Anime - Manga

Chính tác giả Oda cũng thừa nhận rằng Sanji sẽ không còn ‘ngầu’ như trước nữa

Theo những gì được chính tác giả của One Piece chia sẻ gần đây, thì ‘anh cả’ Sanji trong tương lai sẽ không còn “ngầu” như trước. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu lý do nhé.

Có thể nói, trong cộng đồng fan của bộ truyện manga / anime One Piece sẽ luôn xảy ra những cuộc ‘chiến’ giữa các fan để phân định xem nhân vật nào xuất sắc hơn. Và những nhân vật thường được so sánh nhất là ba quái vật của băng hải tặc Mũ Rơm bao gồm Luffy, Zoro, Sanji. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một tin buồn dành cho các fan trung thành của Sanji đã xuất hiện. Tin buồn này được chính tác giả Oda kiểm chứng. Vậy đó là gì? Hãy cùng MGN.vn khám phá nhé.

Sanji trong anime One Piece

Tất cả bắt đầu với tập 1035 của Một miếng phiên bản anime. Cụ thể, trong tập này, Chopper đã có một khoảnh khắc bị Nữ hoàng các loài thú siết cổ. Nữ hoàng bệnh dịch nhấn mạnh rằng ngay cả Hako được trang bị vũ khí mạnh nhất cũng không thể sống sót sau cuộc tấn công của hắn. Mặc dù vậy, ‘đứa con cưng’ của băng Mũ Rơm đã sử dụng sức mạnh của mình để tháo gỡ vòng siết cổ của Nữ hoàng.

Các MeFans nên nhớ rằng tác giả Oda là người cố vấn và định hướng chính cho bộ anime này. Đó là lý do tại sao cảnh Chopper thoát khỏi vòng vây mạnh mẽ của Nữ hoàng đã được Oda xem xét và chấp thuận. Kể từ đó, nó chứng tỏ sức mạnh của Chopper đã chính thức bước lên một tầm cao mới.

XEM CŨNG: One Piece: Sanji xuất hiện với hình dáng U50 cực kỳ lịch lãm trong ngoại truyện

Chopper chiến đấu với Nữ hoàng trong anime One Piece

Sau đó trong anime này, người mà Nữ hoàng đối đầu tiếp theo là Sanji. Và đây là mấu chốt của vấn đề. Queen cũng sử dụng đòn siết cổ tương tự mà cô đã sử dụng với Chopper. Tuy nhiên, thành viên của bộ ba quái vật đã không thể phá được đòn như Chopper. Từ đó, phần nào khiến hình ảnh của Sanji trở nên kém “ngầu” hơn trong mắt người hâm mộ.

Từ đây, một bộ phận lớn cộng đồng người hâm mộ Một miếng bắt đầu chia sẻ lại cuộc phỏng vấn của diễn viên lồng tiếng Sanji tại Crunchyroll Expo 2020. Diễn viên lồng tiếng đã trả lời rằng ‘Cá nhân Oda đã nhìn vào mắt tôi và nói rằng Sanji sẽ không có bất kỳ cảnh đặc biệt nào nữa trong tương lai’.

Sanji trong anime One Piece

Ô Sanji được coi là một trong những nhân vật có lượng fan ủng hộ nhiều nhất trong Một miếng, nhưng những điều trên đã phần nào chứng tỏ “anh ba” nhà Vinsmoke không còn là niềm yêu thích của tác giả Oda. Nhưng liệu điều này có kéo dài đến hết One Piece, hay Oda sẽ có một kế hoạch khác? Các MeFans hãy theo dõi MGN.vn để biết kết quả sớm nhất khi câu trả lời xuất hiện trong manga, anime các bạn nhé. Một miếng Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *