Anime - Manga

Naruto so với Ichigo: Trận chiến của các nhân vật chính

Cập nhật ngày 18 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

NARUTO đấu với ICHIGO!!! Trận chiến này đã diễn ra trong nhiều thế kỷ. Cả hai người hâm mộ không thể quyết định nhân vật nào mạnh hơn. Có người nói Ichigo mạnh hơn, có người nói Naruto mạnh hơn, nhưng trong sâu thẳm chúng ta đều biết rằng cả hai đều không thể đánh bại Goku! Chỉ đùa thôi lol!

nhân vật chính trong số những anime nổi tiếng nhất mọi thời đại, naruto Chất tẩy trắngnhững nhân vật này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới. naruto là một trong những nhất mang tính biểu tượng Nhân vật chính của mọi thời đại. Mặt khác, bạn sẽ thấy nhiều MC lấy cảm hứng từ Ichigo.

Trong blog này, chúng tôi sẽ so sánh chúng trên cơ sở các khía cạnh khác nhau và xem cái nào trong số chúng mạnh hơn. Nhưng, trước đó, hãy để tôi làm rõ một điều. Các năng lượng là CÂN BẰNG!! Hiện nay! Ý tôi là gì bởi điều này? Một số người ngu ngốc làm điều này tranh luận mà Naruto thậm chí không thể nhìn thấy Ichigo bởi vì anh ấy là một tử thần HAHAHA. Cân bằng năng lượng của họ có nghĩa là Naruto hoàn toàn có thể nhìn thấy Ichigo và của anh ấy tấn công chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến anh ấy. Và nó cũng có nghĩa là Chakra=Năng lượng tâm linh

không có bất kỳ hơn nữa ado, hãy bắt đầu!!

SHINOBI VS SHINIGAMI: AI LÀ NGƯỜI MẠNH NHẤT

hậu trường

Trước khi đến khía cạnh chínhchúng ta hãy xem nhanh cả hai nhân vật cốt truyện và những gì họ đã trải qua. Hãy bắt đầu với Naruto Uzumaki.

Naruto Uzumaki

Tuổi thơ của Naruto thực sự là chấn thương. Anh lớn lên mà không có cha mẹ và dân làng ghét anh ta. Tại sao? Tốt! Có một con quỷ bên trong anh ta, kẻ đã bị phá hủy làng của anh ấy vài năm trước. Mặc dù tất cả điều này, naruto mong muốn trở thành Hokage của anh ấy làng quê.

Bây giờ, đây là nơi niềm vui bắt đầu. Như nhau con quỷcon cáo chín đuôi, trở thành Narutos sức mạnh chính khi anh lớn lên. bên trong bắt đầu, anh ta đã không thể sử dụng sức mạnh của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, anh đã học cách kiểm soát nó. luân xa cuối cùng kết bạn anh ta.

Liên quan: Các nhân vật trong Naruto cao bao nhiêu? (Feet & Centimet)

Kurosaki Ichigo

Ichigo là nhân vật chính của Chất tẩy trắng. Bleach đã truyền cảm hứng cho nhiều anime bao gồm Cỏ ba lá đen, Jujutsu Kaisen, và nhiều cái khác. nói về Ichigo, Ichigo sống một cuộc sống rất bình thường. Tốt! Thực tế là anh ta sống với cha mình chỉ là TÀN NHẪN!! Làm thế nào bạn có thể là một Shounen nhân vật chính nếu bố mẹ bạn còn sống? Nó không có ý nghĩa với tôi lol!

Ichigo trở thành một tử thần sau khi anh ta được cung cấp sức mạnh của một cô gái tên Rukia Kuchiki người đã cứu anh ta khỏi một Hollow như một nỗ lực cuối cùng để giành chiến thắng. Hollows về cơ bản là Linh hồn Quỷ dữ. Mất đi sức mạnh của mình, Rukia không thể thực hiện nhiệm vụ của mình như một tử thần Ichigo phải bao che cho cô ấy.

Bây giờ, hãy so sánh chúng trên cơ sở khác nhau các khía cạnh.

Quyền hạn cơ bản

naruto đã không thể sử dụng Chakra của Kurama và sức mạnh ở phần đầu của bộ truyện, vì vậy anh ấy đã thành thạo Chế độ hiềncho phép anh ta đánh bại Đau đớn Kurama. Sau khi đánh bại Kurama, anh ấy đã có thể kiểm soát chakra của mình và trải đều nó. Hình thức này được gọi là KCM (Chế độ Luân xa Kyuubi) 1. Nếu anh ấy kết hợp KCM với Chế độ Hiền nhân, nó trở thành KCM 2. Chế độ baryontuy nhiên, là dạng mạnh nhất của Naruto khi cậu sử dụng hoàn toàn Kurama luân xa (Boruto Manga Chương 52, Boruto Tập 212).

Trảm hồn Ichigo được đặt tên Zangetsu. Zanpakuto của anh ấy khá lớn vì anh ấy không thể kiểm soát năng lượng tinh thần. Như chúng ta đã biết, Zanpakuto có linh hồn của riêng mình. Tôi xin lỗi linh hồn là một ông già lạnh lùng và điềm tĩnh. Của anh Đối với ngân hàng được đặt tên Tensa zangetsu. trong anh ấy Đối với ngân hàng, Trảm hồn đao co lại và phản xạ của anh ấy cải thiện rất nhiều. Bên cạnh đó, Ichigo có Rỗng quyền hạn là tốt. Tốt! Lý do anh ta có sức mạnh của Hollow là vì anh ta cũng là một Quincy và anh ta được thừa hưởng những sức mạnh này từ cha mình. mẹr (Bản thân cô ấy cũng là một Quincy) (Manga Bleach Chương 513).

CẢNH BÁO SPOILER

Như chúng tôi đã đề cập đến hình thức cuối cùng của Naruto, chúng tôi cũng có thể đề cập đến hình dạng thật của Ichigo. Nó đã được tiết lộ trong manga rằng Ichigos Zanpakut chân chínho không phải là Zangetsu. Nó đã được tiết lộ khi Jugram phá vỡ Ichigos Zanpakuto, anh ta đã đi đến Linh Vương Cung để lấy lại Bankai của mình.

The Hollow bên trong Ichigo là của anh ấy Zanpakuto chân chính tất cả cùng. Zangetsu chỉ đang kìm nén nó (Manga Bleach Chương 542).

trong anh ấy hình thức thật, anh ta sử dụng hai thanh kiếm, một ngắn và một dài. Sử dụng những thứ này, anh ta có thể chiến đấu trực diện với Yhwach.

Trong cuộc chiến với Yhwach, Ichigo đã hợp nhất hai thanh kiếm của mình thành một. Đó là của ông Hình thức ngân hàng thực. Ngay cả Yhwach cũng coi đó là một mối đe dọa thực sự và thay đổi tương lai.

Ichigo không thể kiểm soát được sức mạnh rỗng ở thời điểm bắt đầu. Tuy nhiên, sau một số khóa đào tạo, anh ấy đã kiểm soát được nó. rỗng của mình quyền hạn tăng theo chuỗi tiến triển.

Liên quan: Bắt đầu Manga Bleach sau Anime ở đâu?

Thể lực

Đầu tiên, hãy so sánh chúng khả năng thể chất. Và tôi tin naruto thắng vòng này khá dễ dàng.

Tôi biết Ichigo di chuyển xung quanh thanh kiếm lớn đó. Nhưng, đây là vấn đề với Trảm hồn đao, chúng là một phần linh hồn của Thần chết, vì vậy anh ta sẽ không thấy Trảm hồn đao của mình nặng nề. Anh ta dựa nhiều hơn vào các cuộc tấn công dựa trên sức mạnh của mình thay vì thể lực. Bạn sẽ không thấy anh ấy đấm những người xung quanh bằng tay không.

Mặt khác, naruto dựa vào sức mạnh thể chất nhiều hơn. Chúng tôi đã thấy anh ta lật một toàn bộ TÊ GIÁC trong thời gian đau đớn xâm chiếm vòng cung. Không nên nghi ngờ rằng naruto thể chất mạnh mẽ hơn và dẻo dai hơn khi so sánh với Ichigo.

Kết quả: Naruto thắng vòng này.

Chiến đấu tay đôi

Tốt! Thể loại này cũng dành cho Naruto. Là một ninja, naruto khá thành thạo thể thuật. Tay trong tay của anh ấy kỹ năng chiến đấu không phải là tuyệt vời khi so sánh với khác nhân vật naruto. Tuy nhiên, họ vẫn còn khá tốt. Bản sao bóng tối của Naruto Jutsu làm cho các kỹ năng Taijutsu của anh ấy nổi bật hơn nữa.

Mặt khác, Ichigo không dựa vào Chiến đấu tay đôi khi anh ấy sử dụng một vũ khí. Tốt! Nó có ý nghĩa. Anh ấy đã nhận được đào tạo karate khi anh ấy còn trẻ tho.

Kết quả: Naruto thắng vòng này.

Tốc độ, vận tốc

Bây giờ, danh mục này có thể gây tranh cãi một chút. Theo ý kiến ​​của tôi, Ichigo nhanh hơn naruto xét về tốc độ, vận tốc. Hầu hết mọi người sẽ không đồng ý với tôi về điều này.

Tôi biết naruto là khá NHANH!!! Ông được coi là một trong những shinobi nhanh nhất. Ông thậm chí còn đánh bại Raikage, người có thể di chuyển với tốc độ cực nhanh. Chúng tôi cũng đã thấy anh ta né tránh các cuộc tấn công di chuyển với tốc độ ánh sáng. Vì vậy, làm thế nào là Ichigo nhanh hơn hơn anh ta?

Tốt! Các tốc độ, vận tốc chúng ta đang nói về ở đây không phải là đang chạy hoặc né tránh tốc độ. Chúng ta đang nói về tốc độ chiến đấu. naruto không thể dịch chuyển tức thời trong trận chiến. Các cuộc tấn công của anh ta dễ dàng né được. Mặt khác, Ichigo nhanh hơn nhiều so với Naruto trong đánh nhau. Anh ấy về cơ bản có thể sử dụng ngay lập tức dịch chuyển tức thời. vâng vâng!! Ichigo thắng vòng này.

Kết quả: Ichigo thắng vòng này.

Hãy thử một câu đố: Bạn là nhân vật Bleach nào? (ĐỐ)

dự trữ năng lượng

Tốt! Nó đã được thiết lập rằng năng lượng là cân bằng. Với ý nghĩ đó, Chakra=Năng lượng tâm linh. Cả hai nhân vật này đều được biết là sở hữu nguồn năng lượng dự trữ cao nhất trong các câu thơ tương ứng của họ đến mức họ không thể che giấu nó.

Là một Uzumaki, naruto đã sở hữu một lượng lớn luân xa (Gần 4 lần so với một shinobi bình thường). Và nếu chúng ta kết hợp điều này với Chakra của Kuramacủa anh luân xa dự trữ chỉ thoát khỏi biểu đồ. trong thời gian Đại chiến Ninja lần thứ 4, Naruto thậm chí còn chia sẻ luân xa với Shinobi khác và chiến đấu cho cả hai ngày (Naruto Shippuden Tập 247).

Mặt khác, của Ichigo dự trữ năng lượng chắc chắn là không đánh giá thấp. Người đàn ông của tôi đã có rất nhiều áp lực tinh thần rằng anh ấy thậm chí không thể kìm nén nó. lý do của anh ấy Trảm hồn đao DAMN HUGEEE là vì anh ấy áp lực tinh thần. Anh ấy thậm chí còn được đào tạo trong 3 tháng liên tục mà không cần uống bất cứ thứ gì. nghỉ giải lao. Tuy nhiên, không có đúng tiêu chuẩn qua đó chúng ta có thể so sánh chúng dự trữ năng lượngvì vậy tôi gọi đây là một sự ràng buộc.

Kết quả: hòa.

chiến công

Hãy chỉ nói về Kỳ tích ở đây.

naruto trong hình thức KCM 2 của mình bị đánh bại Kaguya Otsutsuki (Với sự giúp đỡ của Sasukes). Và kaguya được cho là một mối đe dọa đa chiều. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng cô ấy thậm chí còn không hành tinh mức độ (Truyện tranh Naruto Chương 699). mực mạnh mẽ hơn cô ấy và naruto về cơ bản bắn một phát anh ta (Phim Naruto: Người cuối cùng).

naruto trong Chế độ Baryon của mình bị đánh bại Ishikingười được cho là một trong những người mạnh nhất Otsutsuki và chắc chắn là ở hành tinh mức độ. Điều này khiến Naruto trở thành một Nhân vật cấp hành tinh.

Ichigomặt khác, đã có thể cắt tuyệt vời ở dạng cuối cùng của mình. tuyệt vời được coi là nhân vật mạnh nhất trong Chất tẩy trắngvà được biết là có các hành tinh bị phá hủy và tái tạo chúng. Điều này cũng làm cho Cấp hành tinh Ichigo.

Bây giờ, nếu chúng ta nói chuyện thực tế. của Ichigo hình thức cuối cùng là không nhiều hơn cấp độ Đa lục địa. Anh ấy không thể hủy diệt các hành tinh (Ý tôi là, anh ấy có thể nhưng năng lượng tâm linh của anh ấy sẽ phản tác dụng và nó sẽ chẳng có ý nghĩa gì) chỉ vì anh ấy đã cắt đôi Yhwach. Naruto, mặt khác, nếu anh ta sử dụng đầy đủ khả năng của mình. sức mạnh hủy diệt chắc chắn có thể làm nổ tung một hành tinh hoặc ít nhất là mặt trăng.

sooo, naruto thắng cái này.

Kết quả: Naruto thắng vòng này.

Hình thức mạnh nhất

Hãy so sánh các hình thức mạnh nhất của họ. Chế độ Baryon của Naruto về cơ bản đặt anh ta trên GODS như Ishiki Otsutsuki và Kaguya Otsutsuki. Anh ta có thể chế ngự Ishiki ở dạng này và cuối cùng đã đánh bại anh ta. Sức mạnh và tốc độ của anh ấy nằm ngoài bảng xếp hạng. Tuy nhiên, hình thức này có một downfasẽ. Nó có giới hạn thời gian và Naruto sẽ mất Kurama sau khi sử dụng nó.

Ichigo, mặt khác, có thể sử dụng Hình thức True Banks bất cứ khi nào anh ta muốn và nó không có tác dụng phụ. Ở dạng này, Ichigo đã có thể chiến đấu với Yhwach, kẻ có khả năng phá hủy các chiều không gian. Hình thức này không có sự thật nhược điểm ngoại trừ việc nó làm cơ thể Ichigo căng thẳng về mặt vật lý vì Bankais có nghĩa là kết thúc trận chiến một cách nhanh chóng.

Vậy ai sẽ thắng nếu Naruto Chế độ Baryon và True Bankai Ichigo đối đầu? Tôi sẽ đi với Ichigo trên cái này. Không giống như Ishiki sinh lực đã bị rút cạn bởi Chế độ Baryon của Naruto, Ichigo là một Shinigami có thể yêu hàng nghìn năm. Và nếu anh ta quản lý để căng ra cuộc chiến đủ, nó sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho anh ta. Anh ta chỉ cần tránh các cuộc tấn công của Naruto. Nếu không, nó có thể gây chết người một chút.

Người chiến thắng: Ichigo thắng vòng này.

Sự kết luận

Sooo, chúng ta kết luận gì từ điều này thảo luận? Cả hai nhân vật này đều mạnh. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách hợp lý, Ichigo dựa nhiều hơn vào sức mạnh thể chất và các hình thức anh ta đạt được trong suốt loạt. Kỹ năng kiếm thuật của anh ấy không phải là ấn tượng. Sức mạnh chính của anh ấy là sức mạnh hủy diệt.

Naruto, mặt khác, áp dụng một nhiều loại kỹ thuật trong các trận chiến của mình. Của anh NHẠC THUẬT TÌNH DỤC…. Ôi không! Không phải cái này. Của anh Thuật phân thân bóng tối đã chiếm thế thượng phong trong bất kỳ trận chiến nào. Anh ta cũng có thể tự chữa lành vết thương bằng cách sử dụng chakra của Kurama.

Hãy ghi nhớ điều này, chúng tôi không so sánh toàn bộ sức mạnh của họ. Rất khó có khả năng họ sẽ dốc toàn lực ngay từ đầu.

Ichigo không có nghĩa là YẾU!!! naruto chỉ là hơn linh hoạt.

Naruto thắng 3 trong tổng số 6 hiệp, trong khi Ichigo thắng 2 hiệp và một hiệp hòa.

Kiểm tra: 15 + Tiểu thuyết nhẹ lãng mạn hay nhất để đọc!

Người giới thiệu:

(Boruto Manga Chương 52, Boruto Tập 212)

(Naruto Shippuden Tập 247).

(Truyện tranh Naruto Chương 699)

(Phim Naruto: Người cuối cùng)

(Manga Bleach Chương 513)

(Manga Bleach Chương 542)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *