Anime - Manga

Tác giả của Re: Zero từng có ý định để Emilia ‘xuống tay’ với Subaru

Theo chia sẻ của chính tác giả light novel Re: Zero nổi tiếng, anh từng có ý định để Emilia “hạ thủ” với Subaru một vài lần.

Tác giả của Re: Zero từng có ý định để Emilia 'xuống tay' với Subaru

Tác giả của Re: Zero từng có ý định để Emilia ‘xuống tay’ với Subaru

Re: Zero – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Nagatsuki Tappei và được minh họa bởi Otsuka Shinichiro. Câu chuyện xoay quanh Natsuki Subaru, một hikikomori đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác trên đường về nhà từ cửa hàng tiện lợi. Bộ truyện ban đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Shosetsuka ni Narou từ năm 2012. Ba mươi mốt tập, cũng như năm ngoại truyện và bảy tuyển tập truyện ngắn đã được Media Factory xuất bản dưới dấu ấn MF Bunko J của họ. .

Với những bạn thường xuyên theo dõi tin tức về bộ sách “Re: Zero”, chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với người dùng Twitter có tên “Stride Vollachia (@LoremIpsumVerb)”. Đây là một fan cuồng, có uy tín của loạt phim Re: Zero – Start Life in Another World, và luôn đưa ra những thông tin chính xác cũng như các cuộc phỏng vấn cá nhân bị rò rỉ của tác giả Tappei Nagatsuki.

Mới đây nhất, Stride cho biết tác giả của bộ sách đã không ít lần có ý định để Emilia “xuống tay” với Subaru vì Tappei cho rằng điều đó khá hợp lý và tự nhiên vì Subaru cũng đã giết Emilia rồi. . Thực ra chuyện các nhân vật chính chém giết nhau trong Re: Zero cũng không có gì lạ bởi cốt truyện của nó vốn đã vô cùng “đen tối”, nhưng dù Subaru có làm gì đi nữa thì cũng sẽ cứu được mọi người bằng cách reset.

Trong một bình luận năm 2014, Stride kể lại bình luận của Tappei như sau:

“Theo lời kể của Tappei vào năm 2014, anh ta đã định để Emilia ‘giết’ Subaru một vài lần. Tappei nghĩ rằng sự bổ sung đó sẽ khá thú vị với câu chuyện và việc Subaru cũng giết Emilia là điều đương nhiên. ”

“Kể từ khi có cảnh Subaru giết Emilia, điều ngược lại cũng đã được lên kế hoạch. Đừng lo lắng, tôi biết chính xác thời điểm vui vẻ nhất để đưa nó vào. Không phải Emilia sẽ giết Su như Rem đã làm nên sẽ không có gì sai với việc xây dựng char của cô ấy. Tôi nghĩ sẽ là một trường hợp bất đắc dĩ nào đó mà cô ấy buộc phải giết anh ta ”.

Tuy nhiên, vì một số lý do, ý định để Emilia giết Subaru của tác giả Nagatsuki Tappei đã không trở thành hiện thực (hoặc có thể chưa đúng lúc để đưa nó vào).

Có vẻ như tác giả của Re: Zero rất thích khai thác những tình huống mà các nhân vật phải giết nhau

Ba phần đầu của Arcs of Re: Zero đã được chuyển thể thành các loạt manga riêng biệt. Cuốn sách đầu tiên của Matsue Daichi, xuất bản từ tháng 6 năm 2014 đến tháng 3 năm 2015. Tiếp theo là tập thứ hai của Fugetsu Makoto do Square Enix xuất bản từ tháng 10 năm 2014. Vào tháng 5 năm 2015, Matsue ra mắt. bản chuyển thể thứ ba, cũng được xuất bản bởi Media Factory. Ngoài ra, Media Factory đã xuất bản một tuyển tập gồm hai manga với những câu chuyện của các họa sĩ khác nhau. Một anime chuyển thể của White Fox được phát sóng từ ngày 4 tháng 4 năm 2016 đến ngày 19 tháng 9 năm 2016, bắt đầu với một tập đặc biệt dài một giờ. OVA đầu tiên trong số hai OVA dựa trên bộ truyện được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2018 và OVA thứ hai được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2019. Vào tháng 3 năm 2017, nhà phát triển trò chơi 5pb. đã phát hành một cuốn tiểu thuyết trực quan dựa trên bộ truyện. Mùa thứ hai của anime đã được lên kế hoạch khởi chiếu vào tháng 4 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 7 năm 2020 do đại dịch COVID-19. Mùa anime này được thông báo sẽ chia thành 2 nửa, với nửa đầu phát sóng từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020 và nửa sau phát sóng vào tháng 1 năm 2021.

Light Novel đã được khen ngợi vì khái niệm “thế giới khác” mới mẻ, nhưng lại bị chỉ trích vì lời thoại vụng về và rườm rà. Anime đã được các nhà phê bình khen ngợi vì “thế giới phức tạp về văn hóa” và hành động của các nhân vật. Bộ truyện đã nhận được Giải thưởng Anime mới 2015–2016 và Giải thưởng Sugoi Nhật Bản năm 2017, đồng thời được đề cử Anime của năm tại Lễ trao giải Anime 2016.

>>> Xem Thêm: Phiên bản anime của Nier: Automata sẽ có cốt truyện hoàn toàn mới

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *