Anime - Manga

Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!
NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

Những người hâm mộ manga chắc chắn như chúng ta đang chết mê chết mệt vì tập đầu tiên của bộ anime chuyển thể Chainsaw Man cuối cùng cũng được phát sóng — đã phát sóng kể từ khi viết bài báo này — rất nhiều người sẽ tự mình cosplay thành nhân vật chính, Denji. Trong khi tìm kiếm một cuộn tường mới để lót các bức tường văn phòng của chúng tôi, chúng tôi đã tình cờ gặp chính Denji trong chế độ Chainsaw Man của anh ấy! Chúng tôi chụp được một số hình ảnh nhưng chúng tôi biết anh ấy sẽ không đứng xung quanh mãi mãi vì anh ấy có những kẻ phản diện để đánh bại và tính mạng để cứu. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thấy một số bản sao của Denji chạy xung quanh NYCC 2022 nhưng đặc biệt này cảm thấy giống như giao dịch thực sự và bây giờ chúng tôi biết anh ấy yêu NYCC nhiều như chúng tôi! Có lẽ chúng ta sẽ gặp lại anh ấy vào năm sau và anh ấy có thể dạy chúng ta ở đây tại Honey’s Anime cách trở thành anh hùng!

NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

Với bộ phim Super Mario mới phát hành vào năm 2023 — The Super Mario Bro. Movie — chúng tôi biết một số cosplayer NYCC 2022 sẽ hóa trang thành các nhân vật trong loạt phim được yêu thích. Chúng tôi tình cờ gặp một anh chàng khó tính Mario – quá khó để chúng tôi chụp ảnh – nhưng chúng tôi thấy Công chúa Peach đang nói chuyện với đám đông bên ngoài và rất đáng yêu. Chúng tôi muốn hỏi cô ấy đâu là Mario thực sự nhưng chúng tôi quá ấn tượng để hỏi! Chúng tôi đã không phát hiện ra Công chúa Daisy trong chuyến đi bộ của chúng tôi tại NYCC 2022 nhưng chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy đang ở đâu đó xung quanh để cố gắng tìm Luigi của mình.

NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

NYCC 2022 có thể là địa điểm chính cho những ai yêu thích truyện tranh nhưng không có nghĩa là chỉ có những người hâm mộ truyện tranh mới đi dạo trong hội trường! Trong khi tìm kiếm một bảng điều khiển để xem — tất cả đều vô cùng bận rộn — chúng tôi thấy Joker từ Persona 5 đang thư giãn với bạn bè của cô ấy. Được rồi, rõ ràng đây không phải là Joker “canon” nhưng đó là vẻ đẹp của cosplay, bạn có thể biến các nhân vật yêu thích của mình theo bất kỳ giới tính nào bạn muốn! Joker và những người bạn của cô ấy cực kỳ lịch sự và bất chấp việc chúng tôi làm gián đoạn thời gian thư giãn của họ — có lẽ đã quá mệt mỏi vì đánh cắp trái tim và lấy hàng — họ sẵn sàng để chúng tôi chụp ảnh cho bài viết của mình!


Sử dụng ảnh NYCCW và NYCCB

NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

Khi chúng tôi đi lang thang quanh NYCC 2022, chúng tôi chụp được rất nhiều bức ảnh ngẫu nhiên và thực sự đã bật cười khi nhận ra một số hình ảnh chúng tôi bắt gặp có một số đồ cosplay mà chúng tôi không ngờ tới trong bức ảnh. Một trong những hình ảnh đầu tiên là nhân vật thời thơ ấu nổi tiếng Waldo, người thường khá khó tìm! Chúng tôi tự hỏi liệu bạn có thể phát hiện ra anh ấy không… điều đó không đặc biệt khó nhưng chúng tôi sẽ không phủ nhận rằng chúng tôi chỉ nhận thấy sự hiện diện của anh ấy sau khi cuộn qua các bức ảnh khác nhau. Chúng tôi ước rằng chúng tôi sẽ được nói chuyện với anh ấy chỉ để xem anh ấy đã ở đâu gần đây và lý do tại sao anh ấy thích trốn trong những đám đông khổng lồ!

Một hình ảnh đáng ngạc nhiên khác là chụp một trong những anh hùng mang tính biểu tượng nhất, chính là The Dark Knight, Batman. Trên thực tế… không chỉ một Hiệp sĩ bóng đêm mà còn nhiều Hiệp sĩ cùng nhau! Chúng tôi đang tiến đến phòng họp báo để nghỉ ngơi ăn nhẹ rất cần thiết — và để nghỉ ngơi đôi chân đang rất mệt mỏi — và khi chúng tôi chụp một số hình ảnh, chúng tôi phát hiện ra (các) Người Dơi đang nói chuyện với một số người tham gia hội nghị! Họ bí mật thực hiện một nhiệm vụ để cứu Gotham và / hay họ chỉ tò mò về nơi để tìm bữa ăn dơi ngon nhất? Không cần phải nói, chúng tôi đã mỉm cười rằng chúng tôi đã bắt được Caped Crusader và các bản sao có thể có của anh ta trong một cảnh quay khi họ luôn được biết đến với một số hành động biến mất tuyệt vời. Làm tốt lắm nhóm!

Bộ đôi nổi tiếng nhất của X-men

NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

Bạn không thể có NYCC mà không phát hiện ra X-Men, một trong những siêu anh hùng đột biến mang tính biểu tượng nhất trong thế giới truyện tranh. Một phần chúng tôi nghĩ rằng họ đang thực hiện một nhiệm vụ vì ban đầu chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ X-Men nào ở bất kỳ đâu, nhưng sau đó chúng tôi tình cờ gặp hai người này và họ không cần giới thiệu! Cyclops và Jean Grey là hai trong số những anh hùng X-Men nổi tiếng hơn cả và chúng tôi đã nhanh chóng giới thiệu bản thân và chụp một bức ảnh! Chúng tôi sợ hãi khi nghĩ rằng Cyclops có thể đánh chúng tôi bằng một chùm tia quang học nhưng anh ấy chỉ đang tạo dáng và chúng tôi thở phào nhẹ nhõm! Hai người này cực kỳ thân thiện và chúng tôi hy vọng họ tiếp tục là những đại diện tuyệt vời cho hai nhân vật X-Men yêu thích của chúng tôi!

Bleach và One Piece Crossover !?

NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!
NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

Loạt phim nổi tiếng hơn của Shonen Jump – Bleach và One Piece – chưa bao giờ có sự giao nhau thực sự nhưng tại NYCC 2022, một sự kết hợp tan chảy đã xảy ra. Trên sàn triển lãm, chúng tôi đã thấy một cosplayer Zoro và một Ichigo nữa! Trên hết, cả hai người họ đã nói chuyện với nhau trước khi chúng tôi chụp ảnh! Họ đang thảo luận điều gì mà chúng tôi phải tự hỏi. Họ có biết về một sự giao nhau trong tương lai mà chúng ta không hề nghe nói đến hay thế giới One Piece và Bleach được đặt trong cùng một vũ trụ !? Rõ ràng, đây là một trò đùa nhưng chúng tôi rất thích nhìn thấy những người hâm mộ Shonen Jump cosplay thành hai chiến binh nổi tiếng!

Zoro không phải là nhân vật One Piece duy nhất mà chúng tôi gặp. Khi chúng tôi rời đi cho ngày chúng tôi gặp phải. Boa Hancock cũng đang tận hưởng NYCC 2022 và khiến chúng tôi hài lòng với sự hiện diện của cô ấy. Chúng tôi hoan nghênh cosplayer này vì đã làm một công việc tuyệt vời đại diện cho một trong những cô gái xuất sắc nhất của One Piece và chúng tôi cúi đầu chào đội mũ rơm của mình.

Thần Báo thù đã làm cho sự hiện diện của Ngài được biết đến!

NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

Ghost Rider, Spirit of Vengeance, và một trong những anh hùng ít được sử dụng của thế giới Marvel. Các cosplayer NYCC không ngại thể hiện tình yêu của họ đối với những anh hùng và nhân vật phản diện mà họ yêu thích, bất kể họ nổi tiếng hay khét tiếng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nhảy lên vì niềm vui theo đúng nghĩa đen khi đụng đầu với một cosplayer Ghost Rider. Chúng tôi đã cho anh chàng này một số đạo cụ. Như bạn có thể thấy từ đôi mắt, đôi mắt của anh ấy phát sáng đỏ và chúng tôi phải tự hỏi liệu đây có phải là cosplay của anh ấy hay anh ấy cũng có Cái nhìn trừng phạt! Chúng tôi đã chụp một bức ảnh và sau đó nói lời tạm biệt với hy vọng sẽ để lại cho người anh hùng một tâm trạng vui vẻ!


Lời kết

NYCCW-374x500 Cosplay Of New York Comic Con 2022 !!!

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *