Tin Game

Người quản lý RNG giải thích nguyên nhân thất bại trước DRX

Trong ngày khai mạc các đội tuyển vào Vòng Play-In của Chung kết Thế giới 2022 (World Championships 2022), Royal Never Give Up (RNG) đã nhận thất bại. Dù đối thủ là DRX – hạt giống số 4 đến từ LCK nhưng trước trận đấu, hầu như không ai nghĩ rằng “Binh đoàn Hoàng gia” sẽ bị đánh bại. Nhưng trên thực tế, RNG đã để thua “Rồng xanh”.

DRX đã có một chiến thắng xứng đáng trước RNG trong ngày khai mạc Vòng khởi động CKTG 2022

DRX đã có một chiến thắng xứng đáng trước RNG trong ngày ra mắt tại Vòng loại trực tiếp CKTG 2022


xem thêm 21 đội eSports từ các trường đại học hàng đầu thế giới đã xác nhận tham gia, giải đấu NFT Dracoo Champion Series 2022 HOT ngoài sức tưởng tượng


Thất bại của RNG – đội đang là đương kim vô địch MSI 2022 và là niềm tự hào của LPL khi sử dụng đội hình 100% trong nước đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. ). Nhiều lập luận đã được đưa ra cùng với nhiều chỉ trích dành cho RNG. Theo nhiều ý kiến, kể từ MSI 2022, Xiaohu và những người đồng đội của mình đã phần nào không còn là chính mình so với giải Mùa Xuân trước.

RNG không còn như họ so với Spring 2022 và MSI 2022

RNG không còn như họ so với Spring 2022 và MSI 2022

Nhưng mới đây, theo tiết lộ của ban lãnh đạo RNG, một trong những nguyên nhân khiến “Binh đoàn Hoàng gia” không thể thi đấu hết sức mình là do các đội tuyển vướng quá nhiều quy định kiểm dịch. Người quản lý của RNG đã chia sẻ toàn bộ quá trình thực hiện kiểm dịch theo quy định trên Weibo ngay sau khi trận đấu của RNG kết thúc.

Người quản lý của RNG chia sẻ: “Chúng tôi đã phải thực hiện hai cuộc kiểm tra bất thường trong ngày hôm nay (giờ địa phương), theo quy định. Nhưng sau đó họ sẽ để chúng tôi chơi với máy móc trong khách sạn. Chúng tôi làm các bài kiểm tra và kết quả là tốt. Nhưng sau đó khi đến giờ thi đấu, họ yêu cầu một cuộc kiểm tra cách ly khác để quyết định xem chúng tôi có thể chơi ở đấu trường hay không. Chúng ta không thể chịu đựng được nữa. Chúng tôi đã phải kiểm tra năm lần trong một ngày ”.

Quản lý của RNG cho biết cả đội đã bị kiểm tra quá nhiều theo tiêu chí phòng chống dịch và an toàn

Quản lý của RNG cho biết cả đội đã bị kiểm tra quá nhiều theo tiêu chí phòng chống dịch và an toàn

Chia sẻ của quản lý RNG nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Thực tế, Riot đang bị lên án vì khâu chuẩn bị không thực sự chu đáo. Điển hình là ngay trong ngày khai mạc Vòng Khởi Động, cả khán giả và người chơi đã phải nhiều lần gặp phải tình trạng delay (hoãn trận đấu) trong thời gian dài. Các cầu thủ đến từ châu Á còn mệt hơn vì bị ảnh hưởng bởi Jet Lag, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Các đội châu Á sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển và làm quen với môi trường ở Bắc Mỹ

Các đội châu Á sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển và làm quen với môi trường ở Bắc Mỹ


xem thêm Nhà biệt thự, bố giàu lắm, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng!


Trong phần còn lại của CKTG 2022, không ai có thể đảm bảo rằng những tình huống tương tự sẽ không xảy ra nữa. Nhưng riêng RNG, ngoài những lý do, bản thân họ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Đến với CKTG 2022, các đội đều đặt mục tiêu cao nhất là vô địch và những ai không cố gắng hết sức thì chắc chắn sẽ phải nhận thất bại.

XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *