Tin Game

Netspeak Games đầu tư thêm 12 triệu USD vào game di động | SharingFunVN

Netspeak Games đã huy động được 12 triệu đô la để ra mắt trò chơi di động đầu tiên của mình, mang tên Sunshine Days.

Netspeak được thành lập vào năm 2019 nhằm xây dựng một thế giới dành cho những game thủ yêu thích game di động. Netspeak tập trung vào việc tạo ra một không gian xã hội – nơi gắn kết mọi người lại với nhau, tăng tính tương tác và hỗ trợ hợp tác trong không gian ảo. Trò chơi mới Sunshine Days đang được xây dựng cho iOS và Android.

Lakestar và Dự án A là hai thương hiệu dẫn đầu vòng tài trợ với sự tham gia từ Makers Foundation, và hỗ trợ thêm
từ các nhà lãnh đạo trò chơi đáng chú ý bao gồm Hilmar Veigar Pétursson (CCP), Phil Mansel (Jagex) và Catherine Chew (Kepler Interactive).

Nhân viên Netspeak.

Nhân viên Netspeak.

Sunshine Days là trò chơi di động đầu tiên của công ty và đại diện cho sứ mệnh của công ty. Với cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động và nhiều người chơi, Netspeak đã thiết kế tựa game đầu tiên này kể từ giữa năm 2020.

Callum Brighting, Giám đốc điều hành của Netspeak Games, cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với hầu hết các studio trò chơi nhiều người chơi và học hỏi được rất nhiều về mặt kỹ thuật và văn hóa. Sau khi thấy các vấn đề xuất hiện, chúng tôi quyết định thực hiện giải pháp của riêng mình và xây dựng trò chơi theo một hướng mới ”.

Vòng gọi vốn mới này nâng tổng số tiền mà Netspeak huy động được cho đến nay lên 16 triệu đô la, bao gồm cả khoản đầu tư hạt giống trước đó do Initial Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Quỹ Makers. Khoản tài trợ này sẽ giúp Netspeak nhanh chóng mở rộng đội ngũ của mình và phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Trò chơi đầu tiên Sunshine Days của Netspeakers.

Trò chơi đầu tiên Sunshine Days của Netspeakers.

“Tôi rất vui mừng được chia sẻ tin tức tài trợ này thay mặt cho công ty. Tại Netspeak, chúng tôi cố gắng vượt qua những thách thức của các xu hướng mới nhất và tạo ra những trò chơi thú vị nhất cho game thủ. Xây dựng công ty phát triển bằng cách hỗ trợ game thủ tốt hơn, ưu tiên văn hóa studio là những gì chúng tôi coi trọng ”- đại diện Netspeak Games cho biết.

Studio đã tập hợp những người có kinh nghiệm trước đây tại các công ty như Sony, EA, Rockstar, Payload Studios, Lockwood Publishing, Microsoft, Palantir, Sega Europe và King. Netspeak Games đã thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn khác đối với loại trò chơi mới mà công ty khám phá và xây dựng.

Netspeak Games đang cần tuyển một số vị trí phù hợp với đặc thù công việc làm game di động. Công ty hiện có 38 nhân viên đến từ 14 quốc gia.

Công ty đầu tư trò chơi Netspeak Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *