Đời sống

Ngôi sao ‘The Flash’ đối mặt với 26 năm tù

Châu mỹNam diễn viên Ezra Miller từ chối thỏa thuận nhận tội của tòa án, đối mặt với án tù 26 năm nếu bị kết tội đột nhập và ăn cắp.

Theo Đa dạng, Ngày 17 tháng 10, Miller được phép tham dự phiên tòa trực tuyến. Nam diễn viên, người đã từ chối lời biện hộ của thẩm phán, sẽ ra hầu tòa với hai tội danh liên quan đến việc xâm nhập bất hợp pháp vào một ngôi nhà ở Stamford, vào đầu tháng Năm. Chủ nhân của căn hộ cho biết Miller đã vào nhà họ để trộm rượu. Dựa trên hình ảnh từ camera an ninh, cảnh sát đã khởi tố ngôi sao Đèn flash. Tòa án cấm Miller tiếp cận Aiden Early, Isaac Winokur – những người hàng xóm ở Vermont có ngôi nhà mà anh ta đột nhập.

Ezra Miller tại một sự kiện thời trang năm 2018. Ảnh: Vogue

Ezra Miller tại một sự kiện thời trang năm 2018. Ảnh: Vogue

Phiên tòa ở Vermont là một trong nhiều rắc rối pháp lý mà Miller đã gặp phải trong thời gian gần đây. Hồi tháng 3, anh ta bị cảnh sát bắt hai lần trong vòng một tháng với tội danh gây rối trật tự công cộng và hành hung người khác. Nam diễn viên đã trả 500 đô la tiền phạt và 30 đô la án phí. Các nạn nhân sau đó đã rút đơn kiện Miller.

Nam diễn viên cũng bị cáo buộc bóp cổ một phụ nữ tại quán bar ở Iceland và quấy rối một phụ nữ khác tại nhà riêng ở Berlin (Đức) 2020. Vào tháng 8, Miller lần đầu xin lỗi về hành vi này. , tiết lộ hiện đang trong quá trình điều trị sức khỏe tâm thần.

Một nguồn của Đá lăn Miller tiết lộ vấn đề tâm lý trên phim trường vào năm ngoái. Anh ấy thường xuyên gặp khủng hoảng và tức giận khi quay phim. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa bao giờ đánh hay bạo hành đồng nghiệp.

Ezra Miller sinh năm 1992, là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh ấy được biết đến với vai phụ trong Những đặc quyền của việc trở thành một bông hoa tường vi (2012). Năm 2016, anh nhận được vai siêu anh hùng The Flash của vũ trụ điện ảnh DC, xuất hiện trong các bộ phim bom tấn như Justice League, Suicide Squad, Batman v Superman: Dawn of Justice ... Hãng phim dự kiến ​​phát hành một tập phim riêng về nhân vật này vào tháng 6 năm 2023.

Trailer 'Justice League' bản 2021

Trailer “Justice League” phiên bản 2021. Ezra Miller xuất hiện lúc 01:00. Video: HBO Max

Phương Mai (theo Đa dạng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *