Anime - Manga

Guest Post – 5 Lý Do Nên Xem Cao Thủ Xâm Lược

Dima đã trở lại với một bài đăng tuyệt vời khác. Nếu các bạn còn nhớ bài đánh giá tuyệt vời của Peach Girl, bạn sẽ rất vui khi nhận được thêm một bài đăng từ Dima. Ngoài ra hãy xem: Các bài đăng gần đây nhất của Dima

High-Rise Invasion là một Anime nổi tiếng của Netflix ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 và đã đạt được danh tiếng khá tốt khi là một anime hành động sinh tồn, isekai, nhịp độ nhanh với cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật khá ổn và bối cảnh vách đá kết thúc treo khiến người hâm mộ mong chờ phần 2. Như đã nói, nếu bạn đang muốn thử Anime này, thì đây là 5 lý do để xem Hig-Rise Invasion.

Vì vậy, chúng ta hãy nói nhiều hơn về High-Rise Invasion. Thứ nhất, hầu như không có vấn đề gì với cốt truyện chính của Anime, và đến hết tập 1, bạn sẽ thấy rất dễ hiểu chuyện gì đang xảy ra. Phim kể về nhân vật chính Yuri Honjo, một nữ sinh ngẫu nhiên thức dậy ở một nơi bí ẩn, nơi khung cảnh của thế giới chỉ là những tòa nhà chọc trời.

Trong khi cố gắng hết sức để tìm anh trai Rika của mình, cô ấy phát hiện ra những sinh vật hình người kỳ lạ mà cô ấy gọi là mặt nạ. Những sinh vật này không thực sự giết chết nạn nhân của chúng một cách trực tiếp, mà thay vào đó, đẩy họ đến mức đau khổ và tuyệt vọng để họ tự kết liễu đời mình.

Họ làm điều này bằng cách nhảy khỏi các tòa nhà và chết bên dưới. Phần còn lại của câu chuyện kể về việc Yuri cố gắng tìm lối thoát và hợp tác với những người khác có cùng hoàn cảnh với cô ấy.

Nhân vật chính

Yuri – Theo ý kiến ​​​​của tôi, cô ấy được cho là một nhân vật đáng tin cậy, người cung cấp cho chúng tôi thông tin về những chiếc mặt nạ và đưa ra những giả định rõ ràng về chúng để chúng tôi thay đổi quan điểm. Tuy nhiên, giọng điệu lạc quan và phong thái lạnh lùng khi cô ấy đeo mặt nạ với khẩu súng lục mà cô ấy tìm thấy trong một trong những tập trước đó đã khiến cô ấy trở thành một nhân vật khá tốt để người hâm mộ yêu thích.

Cô ấy không có nhiều cá tính hay cốt truyện thú vị, nhưng dù sao, cô ấy là một nhân vật tốt để vượt qua. Cô ấy có mái tóc đen dài, đôi mắt nâu và được cho là người dễ gần nhất (chương trình thậm chí còn thất bại ở điểm đó). Cô ấy cũng rất hấp dẫn và cứng đầu cũng có một người anh trai mà cô ấy giữ liên lạc qua điện thoại di động, người này thường xuyên cập nhật cho cô ấy về thế giới mà họ đang ở và những chiếc mặt nạ.

Kuon Shinzaki – Tiếp theo, chúng ta có Kuon, người không thể nói là công cụ sắc bén nhất trong nhà kho. Cô ấy lang thang khắp các tập phim không mục đích, thậm chí không nao núng hay bỏ chạy khi một chiếc mặt nạ nhắm một khẩu súng đã nạp đạn vào cô ấy. Một điều thực sự quan trọng về Kuon là cô ấy cũng có thể điều khiển “railgun” – một tòa tháp khổng lồ có thể thổi bay các tòa nhà khác, vì vậy có thể nói rằng cô ấy trở thành một tài sản quý giá.

Cô ấy được tìm thấy trong Tập 3 bởi Yuri và một nhân vật khác mà tôi sẽ đề cập tiếp theo. Tôi đã thấy đặc điểm của cô ấy trước đây trong khoảng 10 anime khác từ Keijo đến Amagi Brilliant Park, Highscool Of the Dead, v.v.

Sau đó, chúng ta có nhân vật tom-boy trở thành đồng minh của Yuri trong tập thứ hai. Tên cô ấy là Mayuko Nise và cô ấy cũng nhàm chán như Yuri. Tuy nhiên, cô ấy có liên quan đến một câu chuyện phụ về lịch sử bạo lực của cô ấy liên quan đến gia đình cô ấy. Điều này được nhắc đến trong nhiều đoạn hồi tưởng và khiến người xem thắc mắc nhiều hơn về cô ấy, vì nó mang lại chiều sâu hơn cho nhân vật của cô ấy.

Tuy nhiên, nó không thực sự được mở rộng và chúng ta hy vọng sẽ thấy nó trong High-Rise Invasion Season 2. Rõ ràng là cô ấy cũng thầm yêu Yuri và bộ truyện không bận tâm chút nào để làm cho nó trở nên tinh tế.

Cuối cùng, chúng ta có một trong những nhân vật thú vị nhất (hoặc theo ý kiến ​​​​của tôi) trong Anime, Sniper Mask. Yuka Makoto hay “Mr Mask” theo cách gọi của Kuon. Với chiếc cà vạt trắng và bộ vest đen, chắc chắn anh ấy trông bảnh nhất và thực sự là một trong số ít “mặt nạ” mà chúng tôi có cơ hội tương tác và nghe cuộc đối thoại.

Chúng ta thấy anh ta trong một trong những tập trước đó, trên sân thượng của một tòa nhà, nhắm vào Yuri Honjo và Mizushita. Khi anh ta nổ súng, chiếc mặt nạ bắn vào đầu Mizushita, suýt giết chết anh ta. Nhanh chóng tải lại mặt nạ bắt đầu nhắm mục tiêu Yuri. Khi chiếc mặt nạ nổ lại, viên đạn của anh ta chạm đất và Yuri cố gắng trốn thoát bằng cách tránh một bức tường chắn.

Mặt nạ bắn tỉa nhìn thấy Mizushita bò trên mặt đất và bắn một phát đạn khác vào hộp sọ của anh ta, giết chết anh ta. Kẻ giết anh ta là mặt nạ Yuka Makoto hay Sniper Mask.

Dưới đây là 5 lý do để xem High-Rise Invasion

Vì vậy, bây giờ tôi đã xem qua phần tường thuật chung của Anime, một vài tình tiết phụ và tất nhiên là các nhân vật chính, bây giờ tôi sẽ thảo luận về 5 lý do tại sao bạn nên xem High-Rise Invasion.

5. Cảnh đánh nhau

Trước hết, một trong những lý do chính để xem High-Rise Invasion là những cảnh chiến đấu. Với loại nhạc điện tử/EDM/CyberPunk và mớ hỗn độn đẫm máu mà một số nhân vật tự vướng vào, thật tuyệt khi một trong những cảnh chiến đấu này bắt đầu vì hoạt ảnh tốt và vũ đạo chiến đấu cũng khá ổn. Đây sẽ là điều được mong đợi vì đây là một anime thuộc thể loại hành động, với các trận đấu súng, đấu kiếm, v.v.

4. Cốt truyện hấp dẫn

Khái niệm về những chiếc mặt nạ có lẽ chúng ta đã từng thấy trước đây, tuy nhiên, thực tế là chúng có thể khiến một số nhân vật trong truyện muốn tự sát bằng cách nhảy lầu tự tử, và thực tế là một của nhân vật chính (Mặt nạ bắn tỉa) được dành nhiều thời gian trên màn hình và chúng tôi tìm hiểu rất nhiều về họ cũng như mục đích của họ. Xem xét thực tế là chúng ta vẫn chưa hiểu hết khái niệm về mặt nạ cho đến một số tập sau, cốt truyện rất hấp dẫn và khiến bạn luôn đặt câu hỏi về mọi thứ mình học được.

3. Một số nhân vật tốt

Ngoài một số nhân vật trope khó chịu và thường thấy, nhân vật chính khá dễ hiểu và không quá nhàm chán hay không nguyên bản. Yuri là một nhân vật đáng để đồng cảm, và vì cô ấy giết Mặt nạ bằng một khẩu súng ngắn, và mặc đồng phục nữ sinh màu trắng kiểu Nhật hoàn chỉnh với cà vạt và váy đỏ, có nghĩa là mỗi khi chúng ta nhìn thấy cô ấy, sẽ có một sự mát mẻ nhất định xung quanh các cảnh quay cô ấy xuất hiện trong

2. Phần 2 có khả năng

Một điều khác mà bạn có thể mong đợi với High-Rise Invasion là High-Rise Invasion Season 2 phần nào có khả năng xảy ra. Điều này là do Anime không chỉ được sản xuất trên Netflix và là bản gốc của Netflix, mà còn, cái kết không có chút thuyết phục nào, và ở phần cuối, với một số nhân vật, đặc biệt là anh trai của Yuri, cho thấy phần 2 rất nặng nề. bao hàm.

1. Anime tuyệt vời để xem say sưa

Một điểm hay của Anime này là nó tương đối ngắn, chỉ gồm 12 tập. Điều này có nghĩa là rất có thể bạn có thể hoàn thành nó khá nhanh và nếu bạn đang chờ một trong những Anime yêu thích của mình làm mới hoặc phần thứ hai ra mắt, High-Rise Invasion có thể là một lựa chọn tốt để xem xét. Sau khi xem nó vào năm 2021, tôi có thể nói chắc chắn rằng đây là một Anime khá gây nghiện để xem, nhưng mọi người đều có quan điểm của riêng mình về nó.

suy nghĩ cuối cùng

Nói chung, nó đạt khoảng 4,5/5 trên Google Reviews, điều này không có gì đặc biệt, tuy nhiên trên IMBD, nó chỉ đạt khoảng 6,5/10 – nó đã nhận được rất nhiều đánh giá trái chiều và vì lý do chính đáng, tuy nhiên, mọi người xem Anime là khác nhau, và sẽ có một số người cho rằng nó thực sự tệ, và một số người thực sự thích nó. My Anime List cho điểm 6,7/10 dựa trên hơn 150.000 bài đánh giá. Rất an toàn khi nói rằng đây là một thể loại Anime thành công hay bỏ lỡ, nhưng hy vọng rằng 5 lý do tôi đưa ra có thể thuyết phục bạn xem nó và bạn có thể thực sự thích nó. Yuri hoàn toàn không phải là một nhân vật kiểu Revy hay Mikasa nhưng cô ấy mang Anime đủ để khiến nó trở nên thú vị ít nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *