Đời sống

Những món quà 20 tháng 11 tặng thầy cô ý nghĩa nhất 

20 tháng 11 đến gần cũng là lúc biết bao thế hệ học trò gửi lời thương yêu và nhớ ơn thầy cô, những người đã đưa mình đến bến bờ tri thức. Ngoài những lời chúc, những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20 tháng 11 ý nghĩa và thiết thực cũng không thể thiếu. Cùng tìm hiểu ngay top quà tặng 20 tháng 11 cho thầy giáo dưới đây. 

Những bó hoa tươi thắm 

Những bó hoa tươi thắm luôn là lựa chọn chẳng thể tuyệt vời hơn dành tặng cho thầy cô bên cạnh những tấm thiệp với lời chúc viết tay ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn nhiều những loại hoa khác nhau để dành cho thầy cô của mình, chẳng hạn như những bông hồng, hướng dương dành tặng cô giáo, hoa lan dành tặng thầy. Những giỏ hoa tươi thắm kết hợp nhiều loại hoa khác nhau cũng là lựa chọn không tồi.

Tuyệt vời nhất đó là học trò có thể tìm mua và tặng đúng những lẵng hoa thầy cô ưa thích với những ý nghĩa tốt đẹp gửi trao. 20 tháng 11 không khó để kiếm được những bó hoa tươi thắm nhất cho các thầy cô giáo. Tuy nhiên để lựa chọn được những bó hoa đẹp và tươi thắm nhất bạn nên đặt trước để tránh bị mua đắt hay không có được bó hoa ưng ý. 

Một cây bút khắc chữ

Cây bút luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những người thầy giáo, cô giáo, là biểu tượng cho tri thức, cũng là vật dụng quen thuộc hàng ngày khi chấm điểm, đến lớp hay soạn bài. Tặng một cây bút có khắc chữ tên thầy cô hoặc lời chúc ngắn ý nghĩa sẽ là món quà làm cảm động bất cứ thầy cô nào. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp được các thầy cô giữ gìn mãi cả sau này khi nhiều lứa học trò đã lớn khôn

Phụ kiện 

Các loại phụ kiện như đồng hồ, cà vạt, khăn quàng hay túi xách là những món đồ vừa sang trọng, vừa thanh lịch dành cho những người thầy cô yêu quý. Với những món đồ này bạn cũng có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích và mong muốn của thầy cô.

Và rất nhiều những ý tưởng tuyệt vời khác 

Với ngày 20 tháng 11 bên cạnh hoa, bút hay thiệp, thế hệ học sinh ngày nay cũng có rất nhiều những món quà độc đáo sáng tạo khác như những tấm ảnh chụp cả lớp, video về thầy cô. Thậm chí đối với nhiều tập thể, các bạn còn tạo ra những món quà bất ngờ khiến thầy cô vừa vui lại vừa xúc động như một chiếc gối có lời chúc đến cô hay một chiếc bánh ga tô thật to có hình cô hay tấm thiệp có lời chúc của tất cả các bạn học sinh trong lớp. Tất cả dựa vào sự sáng tạo và tình cảm của học sinh đối với thầy cô. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ biết mua quà gì để tặng cô giáo nhân ngày 20 – 11 hay quà tặng 20 – 11 cho thầy giáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *