Đời sống

Hoa hậu Hong Kong gặp rắc rối vì phát ngôn của mình

Hoa hậu Hong Kong Lâm Ngọc Vi bị nhiều người chê bai nhan sắc bình thường, đời tư ồn ào, đoạt giải không xứng đáng.

Theo trang Trên, sau khi đăng quang trong đêm chung kết 25/9, người đẹp 28 tuổi được khán giả nhắc lại những phát ngôn của cô trong một chương trình năm 2020. Thời điểm đó, Ngọc Vi tiết lộ cô từng có “quan hệ” với người đàn ông. Anh ơi, bình luận xem đàn ông thuộc cung hoàng đạo nào có khả năng “giường chiếu” tốt hơn. Lâm Ngọc Vi cũng chỉ trích một người bạn trai cũ của cô.

Vẻ đẹp của Hoa hậu Hong Kong 2022

Ngọc Vi nhận vương miện vào tối 25/9 tại Hong Kong. Video: TVB

Trước đây, Hoa hậu Hong Kong chú trọng đến hình ảnh thí sinh, người đoạt giải thường có hình ảnh thanh lịch, ít gây tranh cãi trong đời tư. Vào những năm 1980, Khâu Thục Trinh – ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu – phải bỏ thi vì tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Trang Trên Không khó hiểu khi Lâm Ngọc Vi bị khán giả phản đối sau khi đăng quang.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả nhận xét tính cách của Lâm Ngọc Vi vui vẻ, hài hước. Cô ấy thẳng thắn, không phô trương, mang đến một luồng gió mới cho cuộc thi năm nay, từ đó ủng hộ cô ấy đoạt giải.

Ngọc Vi khoe áo tắm hồi tháng 8.  Ảnh: HK01

Ngọc Vi khoe áo tắm hồi tháng 8. Ảnh: HK01

Ở trên HK01, Lâm Ngọc Vi cho biết cô đoạt vương miện vì tính cách hướng ngoại, cởi mở và cách nói chuyện hài hước. Ngoài ra, cô cố gắng rèn luyện hình thể và phong cách nên được ban giám khảo đánh giá cao. Người đẹp thừa nhận phát ngôn về giới tính khiến cô gặp nhiều phiền phức. Người đẹp bị nhiều người hỏi “quan hệ”.

Lâm Ngọc Vi là ái nữ của Lâm Tuấn Hiền – tài tử TVB nổi tiếng. Trước khi đăng quang, cô là người mẫu kiêm diễn viên, đóng Xuân Kiều cứu Chí Minh, Tiệm xăm thái bình… Ngoài ra, Ngọc Vi từng làm MC cho nhiều chương trình truyền hình.

Hoa hậu Hong Kong lần đầu tiên diễn ra vào năm 1973, phát triển đến đỉnh cao vào cuối những năm 1970 đến 1990. Trong giai đoạn này, không chỉ Hoa hậu Hong Kong được chú ý, nhiều người dù chỉ lọt vào top 20 nhưng vẫn thành danh và trở thành nghệ sĩ hàng đầu. . sự tiếp kiến. Tuy nhiên, cuối những năm 1990, cuộc thi bị đánh giá là sa sút về chất lượng, các hoa hậu không tạo được ấn tượng với người xem.

Như anh ấy (theo Vào, HK01)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *