Anime - Manga

Chainsaw Man tung ra trailer mới với OP và dàn diễn viên chất lượng

Trailer anime Chainsaw Man đã tiết lộ ca khúc OP “Kick Back” do Kenshi Yonezu thể hiện trong trailer mới, cùng với sự bổ sung của dàn diễn viên mới nổi tiếng.

Chainsaw Man – Đoạn giới thiệu chính thức + OP “Kick Back”

Người hâm mộ cuối cùng cũng đã có những “điều trần” đầu tiên về OP được mong đợi rất nhiều của anime Chainsaw Man. Bài hát có tên “Kick Back” làm Kenshi Yonezu sáng tạo và biểu hiện.

Sẽ có các bài hát ED khác nhau giữa các tập do các nghệ sĩ thể hiện như Aimer, Eve, Vaundy, TK từ Ling tosite Sigure,… Bài hát ED do Tối đa Hormone phần trình diễn sẽ được sử dụng làm bài hát chủ đề chính của bộ truyện.

Anime sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 11 tháng 10

Nam diễn viên Kenjiro Tsuda sẽ tham gia vào vai Kishibe. Mariya Issei trong vai Himeno. Karin Takahashi trong vai Kobeni Higashiyama. “Chú chó” Pochita sẽ do Shiori Izawa lồng tiếng. Karin Takahashi trong vai Kobeni Higashiyama. Thông tin này đã được tiết lộ trong một sự kiện chiếu đặc biệt cho buổi ra mắt anime, có sự góp mặt của dàn diễn viên chính cùng với đạo diễn Ryu Nakayama.

Studio MAPPA phụ trách hoạt hình cho anime Chainsaw Man, với Ryu Nakayama là đạo diễn. Kazutaka Sugiyama trong vai người thiết kế nhân vật. Kiyotaka Oshiyama đã thiết kế ra sinh vật này. Kensuke Ushio đảm nhận vị trí sáng tác.

Chainsaw Man – Đoạn giới thiệu chính thức 1

Trailer đầu tiên của Chainsaw Man đã được tiết lộ vào tháng 6 năm ngoái. Hãng phim này trước đó đã công bố kế hoạch thuê và đào tạo các họa sĩ hoạt hình để thực hiện dự án này và các dự án trong tương lai.

Chainsaw Man – Đoạn giới thiệu chính thức 3

Trailer thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 8 năm 2022, và dàn diễn viên đã được công bố vào thời điểm đó bao gồm:

Kikunosuke Toya trong vai Denji
Tomori Kusunoki trong vai Makima
Shogo Sakata trong vai Aki Hayakawa
Fairouz Ai trong vai Power

Anime dựa trên manga cùng tên của Tatsuki Fujimoto. Phần đầu tiên ban đầu kéo dài từ năm 2018 đến năm 2020 và kết thúc sau 97 chương (xuất bản thành 11 tập). Phần tiếp theo, bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 trên nền tảng Shonen Jump +.

Manga Chainsaw Man kể về Denji, một thanh niên nghèo sẽ làm mọi cách để tồn tại, thậm chí là săn quỷ với con quỷ cưng Pochita của mình. Là một chàng trai đơn giản với những ước mơ giản dị, chết chìm dưới núi nợ không thể giải quyết. Nhưng cuộc sống buồn bã của anh bị đảo lộn vào một ngày nọ khi anh bị phản bội bởi băng đảng Yakuza đã thuê anh. Giờ đây, với sức mạnh của một con quỷ bên trong mình, Denji đã trở thành một con người hoàn toàn mới – Chainsaw Man!

>>> Xem thêm: Chainsaw Man tung trailer mới lồng tiếng, fan thi nhau ‘gâu gâu’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *