Anime - Manga

Phiên bản tiêu chuẩn Bản phát hành Blu-Ray của Burst Angel được thiết lập cho Bản phát hành tháng 4 năm 2023 tại Vương quốc Anh

MVM Entertainment hôm nay đã xác nhận thông qua truyền thông xã hội rằng một phiên bản Blu-Ray tiêu chuẩn của Burst Angel – Bộ sưu tập hoàn chỉnhmột tựa phim đã được phát hành vào cuối năm ngoái dưới dạng Phiên bản dành cho nhà sưu tập, sẽ được phát hành dưới dạng phiên bản tiêu chuẩn vào tháng 4 năm nay với các đơn đặt hàng trước sớm hiện đã được chấp nhận trên trang web anime trực tuyến.

Được lên lịch phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2023 và với SRP là £49,99, bản phát hành Blu-Ray Phiên bản Tiêu chuẩn này của Burst Angel – The Complete Series sẽ có tất cả 24 tập của anime truyền hình và tập OVA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Các đĩa bên trong bản phát hành tiêu chuẩn này sẽ hoàn toàn giống với những đĩa đã phát hành trước đó như một phần của Phiên bản Collector’s Edition.

Tóm tắt: Thật tốt khi có một cảnh sát trưởng mới trong thị trấn. Tên cô ấy là Jo và cô ấy là một bí ẩn ngay cả với chính mình. Cùng với các cộng sự Sei, Amy và Meg, Jo chiến đấu vì những công dân không thể tự vệ. Các cô gái đối đầu với RAPT, một tổ chức tham nhũng đàn áp người dân trên đường phố. Họ đảm nhận các phòng thí nghiệm bí mật sử dụng khoa học để tạo ra quái vật từ chất hữu cơ và máy móc. Trong một thành phố mà mọi người đều nóng bừng, những cô gái này đang bùng cháy và họ là cơ hội tốt nhất mà thành phố bị thương có được.

Burst Angel trước đây đã được MVM Entertainment ở Anh phát hành trên DVD và Collector’s Edition Blu-Ray, nhưng vào ngày 24 tháng 4 năm 2023, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức bản phát hành Blu-Ray tiêu chuẩn của bộ sưu tập này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *