Anime - Manga

Tonikaku Kawaii ~Seifuku~ (OVA) – Lost in Anime

Chà, anh ấy không sai.

Khi chúng ta chờ đợi mùa thứ hai “vào khoảng năm 2023” của Tonikaku Kawaii, chúng ta sẽ nhận được một OVA khác để vượt qua chúng ta. Par cho bộ này rất quyến rũ và đáng yêu, vì vậy bạn có thể cho rằng – cặp đôi chính quá dễ thương và đẹp đôi. Và OVA, như một quy luật, có xu hướng không nhúng tay vào những vấn đề quá nặng nề. Vì vậy, nội dung ở đây có lẽ là về những gì mà người ta nên mong đợi – mát mẻ và thú vị, với một chút gợi cảm. Nhưng nó đã giúp mọi thứ tiến xa hơn một chút so với con voi trong phòng.

Chủ đề của loạt bài này chính xác như tiêu đề gợi ý, đồng phục. Cụ thể, các khuynh hướng của Nasa thể hiện như thế nào và cách nhấn nút của anh ấy. Thành thật mà nói, vì anh ấy là một nam thanh niên 18 tuổi nên khá “dễ thở”. Chúng tôi bắt đầu với cảnh Nasa và Tsukasa xem một trong những chương trình đố vui ngớ ngẩn mà TV Nhật Bản rất yêu thích. Ý chính của nó là Nasa thông minh và hiểu biết như anh ấy khiêm tốn – nhưng chúng tôi đã biết điều đó. Điều khiến Tsukasa thích thú là anh ấy liên tục trả lời đúng các câu hỏi trong khi lập trình điên cuồng trên máy tính xách tay của mình, không bao giờ ngừng lại.

Aya – và cuối cùng là Charlotte – can thiệp vào thời điểm này vì những lý do. Và chiến lược của họ để đánh lạc hướng Nasa là cho Tsukasa mặc đồng phục hầu gái của Charlotte, nếu chúng ta thành thật mà nói, đó là một chiến lược rất tốt. Hiệu quả là ngay lập tức và rõ ràng, mặc dù bất chấp câu trả lời dễ hiểu của anh ấy, Nasa vẫn trả lời các câu hỏi trên TV. Không có lý do gì khiến Tsukasa không bị kích thích bởi Tsukasa trong bộ đồng phục hầu gái – mặc dù thành thật mà nói, cô ấy trông rất tuyệt trong hầu hết mọi thứ. Anh ấy cũng đúng khi nói rằng chiếc áo khoác phòng thí nghiệm màu trắng thậm chí còn nóng hơn (mặc dù thật đáng buồn là chúng ta không thể thấy điều đó ngoại trừ trong trí tưởng tượng của Nasa).

Điều này tăng lên theo mọi cách khi Kaname tham gia. Cô ấy là người cởi mở nhất về tình dục nên cô ấy thường có ảnh hưởng đó. Khi nghe chị gái mình kể về những chuyện đang diễn ra, cô ấy quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút về sở thích của Sempai. Cuối cùng, chủ đề xoay quanh đồng phục học sinh, khi Kaname thuyết phục Nasa rằng anh và Tsukasa đang bỏ lỡ mối quan hệ bình thường ở trường trung học (tất nhiên là cùng với trường trung học nói chung). Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về việc “hẹn hò seifuku” là một kiểu thời thượng nào đó (ở Đức thì ít hơn nhiều). Tôi cũng không nghĩ rằng việc các nữ sinh trung học có “tám hoặc chín” bộ đồng phục khác nhau trong tủ là điều bình thường. Nhưng này, tôi vẫn nghĩ TikTok là thứ mà đồng hồ tạo ra âm thanh nên đừng tin lời tôi…

Bây giờ, một lần nữa, Nasa hoàn toàn ở ngay đây – Tsukasa trong bộ đồng phục học sinh cực kỳ nóng bỏng. Và tôi không trách anh ấy một chút nào vì muốn giữ kín khía cạnh đó trong mối quan hệ của họ. Cuối cùng thì nó cũng là như vậy, khi hai chị em tọc mạch cuối cùng cũng được đưa ra ngoài và mức độ mà Nasa bị kích hoạt bởi điều này trở nên rõ ràng. Sẽ thật tuyệt nếu thấy những lần lượt của Tsukasa có thời gian bình đẳng ở đây, nhưng đây vẫn là một khoảnh khắc thân mật rất đẹp giữa hai người họ.

Trên thực tế, điều này có thể gần giống như anime đã ngụ ý rằng hai người này thực tế là một cặp vợ chồng hoạt động bình thường trong phòng ngủ (ừm – trên sàn nhà). Điều mà họ chắc chắn phải như vậy, vì anh ấy 18 tuổi và cô ấy về mặt sinh học dường như cũng vậy (ngay cả khi cô ấy thực sự 600 tuổi hoặc bất cứ điều gì cô ấy thực sự là). Công việc kinh doanh với những chiếc tất và những gì xảy ra sau đó là Nasa quyết đoán nhất của anh ấy, vì vậy có lẽ chúng tôi sẽ lấy từ đó cặp đôi của họ như bình thường khi tắt máy ảnh. Tôi cho rằng mùa thứ hai sẽ làm sáng tỏ thêm một chút về điều đó và nó không thể đến đây đủ sớm đối với tôi. Gần như không có đủ anime về các cặp đôi ở giai đoạn này của một mối quan hệ, đừng bận tâm đến những cặp đôi tuyệt vời như thế này.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *