Anime - Manga

One Piece: Mười loại trái cây ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Nami

Một miếng đã ra đời hơn 20 năm nhưng vẫn là một trong những bộ Anime và Manga được yêu thích nhất trên thế giới. Tác phẩm theo chân băng hải tặc Mũ Rơm trong cuộc phiêu lưu của họ trên Đại hải trình. Nami là người thứ hai gia nhập băng sau Zoro và đóng vai trò hoa tiêu.

One Piece: Mười loại trái cây ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Nami

Trái cây ác quỷ cũng là một phần không thể thiếu của Một miếng, một số hữu ích nhưng một số khác thì không. Nami nổi tiếng thích tiền nhưng cô ấy không đủ can đảm để ăn Trái cây ác quỷ, mặc dù có một số loại trái cây hoàn hảo cho Nami.

Nami có thể ẩn nấp hoàn hảo với Suke Suke no Mi

Nami có thể ẩn nấp hoàn hảo với Suke Suke no Mi

Suke Suke no Mi là một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người sở hữu trở nên vô hình hoặc làm cho những vật thể họ chạm vào vô hình. Bản thân Nami đã tận mắt chứng kiến ​​sức mạnh này trong Arc Thriller Bark, khi Tướng Zombie Absalom sử dụng nó để theo dõi cô.

Nami sẽ chiến đấu khi cần thiết nhưng thông thường, cô ấy cố gắng tránh xa chúng bằng cách chạy trốn hoặc lẩn trốn. Tàng hình là một sức mạnh rất linh hoạt, nếu Nami có nó, cô ấy có thể sử dụng nó để lẩn trốn kẻ thù.

Bari Bari no Mi sẽ bảo vệ cô ấy khỏi các cuộc tấn công

Bari Bari no Mi sẽ bảo vệ cô ấy khỏi các cuộc tấn công

Nami tránh đánh nhau vì cô ấy không muốn bị thương, điều đó có nghĩa là Nami sẽ rất hợp với trái Bari Bari no Mi. Đúng như tên gọi, trái ác quỷ này cung cấp cho người sử dụng khả năng tạo ra một hàng rào để phòng thủ và phản công. Kết giới này giống như thủy tinh, có thể chịu một lượng sát thương đáng kinh ngạc.

Với khả năng này, Nami có thể tự bảo vệ mình khỏi các đòn tấn công tầm xa và cận chiến của đối thủ, đồng thời tạo thêm hàng rào để che chắn cho bản thân từ phía sau. Nami thậm chí có thể đẩy các đòn tấn công về phía kẻ thù hoặc làm chệch hướng chúng trong một phạm vi nhất định.

Quả Giro Giro no Mi sẽ rất tuyệt nếu Nami muốn tìm kho báu

Quả Giro Giro no Mi sẽ rất tuyệt nếu Nami muốn tìm kho báu

Phần Dressrosa đã giới thiệu một số Trái ác quỷ mới, bao gồm cả trái Giro Giro no Mi. Nó mang đến cho người dùng một khả năng vô cùng hữu ích, đó là có thể nhìn thấu mọi thứ, kể cả tâm trí của người khác, chỉ bằng cách dùng ngón tay tạo thành cặp kính trước mắt.

Nami rất thích các kho báu và nếu cô ấy có sức mạnh này, cô ấy có thể tìm thấy bất kỳ kho báu nào cho dù nó được cất giấu kỹ đến đâu. Cô cũng có thể sử dụng sức mạnh này để phát hiện những lời nói dối, giúp xác định tất cả các mối đe dọa tiềm tàng đối với Nami và băng Mũ Rơm.

Kira Kira no Mi sẽ cho cô ấy khả năng miễn nhiễm với sát thương

Kira Kira no Mi sẽ cho cô ấy khả năng miễn nhiễm với sát thương

Râu Trắng được cho là Yonko mạnh nhất trong thời kỳ hoàng kim của mình, vì vậy việc một số chỉ huy của Râu Trắng sở hữu Trái Ác Quỷ mạnh mẽ là điều hoàn toàn bình thường.

Trong số đó, đội trưởng Jozu Diamond của Đội 3 sử dụng Kira Kira no Mi và có thể biến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mình thành kim cương. Khả năng này giúp tăng cường sức mạnh thể chất một cách đáng kể, vì vậy Nami sẽ cần đến sự phòng thủ mà nó cung cấp.

Lớp vỏ kim cương bên ngoài thậm chí còn giúp Jozu chặn được một nhát chém cực mạnh từ Dracule Mihawk, kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Điều đó có nghĩa là nếu Nami sở hữu Kira Kira no Mi, cô ấy sẽ miễn nhiễm với hầu hết các sát thương vật lý.

Trái Noro Noro no Mi sẽ giúp cô có thêm thời gian để chạy trốn

Trái Noro Noro no Mi sẽ giúp cô có thêm thời gian để chạy trốn

Foxy có thể hơi khủng khiếp, nhưng anh ta có một khả năng rất thú vị và hữu ích cho Nami, đó là năng lực từ trái Noro Noro no mi. Nó cho phép anh ta phóng một chùm “Noroma photon” và làm chậm bất cứ thứ gì chúng tiếp xúc, trong 30 giây.

Nami có thể sử dụng kỹ năng này để làm chậm đường đạn hoặc các đòn tấn công tầm xa được tung ra theo hướng của cô ấy. Điều đó sẽ giúp Nami có thêm thời gian để trốn thoát, chưa kể cô ấy thích chạy trốn nên khả năng này sẽ cực kỳ hữu ích.

Trái Gyu Gyu no Mi mang đến cho Nami một tủ quần áo không giới hạn

Trái Gyu Gyu no Mi mang đến cho Nami một tủ quần áo không giới hạn

Nami là một hoa tiêu nhưng rất thích thời trang, nếu có Gyu Gyu no Mi của Kin’emon thì cô sẽ không bao giờ phải mua quần áo nữa. Bởi vì trái Gyu Gyu thuộc loại Paramecia và mang đến cho người sử dụng khả năng biến những vật thể nhỏ thành quần áo.

Những đồ vật này có thể là một chiếc lá hoặc một viên sỏi và cần được đặt trên đầu của một người trước khi biến hình. Vì Nami thường tiêu một số tiền kha khá khi mua sắm, nên khả năng này sẽ giúp Nami có được bất kỳ bộ trang phục nào, cho phép cô ấy tiết kiệm được cả đống tiền.

Fuwa Fuwa no Mi cho khả năng ngoại cảm

Fuwa Fuwa no Mi cho khả năng ngoại cảm

Là một trong những đối thủ lớn nhất của Gol D.Roger, Shiki có sức mạnh khá tương đồng với anh ta. Bản thân Shiki cũng đã sử dụng Trái cây ác quỷ để sở hữu một khả năng khá hiệu quả, đó là Trí thông minh ngoại cảm.

Khả năng này của Fuwa Fuwa no Mi cho phép mọi thứ anh chạm vào đều có thể trôi nổi, kể cả bản thân anh. Shiki thậm chí có thể điều khiển chuyển động của các vật thể lơ lửng giống như một Siêu nhân, tuy nhiên các vật thể đó cần phải được chạm vào để làm như vậy.

Nami có thể sử dụng sức mạnh này để tránh rắc rối nhưng cũng có thể sử dụng nó để vận chuyển kho báu. Với sức mạnh của Fuwa Fuwa no Mi, Nami có thể di chuyển một lượng lớn kho báu mà không cần nhấc ngón tay.

Tori Tori no Mi, Model: Trái phượng hoàng sẽ giúp cô ấy tự chữa lành vết thương

Tori Tori no Mi, Model: Trái phượng hoàng sẽ giúp cô ấy tự chữa lành vết thương

Một số Trái ác quỷ hiếm nhất thuộc loại Zoan Thần thoại và Marco sở hữu một trong số chúng. Tori Tori no Mi, Model: Phoenix Fruit cho phép anh ta biến thành một con phượng hoàng xanh rực lửa. Nếu Nami có sức mạnh này, cô ấy có thể sử dụng đôi cánh của mình để bay thoát khỏi nguy hiểm.

Điều làm cho trái Tori Tori no Mi trở nên hữu ích là khả năng tự chữa lành vết thương. Nếu người sử dụng kỹ năng bị thương, ngọn lửa xanh có thể chữa lành cho họ trong vòng vài giây. Đây là sức mạnh hoàn hảo cho Nami vì nó giúp cô quên đi nỗi sợ bị tổn thương.

Goru Goru no Mi giúp việc đánh cắp kho báu trở nên dễ dàng hơn

Goru Goru no Mi giúp việc đánh cắp kho báu trở nên dễ dàng hơn

Nami bị ám ảnh bởi kho báu, đặc biệt là vàng, vì vậy việc cô ấy muốn có sức mạnh của ông trùm giải trí Gild Tesoro là hoàn toàn hợp lý. Gild đã ăn trái Goru Goru no Mi và sở hữu khả năng điều khiển vàng, thậm chí anh ta có thể biến đổi vàng từ thể rắn sang thể lỏng và ngược lại.

Sức mạnh này có thể không tạo ra vàng thật nhưng dù sao thì Nami cũng rất muốn. Việc lấy vàng từ kho báu dễ dàng hơn nhiều vì cô ấy không cần phải tự nâng chúng lên, bản thân Nami cũng có thể tự bọc mình trong áo giáp vàng để bảo vệ bản thân.

Mero Mero no Mi cho phép Nami tận dụng vẻ ngoài của mình

Mero Mero no Mi cho phép Nami tận dụng vẻ ngoài của mình

Boa Hancock là một cựu Shichibukai và có thể thông thạo cả ba dạng Haki, khiến cô trở thành một trong những người phụ nữ mạnh nhất. Một miếng. Boa đã ăn trái Mero Mero no Mi và có khả năng biến đối thủ thành đá.

Để sức mạnh này phát huy tác dụng, trước hết chủ thể phải có tình cảm với người sở hữu trái cây. Nami xinh đẹp và nhiều người dành tình cảm cho cô ấy, nếu cô ấy có thể vũ khí hóa ngoại hình của mình với Mero Mero no Mi, đó chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho băng Mũ Rơm.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười loại trái cây ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho NamiMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *