Tin Game

Nanatsu No Taizai: 10 Tập Anime Chuyển Thể Truyện Hay Nhất | SharingFunVN

Nanatsu No Taizai được chuyển thể thành anime Seven Deadly Sins. Xuyên suốt series, chúng tôi có những tập phim cực kỳ hay và hấp dẫn.

Nanatsu No Taizai (hay Thất Hình Đại Tội) là một trong những manga nổi tiếng nhất Nhật Bản trong những năm gần đây.

Cốt truyện, nhân vật và chủ đề mạnh mẽ đến nỗi nó đã phát triển một lượng fan khá lớn từ khi ra mắt lần đầu tiên.

Nội dung bài viết

  • 1 Nanatsu No Taizai: Vì ai mà ánh sáng tỏa sáng
  • 2 Độ ấm nhất định 8.9
  • 3 Miễn là bạn ở đây 8,9
  • 4 Bạo lực quá mức 9.0
  • 5 Những gì chúng ta thiếu 9
  • 6 Lời hứa với người thân 9,2
  • 7 Cha và con 9.2
  • số 8 Sự trở lại của tội lỗi 9,3
  • 9 Bậc thầy của mặt trời 9,6
  • 10 Meliodas vs Mười điều răn 9,7

Nanatsu No Taizai: Vì ai mà ánh sáng tỏa sáng

Nanatsu No Taizai: Vì ai mà ánh sáng tỏa sáng

Trong Nanatsu No Taizai, đây là tập phim nói về các phương tiện truyền thông chạy khắp địa phương, các anh hùng của chúng ta bị mắc kẹt khi tham gia vào một buổi lễ hội chiến đấu.

Trận đấu giữa Diane và King diễn ra khi họ gặp bất lợi. Khi họ gặp khó khăn, đối thủ của họ được bảo vệ như được tiếp thêm sức mạnh.

Cả đội tạm thời quay trở lại vương quốc Liones, hội đồng chiến tranh được tổ chức để chuẩn bị cho sự xuất hiện của các phương tiện truyền thông.

Phần còn lại của tập sáng chế lịch sử Escanor và mối quan hệ của anh ta với Merlin.

Tập phim sau đó kết thúc với Escanor bất ngờ tấn công các lệnh trong trận chiến chống lại Gowther.

Độ ấm nhất định 8.9

Độ ấm nhất định 8.9

Đây là tập của series Nanatsu No Taizai tập trung vào mối quan hệ giữa Meliodas và Elizabeth.

Một phần lớn của tập phim được dành để hồi tưởng cho chúng ta thấy những năm đầu của mối quan hệ của Meliodas với Elizabeth.

Trong này, chúng tôi thấy Meliodas khi anh ấy giải cứu cô ấy từ một thành phố bị phá hủy, sau đó anh ấy đề nghị sự trợ giúp từ Zaratras nhưng anh ấy nhiệt thành từ sự thay đổi.

Phim này chắc chắn sẽ kéo theo nhịp tim giả tăng cao khi thấy những cảnh hai nhân vật thực sự yêu thương và quan tâm đến nhiều thế hệ.

Miễn là bạn ở đây 8,9

Miễn là bạn ở đây 8,9

Phần cuối của mùa ba Nanatsu No Taizai cố gắng kết thúc mùa giải bằng cách cho chúng ta thấy những người hùng của chúng ta khi họ phục hồi và sẵn sàng bước tiếp.

Tập phim mở đầu về cuộc chiến giữa Meliodas và Fraudin. Khi trận chiến tiếp tục, Griamore nắm lấy Fraudin, xin anh ta đừng giết ai.

Fraudin xúc động quyết định nghe cậu bé trước khi yêu cầu Meliodas kết liễu anh ta.

Meliodas làm điều này mà không làm dự án, trong khi Merlin, hãy lắng nghe lại bởi cô là người biết về lời nói của đội trưởng.

Mỗi lần chết, anh ta đều sống lại, nhưng mỗi lần điều này xảy ra, anh ta lại mất đi cảm xúc và trở về con người cũ của mình.

Bạo lực quá mức 9.0

Bạo lực quá mức 9.0

Như tên cho thấy, phim này tập tin mô tả áp đảo mà một thành viên của Mười Điều Răn có thể gây ra. Galand the Truth phải đối mặt với các anh hùng của chúng ta.

Merlin cố gắng trì hoãn Galand nhưng lập tức biến thành đá vì cô đã nói dối trước sự hiện diện của anh.

Phần còn lại của phim giới thiệu thêm cho chúng ta một số thành viên của Commandments, khi chúng đi khắp nơi để tiêu thụ linh hồn của con người.

Những gì chúng ta thiếu 9

Những gì chúng ta thiếu 9

Đây là một tập phim xuất sắc về Thất Hình Đại Tội, nó mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về những năm tháng còn trẻ của Ban.

Ở đây, chúng tôi thấy anh ta được vận dụng bởi gia đình của mình và sau đó được bắt đầu tổ chức tiền mua lại bởi một số người dân nghèo.

Phần còn lại của những năm tháng tuổi trẻ của anh ấy khá thú vị khi chứng kiến ​​và mối quan hệ giữa anh ấy và Zhivago khá cảm động.

Ở một khác diễn biến, các anh hùng còn lại của chúng ta đang luyện tập để sẵn sàng cho các trận chiến chống lại các phương tiện truyền thông với Gilthunder và Howzer chiếm ưu thế. Tập phim kết thúc bằng cuộc đối đầu giữa King và Meliodas.

Lời hứa với người thân 9,2

Lời hứa với người thân 9,2

This master file into the testation of Melodas to vượt qua cái chết của Liz. Như trong bản gốc manga shounen, chúng ta đã biết Melodas rơi vào vòng lặp đúng tại điểm Liz chết.

This thing is done to get the we must be accept and accept the lost her. Phim này tuy nhiên cũng cho thấy những khoảnh khắc hạnh phúc hơn trong cuộc sống của họ.

Cuối cùng của Meliodas vượt qua thử nghiệm và yêu cầu trả lại sức mạnh của mình.

Phần còn lại của đề mục phim đến Ban, tìm kiếm người chịu trách nhiệm hồi sinh. Trong cuộc tìm kiếm của mình, Ban tình cờ gặp Zhivago, cha nuôi của anh.

Cha và con 9.2

Cha và con 9.2

This file start with Ban and cha nuôi của anh, Zhivago, tiếp tục cuộc hội ngộ cảm động của họ.

Phần còn lại của tập phim xoay quanh Meliodas, với lần đầu tiên đối đầu với King để hiểu rõ hơn về động cơ của anh ta.

Sau khi Meliodas lấy lại khả năng của mình, anh ta được chuyển đến Mười Điều Răn, nơi anh ta chiến đấu một thời gian ngắn trước khi đưa ra cảnh báo cho họ.

Sự trở lại của tội lỗi 9,3

Sự trở lại của tội lỗi 9,3

This file of Nanatsu No Taizai open the battle between Escanor and Estarossa. Ngay từ sớm, Estarossa có ưu tiên trong cuộc giao tranh.

Tuy nhiên, Escanor đã phản hồi, làm cho Estarossa được đo lường trên sàn. This is a in the most of the Rorschang trong anime những năm gần đây.

Khi trận chiến tiếp tục, Escanor ngày càng phát triển về sức mạnh và lâu dài, anh ta đã sử dụng thế thượng phong và đánh đuổi Estarossa ra khỏi thành phố.

Sau đó một nữ thần được triệu tập để chiến đấu với các phương tiện truyền thông lệnh, nhưng cô ấy đã lấy được cơ của chủ nhân và cố gắng chạy thử, trước khi bị giết bởi Derieri.

Tập phim kết thúc với Meliodas chiến thắng, trở lại để cứu Elizabeth hai trong số các Điều kiện cuối cùng.

Bậc thầy của mặt trời 9,6

Bậc thầy của mặt trời 9,6

Sau khi dũng cảm cố gắng tìm kiếm Elaine và Ban from the two of the style, Jericho end in one bar ngẫu nhiên trên núi có tên My Sweet Gluttony.

Ở đó, họ bắt gặp một người pha chế yếu ớt và rè. Khi thấy máy chủ này, Ban nhận rằng đó chính là Sư tử Tội lỗi Kiêu nhìn, Escanor.

Sau khi bắt kịp chúng, Galand The Truth, Escanor tham gia một trò chơi mà anh ta miễn phí chấp nhận.

Cuộc đấu tranh này xứng đáng với sức mạnh vượt trội của Escanor, khiến Galand bị biến thành đá.

Meliodas vs Mười điều răn 9,7

Meliodas vs Mười điều răn 9,7

Trong tập này của Nanatsu No Taizai, tất cả nhanh chóng bắt đầu với cảnh Meliodas chiến đấu chống lại hai trong số Mười Điều Răn, cố gắng loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt.

Meliodas làm rất tốt trong trận chiến hai đấu một này, nhưng không thể tìm thấy sơ đồ để kết liễu đối thủ của mình. Họ đã phối hợp tốt để tự cứu mình.

Meliodas chịu được sự đánh của các cặp đôi thử nghiệm và khi anh ấy chuẩn bị kết thúc với họ, anh ấy đã dừng lại bởi Estarossa.

Theo bạn thì đâu là tập phim anime chuyển thể manga Nanatsu No Taizai mà bạn cảm thấy hay nhất trong số các tập phim mà SharingFunVN giới thiệu ở trên?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *