Giải trí

Quốc Võ ‘Kiếp giang hồ’ về Việt Nam ra mắt MV, xây cầu nhân ái

Đạo diễn Quốc Võ vừa ra mắt MV Chờ đợi ánh trăng do chính anh sáng tác và biểu diễn. MV là tâm huyết của đạo diễn và là món quà từ những người bạn của anh.

MV được quay chỉ trong 1 ngày với ê-kíp gồm những người bạn của Quốc Võ tham gia, không ai lấy cát-xê. Chờ đợi ánh trăng Đó là một bản tình ca buồn với ca từ lãng mạn. Trước đây, Quốc Võ thường chỉ sáng tác về tình cảm gia đình, cha mẹ. Riêng tư Chờ đợi ánh trăng là ký ức của nam đạo diễn về những mối tình đẹp trong quá khứ. Khi anh viết, anh nhớ về những người con gái đã yêu anh hết lòng nhưng cả hai không thể ở bên nhau.

Quốc Võ 'Kiếp giang hồ' về Việt Nam ra mắt MV, xây cầu nhân ái - ảnh 1

\N

Quốc Võ cho biết toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc phát hành ca khúc Chờ đợi ánh trăng trên nền tảng kỹ thuật số sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện. Anh cũng vừa trở về Việt Nam, cùng các thành viên Hội từ thiện Tấm lòng Việt tham dự lễ thông xe cầu nhân ái tại xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Cầu dài 33m, rộng 3,3m, trọng tải 2 tấn, trị giá 425 triệu đồng.

Quốc Võ, người sáng lập Quỹ Tấm lòng Việt, đã sát cánh cùng đoàn trong hơn 50 ngày xây dựng. Đến nay, Hội đã xây dựng được 5 cây cầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long với tổng kinh phí hơn 6 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *