Anime - Manga

Điều gì đã khiến Lycoris Recoil trở nên phổ biến như vậy

Lycoris Recoil bộ anime ăn khách luôn đứng đầu bảng xếp hạng trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã khiến bộ anime này trở nên nổi tiếng như vậy?

Theo một cuộc bình chọn hàng tuần từ trang web của Anime Corner, Lycoris Recoil là anime nổi tiếng nhất. Đây là anime có thứ hạng cao nhất trong mùa hè năm 2022. Cũng theo danh sách bình chọn này, Lycoris Recoil đã đứng đầu bảng xếp hạng 6 tuần trong tổng số 8 tuần của mùa hè. Những tuần mà anime Lycoris Recoil không giành được vị trí đầu tiên, nó luôn đứng ở vị trí thứ 2 hoặc 3. Thậm chí, nó chưa bao giờ ở vị trí cuối cùng.

Đặc biệt Lycoris Recoil là loạt phim hoạt hình mới toanh, do studio A-1 Pictures sản xuất. Bộ phim này không có phần tiếp theo như Overlord, cũng không phải là chuyển thể từ manga. Điều này cũng có nghĩa là Lycoris Recoil không có sẵn nguồn quạt trước đó. Vậy hãy cùng nhà Cái Trò tìm hiểu xem yếu tố nào đã giúp bộ anime đình đám này trở nên nổi tiếng đến vậy nhé.

Cô gái dễ thương với súng

Chủ đề của câu chuyện là một trong những yếu tố khiến bộ anime này trở nên nổi tiếng là “những cô gái xinh xắn cầm súng”. Đây là một trong những chủ đề thường được sử dụng trong anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *