Đời sống

‘Tái Doanh Doanh’ Lương Nghệ Linh ở tuổi ngũ tuần

Lương Nghệ Linh, Nhậm Doanh Doanh trong “Tiếu ngạo giang hồ” 1996 vắng bóng khỏi làng giải trí, sống cô đơn ở tuổi 57.

Theo HK01, nam diễn viên hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm. Cô ấy theo đạo Thiên chúa, dành nhiều thời gian ở nhà thờ. Lương Nghệ Linh thường quay video phúc âm, tổ chức các sự kiện ở nhà thờ.

Ngày 29/9, một người bạn của nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh cô mừng sinh nhật 28/9, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả, bởi người đẹp Hong Kong hiếm khi xuất hiện công khai trong nhiều năm.

Lương Nghệ Linh đón tuổi 57. Ảnh: HK01

Lương Nghệ Linh đón tuổi 57. Ảnh: HK01

Nghệ Linh sống một mình. Cô từng yêu một người đàn ông làm việc ngoài làng giải trí 11 năm, họ chia tay vào cuối những năm 1990. Kể từ đó, nam diễn viên không công khai hẹn hò với ai.

* Ảnh: Vẻ đẹp Lương Nghệ Linh thời trẻ

Người đẹp sinh năm 1965, gia nhập TVB năm 1987, lấy nghệ danh Lương Bội Linh. Nam diễn viên được nhớ đến nhiều nhất với vai Nhậm Doanh Doanh trong Người đánh kiếm, đóng cùng Lữ Tụng Hiền. Cô cũng được giới chuyên môn và khán giả đánh giá tích cực về diễn xuất qua Thư ân ân oán, Đào Mã Đan, Thiếu nam nữ nhi.

'Tái Doanh Doanh' Lương Nghệ Linh ở tuổi ngũ tuần

Lương Nghệ Linh và Lữ Tụng Hiền trong “Giọt lệ giang hồ”. Video: TVB

Năm 2006, Lương Nghệ Linh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, gãy sáu xương sườn, phải vào cấp cứu ở khoa hồi sức cấp cứu mấy ngày. Sau khi bình phục, cô ít xuất hiện trước công chúng. Trong lần xuất hiện hiếm hoi trong năm 2018, Lương Nghệ Linh cho biết cô quen sống nhẹ nhàng, bình lặng, không có ý định quay trở lại làng giải trí.

Như anh ấy (theo HK01)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *