Tin Game

CarX Street Mobile – Game đua xe đồ họa ‘đỉnh’ ra mắt Android vào tháng 10/2022 – Kênh Game VN

Thông báo mới nhất của ban điều hành CarX Street Mobile rằng trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2022 càng khiến người hâm mộ háo hức hơn.

Trang Twitter chính thức của CarX Street hiển thị thông tin mới nhất về trò chơi trong suốt tháng 10 năm 2022 với bản phát hành Android chính thức. Mặc dù chính thức không chỉ ra rõ ràng rằng phiên bản cụ thể (PC, iOS, Android) sẽ là tin tức.

Trước đó, CarX Street đã chính thức tiết lộ phiên bản Android sẽ ra mắt vào tháng 10 sau một thời gian phát triển và hoàn thiện. Game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đua xe từng được biết đến qua phiên bản PC (Steam) nay đã có mặt trên di động.

CarX Street Mobile không gây thất vọng với phiên bản Android được thiết lập để mở trong tháng này.

CarX Street Mobile không gây thất vọng với phiên bản Android được thiết lập để mở trong tháng này.

Đây là một trò chơi đua xe thế giới mở cấp độ 3A và phiên bản iOS đã được phát hành ở Nga, Belarus, Ukraine và các nơi khác. Trước đó, ban quản trị trò chơi đã tiết lộ rằng đợt thử nghiệm sẽ được bắt đầu sau 2-3 tháng nữa trên hệ điều hành Android.

Với những ai đam mê game tốc độ thì game CarX Street thực sự là một trải nghiệm thú vị với việc trở thành một “tay đua” tham gia nhiều cung đường đối đầu với nhiều đối thủ để giành phần thưởng sau mỗi chặng đường. tốc độ, vận tốc.

Gameplay cực chất từ ​​phiên bản PC được tái hiện chân thực qua phiên bản di động sắp ra mắt.

Gameplay cực chất từ ​​phiên bản PC được tái hiện chân thực qua phiên bản di động sắp ra mắt.

Ngoài ra, phiên bản PC của CarX Street hiện sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12, ba tháng sau khi dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 9. “Chúng tôi cần thêm thời gian để chuẩn bị phiên bản PC của CarX. Đường phố để mang đến những điều thú vị nhất, ”- người đứng đầu CarX Technologies cho biết trên Twitter trước đó. “Chúng tôi làm việc siêng năng để đảm bảo CarX Street đáp ứng mọi mong đợi về chất lượng. Công ty tin rằng họ đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa mong muốn và khả năng để tạo ra sản phẩm tốt nhất ”.

Mọi thông tin về phiên bản Android của siêu phẩm AAA đua xe này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến các bạn trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý theo dõi nhé.

#CarX Street #CarX Street Android #CarX Street Mobile # Game đua xe

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *