Giải trí

Đạo diễn Lương Đình Dũng giới thiệu phim 18+ ‘Thành phố ngủ trong rừng’

Hoặc Cha bế con 578: Phát súng của kẻ điên, Đạo diễn Lương Đình Dũng sắp cho ra mắt bộ phim điện ảnh thứ 3 mang tên Thành phố chìm trong giấc ngủ. Lần này, đạo diễn Lương Đình Dũng tiếp tục thử sức ở một thể loại mới: tâm lý tội phạm. Theo Lương Đình Dũng, đây là một câu chuyện rùng rợn, không mang bóng dáng của bất kỳ bộ phim nào mà khán giả từng xem.

Đạo diễn Lương Đình Dũng giới thiệu phim 18+ 'Thành phố ngủ trong rừng' - ảnh 1

Đạo diễn Lương Đình Dũng sắp cho ra mắt bộ phim thứ ba – Thành phố ngủ yên

Nhân vật chính trong Thành phố ngủ yên là một người đàn ông 25 tuổi, sống trong một ngôi nhà bỏ hoang, hàng ngày giết mổ gà. Cuộc sống cứ thế trôi qua cho đến một ngày ba người đàn ông không rõ danh tính đến trốn trong một căn phòng cùng dãy nhà. Thêm một cô gái xuất hiện, hàng loạt điều bất thường xảy ra và nằm ngoài tầm kiểm soát của các nhân vật.

Thành phố ngủ yên cũng bị dán nhãn 18+ do chứa nhiều cảnh nóng và nhiều yếu tố rùng rợn. Đạo diễn phim tiết lộ anh đã mất rất nhiều thời gian để thuyết phục nữ chính nhận lời hợp tác. Lương Đình Dũng cho biết cảnh nóng trong phim đẹp và êm dịu, không thô bạo. Tuy nhiên, đồng thời, phim cũng sẽ chứa nhiều cảnh bạo lực và kinh dị. Bản thân Lương Đình Dũng cũng thừa nhận “Thành phố ngủ yên có rất nhiều khả năng trở thành một bộ phim gây tranh cãi ”. Như vậy, đây là bộ phim thứ hai của Lương Đình Dũng bị dán nhãn 18+, sau 578: Phát súng của kẻ điên.

Đạo diễn Lương Đình Dũng giới thiệu phim 18+ 'Thành phố ngủ trong rừng' - ảnh 2

Lương Đình Dũng tiết lộ Thành phố ngủ yên là một bộ phim khám phá những ngóc ngách phức tạp của tâm lý con người

Đạo diễn Lương Đình Dũng giới thiệu phim 18+ 'Thành phố ngủ trong rừng' - ảnh 3

Phim bị dán nhãn 18+ do có nhiều cảnh nóng và nhiều cảnh rùng rợn, bạo lực

\N

Đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ về đứa con tinh thần mới nhất của mình:Thành phố ngủ yên là cuộc chiến của tâm hồn con người. Trong đầu của một người có thể ẩn chứa cả thế giới. Đối với tôi, nó chứa đựng bão tố, thiện và ác, và có lẽ tâm trí con người là thứ khó khám phá và bất ngờ nhất. Tôi nghĩ mỗi ngày nên làm mới bản thân. Làm phim cũng phải được khám phá, nhưng không phải là một chủ đề mãi mãi trở thành một chủ đề. Vì vậy, tôi quay lại, buộc bản thân phải điều động để khám phá rằng đáp ứng yêu cầu của chính mình ”.

Bên cạnh đó, đạo diễn Lương Đình Dũng tiết lộ, so với những bộ phim trước, chi phí đầu tư cho Thành phố ngủ yên khá khiêm tốn, chỉ hơn 1 tỷ đồng. Nam đạo diễn giải thích vì đây là phim tâm lý, tập trung vào yếu tố nội tâm nên chỉ quay một cảnh nên không tốn quá nhiều chi phí. Ê-kíp sản xuất bộ phim này cũng là những người bạn thân thiết của Lương Đình Dũng nên anh được “trả giá hữu nghị”. Với Thành phố ngủ yênđạo diễn Lương Đình Dũng cũng chiêu mộ những gương mặt điện ảnh hoàn toàn mới.

Đạo diễn Lương Đình Dũng giới thiệu phim 18+ 'Thành phố ngủ trong rừng' - ảnh 4

Tiểu sử Thành phố ngủ yênt chủ yếu quay ở một ngôi nhà cổ ở Hà Nội

Chọn tên phim Thành phố ngủ yên, Lương Đình Dũng giải thích rằng anh nhận ra thành phố xuất hiện như một nhân vật phức tạp và nói nhiều. Phim được chuẩn bị trước 578 nhưng vì thực hiện theo từng giai đoạn và là phim tâm lý nên không thể làm nhanh được.

Tháng 4 năm 2022thành phố của giấc ngủTôi vừa quay xong những cảnh cuối cùng. Vì vậy, sau khi kết thúc 578: Phát súng điên cuồngLương Đình Dũng chỉ có thời gian chuẩn bị cho Thành phố ngủ yên ra mắt. Thời gian ra mắt và những thông tin bên lề của phim sẽ được đoàn phim tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *