Tin Game

Những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 đến chương mới nhất của One Piece (Phần 2) | SharingFunVN

Xem thêm: Những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 đến chương mới nhất của One Piece (Phần 1)

Trong phần 1, chúng ta đã cùng nhau điểm qua những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 của One Piece cho đến những sự kiện tại đảo Sabaody. Trong phần 2 này, mời các bạn cùng Lag khám phá tất cả những câu hỏi chưa có lời giải đáp từ khi Luffy đến Inpel Down cho đến hiện tại.

Impel Down

Impel Down

Những con quái vật Thức tỉnh Trái ác quỷ trong Impel Down khá kỳ quặc. Nhiều người suy đoán rằng họ là thất bại của Chính phủ Thế giới trong việc cố gắng ép buộc các cá nhân Thức tỉnh Trái cây Ác quỷ.

Bon Clay vẫn còn sống và là nữ hoàng mới của Newkama. Khi nào anh ấy sẽ ra?

Sau cuộc vượt ngục của Luffy, hệ thống nhà tù Impel Down hiện nay như thế nào?

Biển Fold

Biển Fold

Trái ác quỷ của Râu đen được công bố. Anh ta có thể hấp thụ bao nhiêu Trái ác quỷ? Âm mưu của Râu Đen là gì? Blackbeard cũng đến từ tộc D – liệu anh ta có biết sự thật về nguồn gốc của mình?

Sau chiến tranh, các thành viên của băng hải tặc Râu Trắng (trừ Marco và Izo) hiện ở đâu?

Sau 2 năm timeskip

Kể từ timeskip, Caribou đã đồng hành cùng băng Mũ Rơm, qua đó họ biết được nhiều bí mật quan trọng. Vào cuối arc Wano, người ta biết rằng anh ta thường thông báo cho một nhân vật bí ẩn. Liệu vai trò của Caribou có phải là nội gián cho một “nhân vật phản diện” trong tương lai?

Kuma thực sự đã chết hay chưa? Trong những diễn biến mới nhất của One Piece, thi thể của anh đã được đưa trở lại Quân đội Cách mạng. Có cách nào họ có thể đưa Kuma trở lại không?

Đảo người cá

Đảo người cá

Câu chuyện về Tiger Fisher and the Sun Pirates vẫn còn nhiều khúc mắc. Ngoài ra, quá khứ của tộc Người Cá cũng có một chút không rõ ràng. Với việc Đảo Người Cá có một con tàu khổng lồ tên là Noah và vũ khí cổ đại Poseidon, chắc chắn chúng sẽ đóng một vai trò rất quan trọng ở phần cuối của One Piece. Khi Thế kỷ Trống được tiết lộ, Lag tin rằng bí ẩn về Đảo Người Cá cũng sẽ được giải đáp.

Khả năng nhìn thấy tương lai của Shirley là từ trái ác quỷ hay Haki?

Đảo Người Cá có một tin nhắn từ một người tên là Joy Boy. Nhân vật này gắn liền với nhiều bí ẩn của Thế kỷ Trống và Vương quốc Cổ đại nên chắc hẳn phải gần cuối One Piece mới biết về nhân vật này.

Nô-ê đến từ đâu? Tại sao một con tàu khổng lồ như vậy lại chìm xuống đáy biển?

Trong Nước 7, chúng ta được gọi là cây Ađam. Đến Đảo Người Cá, tôi được nghe kể về cây giao thừa. Cái tên này được đặt theo hai người đầu tiên của tôn giáo Áp-ra-ham chỉ là ngẫu nhiên hay nó ám chỉ điều gì khác? Hai cây này có phải là nguồn gốc của trái ác quỷ không?

Được biết, Luffy sẽ là người tiêu diệt Đảo Người Cá. Sự hủy diệt này có lẽ sẽ là tiền đề để các nàng tiên cá sống gần bề mặt nước thay vì ở dưới đáy đại dương.

Punk nguy hiểm

Punk nguy hiểm

Trái ác quỷ của Momonosuke dường như đã biến cậu bé thành một con rồng hoàn chỉnh – vậy tại sao nó lại thất bại? Đây là lỗi của bộ phận nghiên cứu hay là trái ác quỷ của Momonosuke còn thiếu thứ gì khác?

Sau khi chiến đấu với Akainu, Kuzan hiện đang ở đâu? Có khá nhiều tin đồn rằng anh ấy đang hẹn hò với Blackbeard. Cựu đô đốc bây giờ chọn mặt xấu?

Dressrosa

Dressrosa

Bộ tộc Tontatta rõ ràng là một tộc đã tồn tại từ rất lâu đời. Họ có biết gì về Thế kỷ Hư không?

Người mua vũ khí từ Doflamingo không chỉ có Kaido mà còn nhiều quốc gia khác. Việc bắt giữ Doflamingo sẽ bị ảnh hưởng ở mức độ nào?

Donquixote là một Celestial Dragon nên chắc chắn anh ta biết những thông tin mà người thường không có.

Câu chuyện của One Piece cứ tiếp tục diễn ra, nhưng vai trò của tộc D vẫn chưa được công bố. Trong vòng cung này, chúng ta biết thêm rằng chúng là “kẻ thù tự nhiên của Chúa”. Nếu vị Thần ở đây là Thiên Long Nhân tộc, chẳng lẽ gia tộc D lại là người đã chiến đấu chống lại họ?

Luffy có một số lượng lớn quân đội được chấp nhận dưới quyền chỉ huy của mình. Khi trận chiến cuối cùng đến, 100% trong số họ sẽ ở đó để hỗ trợ Luffy. Chà, chuẩn bị chiến đấu với Tứ hoàng cũng căng thẳng lắm, sao họ không đi cùng nhỉ?

Sẽ

Sẽ

Edward Weevil tự xưng là con trai của Râu Trắng. Sự thật về điều này là gì? Ngoài ra, sau khi giới thiệu Weevil, Oda-sensei cho nhân vật này đã biến mất. Rốt cuộc thì vai trò của anh ta là gì?

Bản thân Zunesha đã là một bí ẩn khổng lồ của One Piece. Thứ nhất, con voi này làm sao có thể đi trên đại dương, chân của nó không dài như vậy được? Thứ hai, Zunesha đã sống được bao lâu? Làm thế nào những cá nhân đặc biệt như Luffy có thể giao tiếp với Zou?

Theo Nekomamushi, tộc Kozuki là những người tạo ra Poneglyph. Tại sao họ làm điều đó?

Xem thêm: One Piece: Wano Country là Vương quốc cổ đại tồn tại 800 năm trước?

Người Chồn sống trên Zunesha từ bao giờ? Họ có biết gì về Thế kỷ Hư không? Không chỉ vậy, tại sao tộc Mink và tộc Kozuki lại có mối quan hệ tốt như vậy?

Đảo Bánh

Đảo Bánh

Germa cho thấy rằng có thể tạo ra con người trong One Piece bằng cách sử dụng khoa học. Chi tiết này có thể là một gợi ý cho những chi tiết quan trọng sau này.

Mẹ của Carmel là nhân viên bán hàng cho Chính phủ Thế giới. Chi tiết này cho thấy Chính phủ Thế giới đang thực hiện rất nhiều dự án phi nhân đạo trong bí mật. Ngoài Big Mom may mắn không bị bán, những đứa trẻ bị Carmel bán cho chính phủ còn có những ai?

Sau khi “ăn thịt” mẹ của Carmel, Big Mom có ​​được năng lực trái ác quỷ Soru Soru No Mi. Đoạn này cho chúng ta biết thêm một cách để chuyển sức mạnh trái ác quỷ. Oda-sensei có lẽ sẽ không tốt khi để mẹ Carmel sống trong cơ thể của Big Mom, đúng không?

Big Mom cho biết vẫn còn thiếu một vài dân tộc nữa để hoàn thiện “đại gia đình” của mình. Cho đến nay, chúng ta có thể đoán rằng một trong số họ là tộc người Lunarian. Phần còn lại của các cuộc đua là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *