Anime - Manga

Lộn xộn với nhầm người! Ngày phát hành

Quảng cáo

Ijin chắc chắn sẽ hối hận khi tham gia vào cuộc chiến của các tỷ phú lớn. Lần cuối cùng, các thủ lĩnh của nhóm SW đã ẩu đả. Và lần này, chính các thành viên của chính phủ mà anh ta đang chiến đấu. Trong chương trước, người ta thấy rằng anh ta đã đến nhà của nghị sĩ để trả thù vì đã tấn công gia đình anh ta. Nhưng ông phát hiện ra rằng chính những đứa con của mình đã đứng đằng sau cuộc tấn công này. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới, Đăng ký lính đánh thuê Chương 111.

Ở chap sau, các fan sẽ thấy có rất nhiều chuyện ầm ĩ đang diễn ra tại ngôi nhà này. Ngay cả những thành viên nhạy bén trong gia đình cũng không biết phải làm gì với những quyết định cá nhân mà những thành viên này đưa ra. Vì vậy, sẽ rất bối rối nếu nhầm người mà bị đánh!

Lính Đánh Thuê Chương 111

Lính Đánh Thuê Chương 111: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố. Cái mới chắc chắn sẽ tiếp tục hành động bốc lửa đang diễn ra hiện tại. Ijin đã bỏ lại mọi nghi thức và bước vào nhà của nghị sĩ. Và chỉ sau khi đến đó, anh ấy mới biết rằng chính các con mình đã gây ra chuyện ầm ĩ này. Như vậy, họ sẽ là những người tự bảo vệ mình trong trận ra quân.

Vì vậy, Đăng ký lính đánh thuê Chương 110 sẽ mở ra với cảnh hai đứa trẻ cố gắng tìm cách chiến đấu với tên lính đánh thuê này. Anh ta cũng muốn biết lý do đằng sau cuộc tấn công này. Nhưng điều này sẽ chỉ bắt đầu một cuộc chiến lớn hơn bất kỳ ai trong số họ! Liệu Ijin có thể bảo vệ những người thân yêu của mình trong cuộc chiến đang diễn ra bên trong với các doanh nhân lớn?

Lính Đánh Thuê Chương 111

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 110 bắt đầu với việc Ijin bước vào phòng họp. Nhưng đây không phải là những nhân vật phản diện mà anh ấy muốn gặp. Đó là nghị sĩ ông đã ở đây. Anh đi sang phòng khác. Người đàn ông béo đã bắt đầu chiến đấu với anh ta. Chẳng mấy chốc, anh ta đã bắt đầu đánh đập nghị sĩ. Và nhiều người bảo vệ anh ta đã vào phòng để ngăn chặn người đàn ông này. Có khoảng hai mươi người chống lại một người.

Ở phía bên kia, mối thù gia đình của nghị sĩ vẫn đang gia tăng. Sau đó, mọi chuyện được tiết lộ rằng chính nghị sĩ không phải là người đã cử những tên côn đồ tấn công gia đình Ijin. Thay vào đó, chính các thành viên trong gia đình anh đã bắt đầu mớ hỗn độn này. Đến cuối chương, những người đàn ông tuyên bố rằng những đứa trẻ này đã nhắn tin nhầm người.

Lính Đánh Thuê Chương 111

Lính Đánh Thuê Chương 111: Ngày Ra Mắt

Khi chúng tôi viết, không có sự gián đoạn cụ thể nào được công bố khi phát hành chương mới. Người hâm mộ sẽ tìm thấy cái mới trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 111 là ngày 19 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *