Anime - Manga

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp dựa trên đám mây để thúc đẩy tăng trưởng ngành SaaS

Trên toàn thế giới phần mềm như là một dịch vụQuy mô ngành (SaaS) được cho là sẽ tăng tốc khi đạt 716,52 tỷ USD vào năm 2028 trong khi hiển thị tốc độ CAGR tuyệt vời là 27,5% từ năm 2021 đến năm 2028. Trong nghiên cứu có tên “Ngành phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), 2021-2028, ” Fortune Business Insight đề cập rằng ngành này vẫn ở mức 113,82 tỷ USD vào mỗi năm 2020.

SaaS là ​​một trong những phần thiết yếu của điện toán phân tán. Các tổ chức và hiệp hội đang sử dụng mô hình SaaS trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như hội nghị, robot hóa lực lượng bán hàng, quan hệ khách hàng với giám đốc điều hành (CRM), quản lý nội dung web, v.v. Theo cách này với sự quan tâm ngày càng tăng, ngành này được cho là sẽ phát triển đáng kể trong khung thời gian phỏng đoán. Ví dụ: vào tháng 6 năm 2021, Kylas tuyên bố gửi Sản phẩm SaaS CRM cấp doanh nghiệp cho ngành công nghiệp Ấn Độ để hỗ trợ điện toán phân tán.

Tác động của coronavirus

Đại dịch đã vô hiệu hóa nền kinh tế toàn cầu, tuy nhiên, trong bối cảnh mối quan tâm khẩn cấp đối với điện toán phân tán được mở rộng. Do đó, những người tham gia trung tâm đã tận dụng tình huống khẩn cấp này như một cơ hội tuyệt vời để pha chế các phương pháp nhằm xây dựng lại kế hoạch hành động của họ. Ví dụ: vào tháng 5 năm 2021, Tập đoàn Microsoft đã hợp tác với Aera Technology, một tổ chức cơ giới hóa cung cấp các thỏa thuận đổi mới trên máy vi tính. Sự hợp tác này được cho là nhằm hỗ trợ phối hợp cặp song sinh vi tính hóa của Microsoft Azure với hệ điều hành trí óc của Aera để tạo ra mô tả ảo về một chất thực trong chu kỳ vi tính hóa.

Danh sách những người chơi chính được lập hồ sơ trong nghiên cứu

• Tập đoàn Microsoft (New Mexico Hoa Kỳ)
• Salesforce.com, Inc. (California, Hoa Kỳ)
• Tập đoàn Tiên tri (California, Mỹ)
• Tập đoàn IBM (New York, Mỹ)
• Accenture Plc. (Ireland, Hoa Kỳ)
• OutSystems – Phần mềm tại Rede, SA (Massachusetts, US)
• Cisco Systems, Inc. (California, Hoa Kỳ)
• Công ty Hewlett Packard Enterprise (Texas, Hoa Kỳ)
• GitLab, Inc. (California, Hoa Kỳ)
• Letter set Inc. (Google LLC) (California, Hoa Kỳ)
• SAP SE (Walldorf, Đức)
• Quản trị ngay (California, Hoa Kỳ)
• Accenture Plc. (Ireland, Hoa Kỳ)
• Blue Yonder Group Inc. (Arizona, Mỹ)
• Snowflake Inc. (Montana, Hoa Kỳ)
• Square Inc. (California, Mỹ)

Phân khúc ngành:

Theo kiểu sắp xếp, ngành được chia thành đám mây công cộng, đám mây bí mật và đám mây hỗn hợp. Theo ứng dụng, nó được phân chia thành, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), đảm nhận việc sắp xếp tài sản, nội dung, nỗ lực phối hợp và thư từ, kiến ​​thức kinh doanh và kiểm tra, nguồn nhân lực, giám đốc điều hành, v.v.
· Về mặt sử dụng, phần CRM nắm giữ miếng bánh 25,1% vào năm 2020. Điều này là do sự sắp xếp của SaaS CRM giữa các công ty để xử lý các liên hệ của họ, nhóm các giám đốc điều hành, làm việc theo quy trình, sắp xếp màn hình, thúc đẩy giao dịch đường ống dẫn, xây dựng mối liên hệ với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại, v.v.
Theo ngành, nó được chia thành BFSI, sản phẩm bán lẻ và người mua, dịch vụ y tế, giáo dục, chế tạo, du lịch và thân thiện, v.v. Cuối cùng, theo địa điểm, ngành được sắp xếp thành Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi và Nam Mỹ.

Nghiên cứu cung cấp những gì?

Nghiên cứu ngành về lập trình dưới dạng trợ giúp (SaaS) đưa ra một cuộc điều tra chi tiết về một số yếu tố, chẳng hạn như các động lực và hạn chế quan trọng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển. Hơn nữa, nghiên cứu cung cấp một số kiến ​​thức về kiểm tra lãnh thổ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần vào sự phát triển của ngành. Nó kết hợp bối cảnh nghiêm túc bao gồm các tổ chức chính và tiếp nhận các kỹ thuật để trình bày các mặt hàng mới, hiệp hội nghiên cứu và nỗ lực phối hợp để bổ sung cho sự phát triển của ngành.

Mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp sử dụng cuối để thúc đẩy tăng trưởng ngành

Dự án mạo hiểm đang lên được thực hiện bởi các cam kết sử dụng cuối về giải pháp dựa trên đám mây dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ (SaaS) trong những năm tới. Ví dụ: một nghiên cứu của Gartner đề xuất rằng các khách hàng cuối đang chi tiêu cho việc quản lý ứng dụng đám mây được dự đoán sẽ kéo dài khoảng 102,80 tỷ USD vào năm 2020.
Hơn nữa, những người chơi đáng chú ý trong ngành sản phẩm dưới dạng trợ giúp (SaaS) đang tập trung vào việc mở rộng đầu cơ để thúc đẩy danh mục sản phẩm của họ. Chẳng hạn, vào tháng 9 năm 2020, Accenture Plc đã thực hiện một liên doanh trị giá 3,00 tỷ USD và loại bỏ Cloud First. Liên doanh này đã giúp khách hàng tiếp cận đủ gần với Cloud First trong các doanh nghiệp khác nhau và đẩy nhanh quá trình thay đổi nâng cao của họ để tạo ra giá trị nổi bật hơn về tốc độ và quy mô.

Bắc Mỹ được cho là sẽ dẫn đầu và đứng vững trong ngành có chỗ đứng đáng chú ý nhất trong khung thời gian con số có thể suy ra từ ứng dụng đang gia tăng và hoạt động mạo hiểm được thực hiện trên SaaS bởi khách hàng cuối trong các doanh nghiệp như dịch vụ y tế, hàng hóa bán lẻ và người tiêu dùng, v.v. . Hơn nữa, sự hiện diện của các nhà cung cấp SaaS lớn như Tập đoàn IBM, Tập đoàn Microsoft, Tập đoàn Oracle, Salesforce, Inc., tại Hoa Kỳ và Canada được cho là sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp địa phương. Ngành công nghiệp của khu vực vẫn ở mức 57,30 tỷ USD vào năm 2020.

Châu Á Thái Bình Dương được cho là sẽ có chương trình quan trọng với tư cách là miếng bánh quản trị (SaaS) trong những năm sắp tới, do sự hiện diện của các liên doanh lớn ở các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Úc. Hơn nữa, các dự đoán tài trợ đang phát triển để đảm nhận các giai đoạn SaaS đang thúc đẩy ngành lãnh thổ.

Những người tham gia quan trọng để ra mắt mới để tăng cường tăng trưởng ngành

Ngành này được thống nhất bởi các tổ chức quan trọng đang cố gắng theo kịp tình hình của họ bằng cách tập trung vào những đợt chuyển giao mới, nỗ lực phối hợp cũng như các hiệp hội và hoạt động mua lại. Các thủ tục như vậy được thực hiện bởi những người tham gia trung tâm được cho là để củng cố các khả năng trong ngành của nó. Sau đây là tiến bộ kinh doanh:
· Tháng 7 năm 2021: Dịch vụ tư vấn Tata (TCS) đã nghiên cứu việc gửi Jile 5.0. Nó là một phiên bản làm mới của ứng dụng nhanh nhẹn của công ty dựa trên SaaS. Sự sắp xếp mới này sẽ hỗ trợ các tổ chức cung cấp nhu cầu nâng cao phạm vi rộng lớn trên các nhóm từ xa khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *