Anime - Manga

NISA phát hành R-Type Tactics I • II Cosmos, R-Type Final 3 Evolved Games bằng tiếng Anh vào năm 2023 – Tin tức

Phát triển cuối cùng loại R 3 ra mắt vào mùa xuân tới, Chiến thuật loại R I • II Cosmos ra mắt vào mùa hè năm sau


NIS Mỹ và Granzella đã tiết lộ trong một buổi thuyết trình trực tiếp vào thứ Bảy rằng NIS Mỹ sẽ phát hành Chiến thuật loại R I • II Cosmos vào mùa hè năm 2023 ở phương Tây cho PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Chuyển đổi và PC qua Hơi nước.


NIS Mỹ mô tả Chiến thuật loại R I • II Cosmos:

Thông minh và chiến thắng đối thủ của bạn trong R-Type Tactics I • II Cosmos, bộ sưu tập chiến thuật bắn súng chiến thuật theo lượt cuối cùng!

Sự kết hợp hai trò chơi này của các tựa game R-Type Tactics cổ điển lần đầu tiên xuất hiện trên các hệ máy console hiện đại, được trang bị một nhóm các đơn vị độc đáo để triển khai trên hàng chục cấp độ, tất cả đều được hiện thực hóa trực quan trong Unreal Engine 5.

Nhiều chiến dịch cho phép bạn tham gia Đế chế Bydo trước khi tự mình chơi với tư cách là họ, trong khi chơi trực tuyến cạnh tranh cho phép bạn so tài với những người khác.

NIS Mỹ cũng sẽ phát hành Phát triển cuối cùng loại R 3 trò chơi bằng tiếng Anh vào mùa xuân năm 2023 cho PS5. Bản phát hành sẽ bao gồm âm thanh bằng tiếng Anh và tiếng Nhật và văn bản bằng tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể và Hàn Quốc. Một ấn bản sang trọng sẽ bao gồm một nhạc phim và một cuốn sách nghệ thuật bìa mềm.

NIS Mỹ mô tả trò chơi:

Trải nghiệm sự trở lại của loạt trò chơi cuộn bên huyền thoại, ngay bây giờ trên PS5 ™! R-Type Final 3 Evolved mang hành động R-Type Final 2 bùng nổ lên PS5 ™ trong Unreal Engine 5 và bao gồm tất cả các giai đoạn DLC từ Giai đoạn 1, cùng với các giai đoạn thưởng chưa phát hành, khiến đây trở thành một tựa game phải có cho mới và cả những người hâm mộ bắn súng kỳ cựu.

Granzella phát hành Loại R cuối cùng 2 trò chơi phần tiếp theo dành cho PS4, Xbox One, Xbox Series X | S, Switch và PC thông qua Hơi nước trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2021.

Người đầu tiên Loại R game bắn súng arcade ra mắt vào năm 1987. Loại R cuối cùng ra mắt cho PS2 vào năm 2003. Chiến thuật loại RChiến thuật loại R II phần tiếp theo ra mắt cho PlayStation Di động vào năm 2007 và 2009, tương ứng. Trò chơi Tozai ra mắt Kích thước loại Rmột bản tổng hợp của hai phần đầu tiên Loại R trò chơi, trên PC thông qua Hơi nước vào tháng 11 năm 2018.

Nguồn: NIS MỹTwitter của tài khoảnTrang web của trò chơi R-Type Tactics I • II Cosmos, trang web của trò chơi R-Type Final 3 Evolved


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *