Anime - Manga

Top 7 khoảnh khắc hài hước nhất trong Mob Psycho 100 Season 3 (Cho đến nay!)

Mob Psycho 100 đã trở lại với phần 3, có đầy đủ phẩm chất của một anime hài kinh dị với những cảnh và khuôn mặt hài hước nhất mà bạn sẽ gặp.

Cuồng Otaku

Chúng ta biết gì về Mob Psycho100 Season 3?

Cuồng Otaku

Ngày phát hành chính thức của Mob Psycho 100 mùa 3 là ngày 6 tháng 10. Chương trình được làm hoạt hình bởi Studio Bones, nổi tiếng với các chương trình hoạt hình nổi tiếng.

Hoạt hình tuân theo tác phẩm nghệ thuật của ONE Sensei với những phẩm chất khác biệt, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật sơ sài và đôi khi được hiểu là những bức vẽ lười biếng; điều này kết hợp với hoạt hình trôi chảy và mượt mà của Studio Bone, mang lại một luồng khí độc đáo cho anime, được đa số yêu thích và được mọi người yêu thích.

Chuyển sang phần chính! Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Mob Psycho 100 mùa 3 cho đến nay!

Một con búp bê ma 500 yên có thể có giá bao nhiêu?

Cuồng Otaku

Mối quan tâm lớn nhất đối với Serizawa không phải là con quỷ khổng lồ gắn trên con búp bê mà là đơn xin tín dụng của anh ta.

Chúng ta không thể đổ lỗi cho anh ấy; chúng tôi sẽ chạy theo cách tương tự nếu chúng tôi phá vỡ món đồ cổ 80.000 yên với giá 500 yên.

Cuồng Otaku

Nhờ có Reigen, sức mạnh điều khiển gạo của anh ấy đã được cứu.

Nỗi ám ảnh của những con gián

Cuồng Otaku

Trong danh sách những thứ khiến Reigen chết khiếp, thứ gì sẽ đứng đầu?

Một con quỷ khổng lồ? Một ngôi nhà bị ám ảnh bởi nhiều quỷ? Một thủ lĩnh giáo phái bị tẩy não với sức mạnh thao túng tâm trí? Không…. Gián của nó.

Cuồng Otaku

Có Tiền Không Mua Được Gì?

Cuồng Otaku

Tiền có thể không mua được hạnh phúc, nhưng nó chắc chắn có thể xâu chuỗi sự chấp thuận của Reigen vào những điều thái quá nhất.

Trong Mob Psycho season 3, anh sẵn sàng đi theo một thợ săn yêu quái ăn mặc như samurai để “giải cứu con người khỏi bóng tối”.

Cuồng Otaku

Bài học quan trọng rút ra là tiền không thể mua được tài sản lớn nhất của Reigen, Mob và Serizawa, đó là lý do tại sao anh ấy không được trả phí tư vấn trong tập 2.

Cuồng Otaku

Giải pháp của đám đông

Reigen gần như đóng vai người cha trong cuộc đời của Mob, nhưng khi những chú chim nhỏ rời tổ và tự giải quyết vấn đề của mình, một phản ứng sốc là không thể tránh khỏi.

Cuồng Otaku

Nó nhắc nhở chúng ta về quá trình phát triển tính cách của Shigeo và khiến chúng ta tự hào khi thấy cậu ấy lớn lên để biết rằng mọi cảm xúc của mình đều có giá trị.

Đó là Mob hay ..Squidward đẹp trai?

Cuồng Otaku

Giống như bất kỳ nhân vật chính nào trong tác phẩm của ONE Senesi, Mob không bị ấn tượng bởi sức mạnh, anh ta cũng không quan tâm đến việc đạt được nhiều hơn nữa.

Điều gì đã thúc đẩy cái tôi của Shigeo đến mức trông anh ấy hoàn toàn khác? câu hỏi đã được trả lời trong Mob Psycho mùa 3, sự phổ biến của nó đối với phụ nữ.

Cuồng Otaku

Làm thế nào phổ biến là cậu bé yêu thích của chúng tôi trông giống như Squidward đẹp trai?

Chà… nói chuyện với 3 cô gái trong một ngày sẽ làm điều đó với bạn.

Chạy hoặc thao tác

Cuồng Otaku

Khi kẻ thù muốn bạn tham gia cùng họ, bạn không nên nói không. Bạn quay một lúc 180 nước rút theo hướng ngược lại, một bài học từ Reigen đến Mob.

áo tấn công

Cuồng Otaku

Sẽ là quá đáng nếu chúng ta không thảo luận về cảnh lan truyền nhất của Mob Psycho mùa 3.

Tập 5 nói về chiến lược và kỹ thuật chơi khi trận chiến với kẻ thù cấp độ thần thánh trở nên quá nghiêm trọng.

Cuồng Otaku


Chiến lược tốt nhất của Mob? Mặc một chiếc áo xấu xí để chiến đấu, bị kẻ thù mắng mỏ về thời trang, và hành động bất ngờ.

Sự phát triển nhân vật của Mob là điểm nổi bật của mùa này cho đến nay; anh ấy chấp nhận cảm xúc của mình tốt hơn so với phần một và chúng tôi chắc chắn đã thấy nhiều biểu hiện của Shigeo hơn so với phần 1.

Đây là tất cả cho đến bây giờ nhưng hãy theo dõi những cảnh và khuôn mặt hài hước hơn trong Mob Psycho 100 mùa 3!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *