Anime - Manga

Ngày phát hành và chi tiết cốt truyện của ‘Story’

Quảng cáo

Xếp hàng để phát hành, tuần này là chương tuyệt vời nhất sắp ra mắt. Ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Chương 196 đã hết. Và chương này mang đến một cốt truyện tuyệt vời. Ngay cả bây giờ, cuộc chiến vì mục tiêu cuối cùng vẫn chưa phân thắng bại. Chỉ còn hai phút nữa là tiếng chuông cuối cùng vang lên. Và mục tiêu cuối cùng vẫn chưa được thực hiện. Trong trận cuối cùng, Isagi và Yukimiya vẫn đang nhìn vào quả bóng. Nhưng sự kết hợp này có thể không gây hại. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ sẽ biết rằng sẽ có rất nhiều hỗn loạn. Những gương mặt lọt vào vòng này là Isagi và Yukimiya. Và họ có thể không đạt được thỏa thuận cho mục tiêu này. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Blue Lock Tập 5

Blue Lock Chương 196: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo chi tiết cốt truyện đã được phát hành, tiêu đề của chương mới sẽ là “Câu chuyện”. Chương này sẽ mở ra với phần còn lại của Thử thách của Đức Chúa Trời. Danh hiệu này thể hiện sự đấu tranh của Yukimiya. Không ai đã trải qua một câu chuyện hậu trường như anh ấy. Vì vậy, Chris Prince sẽ ngăn chặn sự gaol với ‘khối siêu che.’ Chương này sau đó sẽ được chuyển đến Phòng Giám sát Trung tâm Khóa Xanh. Anri và Ego sẽ thảo luận về các sự kiện của trò chơi.

Ego sẽ nói rằng mục tiêu của Yukimiya ở thời điểm này sẽ không kém gì một phép màu. Trở lại sân, Isagi sẽ đến gặp Yukimiya để hỏi xem liệu họ có thể làm việc cùng nhau để có được bàn thắng cuối cùng hay không. Blue Lock Chương 196 sẽ kết thúc với một cuộc chiến nổ ra giữa hai người. Do đó, việc ghép đôi sẽ không diễn ra vào cuối nó.

Blue Lock Chap 195

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 195 là “Thử thách của Chúa.” Isagi hiểu rằng đi bộ một cách hợp lý là cách duy nhất anh có thể đánh bại họ. Anh ta quyết định rằng anh ta sẽ hạ gục Chris Prince. Kurona chắc chắn đã tận dụng cơ hội để có được điểm số cho mình. Chỉ còn hai phút nữa, tất cả mọi người đều cố gắng thực hiện mục tiêu cuối cùng. Nó hỗn loạn đến mức không ai có thể hiểu được mình phải làm gì tiếp theo.

Kurona chắc chắn rằng anh ấy có thể thực hiện mục tiêu này. Nhưng anh không thể nhìn thấy Isagi từ xa. Chương cắt theo một chuỗi quá khứ cho thấy bác sĩ của Yukimiya hứa với anh rằng anh có thể trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mà anh từng là. Trong cảnh cuối cùng của chương, Yukimiya đã bắn Gyro qua Chris Prince. Nhưng chúng tôi không thể nhìn thấy kết thúc của tất cả.

Blue Lock Tập 4

Blue Lock – Chương 196: Ngày phát hành

Không có đột phá trong việc phát hành cái này. Vì vậy, người hâm mộ chắc chắn sẽ nhận được vô số giải trí thông qua một chương duy nhất. Ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Chapter 196 là ngày 16 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Tất cả các cập nhật của anime cũng sẽ được chia sẻ trên trang này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *