Anime - Manga

Tập 41 – Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue này – Âm mưu

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận mở đầu dẫn đến kế hoạch bắt cóc Hoàng đế, và bây giờ Landsberg và Shumacher đã thực sự kết thúc, cuối cùng chúng ta cũng có thể đi vào ngay… rất nhiều cuộc thảo luận sau khi xảy ra vụ bắt cóc Hoàng đế. Âm mưu sẽ tiếp tục Âm mưu-ing, có vẻ như, và bạn có thể đi cùng chuyến đi đó hoặc bạn không. Đối với tín dụng của nó, đây là một câu chuyện luôn biết cách sử dụng thương hiệu thực thi ghi chậm đặc biệt của nó. Ngay cả như Luận văn mới làm tăng sự căng thẳng có thể thấy rõ khi các thành phần chỉ huy cao hơn của Đế chế tìm hiểu về tình hình, nó vẫn dành thời gian cho những câu chuyện hài hước khô khan, như Reinhard tung tin chỉ đơn giản là một sự cố nhỏ, trong đó “Ai đó đã bắt cóc một đứa trẻ bảy tuổi Chàng trai”. Những tiếng thở hổn hển từ tất cả các chỉ huy của anh ta khi họ ngay lập tức nhận ra những hàm ý trong đó cho thấy loại hình giải trí phù hợp ngay cả khi thiết lập dày đặc của sự cố quốc tế sắp xảy ra (xen kẽ?) Này đang diễn ra với sự chắc chắn nặng nề.

Đó là một khía cạnh của loại hình chính trị lâu dài này Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà đặc biệt phù hợp để bao quát, khám phá số lượng lớn các quy trình nền phải diễn ra không thể nhìn thấy trước khi công chúng thậm chí có thể biết được một số loại biến động lớn. Reinhard và Oberstein đang đàm phán chi tiết về việc kế vị Hoàng đế mới trước khi kế hoạch bắt cóc đứa trẻ đầu tiên thậm chí bắt đầu, và trong tập tuần này, chúng ta sẽ thấy Kesserling ngồi xuống để xem xét các lựa chọn nội các với Bá tước Remscheid trước khi Hoàng thượng đến Alliance lãnh thổ. Đó là một điều thú vị, và nghiêm túc, hãy xem xét có bao nhiêu thủ tục giấy tờ đi vào một thứ gì đó giống như việc di dời tiền bản quyền tự phát.

Tập trung vào hậu quả trực tiếp như thế này, trước phản ứng của thiên hà rộng lớn hơn đối với tin tức, cũng cho phép chúng ta tiếp tục mài dũa sự việc này như một biểu hiện của phong cách lãnh đạo nhất thiết phải phát triển của Reinhard. Việc chung sống bán hòa bình với Liên minh đã được ám chỉ một cách lỏng lẻo trước đây, nhưng ở đây Công tước dường như đảm bảo rằng việc thực hiện các hành động quân sự quy mô lớn chống lại ‘quân nổi dậy’ luôn là điều không thể tránh khỏi. Giữa những tuyên bố rộng rãi mà anh ta đưa ra với các chỉ huy của mình, và những nhận xét riêng tư của anh ta với Hildegard khi cô đối mặt với anh ta về điều đó, bài tập bắt đầu khi Reinhard làm việc để tạo ra sự đồng ý cho một cuộc xâm lược như vậy không chỉ với người dân của anh ta, mà còn với bản thân anh ấy đến một mức độ nào. Rốt cuộc, việc trượt vào một thứ gì đó của một nhà độc tài ít nhân từ hơn như ông ta được biết đến là sẽ đẩy lùi lịch trình của toàn bộ thứ ‘chiếm đoạt vũ trụ’ đó.

Đó là sự tổng hợp nhỏ về các khía cạnh trong tính cách của Reinhard khiến cho việc theo dõi cốt truyện này, đến thời điểm này, theo cách này, đáng để tôi ghi nhớ về bản chuyển thể này. Âm mưu cho đến nay đã tập trung nhiều hơn vào các tương tác của Đế chế với âm mưu bắt cóc này so với các OVA cũ đó, vốn đã nhảy xung quanh nhiều hơn một chút trong giai đoạn này. Nó không chỉ bán ý tưởng rằng ‘tin tức’ về tình hình vẫn chưa thoát khỏi vòng tròn gần gũi nhất của Đế chế – nó tập trung vào việc mọi thứ cần phải hoàn thành trong thời gian tạm thời phải nặng như thế nào trên đầu nặng nề của Reinhard . Đưa một cấp dưới đến chết vì đánh bại anh ta, điều mà trước đây Hildegard có thể nói ra với anh ta, giờ đây gần như tình cờ xảy ra khi Reinhard đẩy Molt đến chỗ tự sát. Và đó là một thất bại mà Reinhard đã mắc phải cho phép sẽ xảy ra cho cổ phần chính trị rộng lớn hơn đó. Đây có phải là hành vi của một nhà độc tài phát xít hoàn toàn, hay đơn giản là Reinhard học thêm rằng anh ta sẽ cần bao nhiêu để tiếp cận với bức tranh lớn hơn, chết tiệt bất kỳ con tốt nào khác như Molt và Kempff mà anh ta phải hy sinh trên đường đi? Đối với một loạt bài dành riêng cho việc mô tả các âm mưu rộng lớn hơn như vậy, Luận văn mới giống như nó cũng muốn làm nổi bật sự hy sinh cá nhân và những người ra lệnh thực hiện chúng. Việc Hilde từ chức “Đã hiểu, Công tước Lohengramm” nói lên tất cả, về việc điều này đã đưa anh ta đi bao xa.

Điều đó không có nghĩa là không có những điều thú vị nhỏ khác đối với bước tập trung vào cuộc hành trình này. Chúng ta vẫn phải làm quen với việc Hoàng đế bị bỏ trốn – với việc Hoàng đế được vận chuyển một cách bí mật trên một con tàu buôn. Chương trình cung cấp một lượng hoạt hình nhân vật nhỏ dễ thương đáng ngạc nhiên cho phi hành đoàn của mình, làm nổi bật năng lượng mỉa mai vụn vặt của họ khi mang theo một đứa trẻ mà họ không hề biết đến là hoàng đế. Và trong khi đứa trẻ đang hành động như một kẻ khủng bố hư hỏng, tôi sẽ thú nhận rằng cảm thấy hơi tồi tệ cho nó, vì bộ bài chia bài của nó đã xếp chồng lên nhau như thế nào. Tất cả mọi người, ngay cả một hoàng gia không có khả năng tự mình thực hiện bất cứ điều gì, cuối cùng sẽ trở thành con tốt trong trò chơi của Reinhard, có vẻ như vậy. Sự căng thẳng ngăn cản mọi thứ phức tạp như thế nào sẽ tham gia thành lập một chính phủ bên ngoài hoàn toàn mới xung quanh đứa trẻ này.

Đó là tên tổng thể của trò chơi đang chờ đợi mà chúng ta đang khám phá trong tập này. Những bản port sau này của Kesserling đầy những điềm báo cho những âm mưu trong tương lai, mặc dù bất cứ ai đọc sâu trong bộ truyện này đều sẽ nghe thấy sự khăng khăng của anh ấy về việc không được sử dụng bởi bất kỳ ai khác và đáp lại bằng “Chúc may mắn với điều đó”. Anh ấy chủ yếu ở đây ngay bây giờ để cung cấp một vector trông đồng đều hơn nữa về phía trước, làm nổi bật Rubinsky không phải là tất cả về việc Boltik đã vặn vẹo thương lượng với Reinhard tồi tệ như thế nào, thảo luận về tác động của việc Merkatz hội nhập vào nội các mới của Remscheid và âm mưu sử dụng giám mục của Giáo phái Trái đất trong các kế hoạch của mình. Tất nhiên, chúng ta chưa thấy bất kỳ điều gì trong số này, chỉ đơn thuần là hàm ý của tất cả những âm mưu đang diễn ra. Hãy ghi nhớ tất cả trong tâm trí bạn để tiến lên phía trước, và bây giờ hãy chấp nhận những điểm quan tâm chính về việc việc lao đầu vào thao túng mức độ thực dụng chính trị hoài nghi này đang nhanh chóng ảnh hưởng đến một người như Reinhard. Sẽ có thời gian cho phần còn lại của thiên hà sau.

Xếp hạng:
Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These – Mưu đồ hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *