Tin Game

GTA 6: kích thước bản đồ, vị trí và hơn thế nữa | SharingFunVN – Game offline / Game PC

GTA 5 ở thời điểm hiện tại vẫn được nhiều người yêu thích nhờ chế độ GTA Online cho phép người chơi tạo vũ trụ ảo cho riêng mình. Đã 9 năm trôi qua và kể từ khi trò chơi này được phát hành, Rockstar cuối cùng đã trở lại với thương hiệu nhượng quyền GTA. Điều này cũng có nghĩa là GTA 6 chắc chắn sẽ là một thành công vang dội, bất kể nó được phát hành vào thời điểm nào.

GTA 6 và những gì đã biết 1

Từ trước đến nay, Rockstar cực kỳ kín tiếng về GTA 6 để tránh việc người chơi bị rò rỉ thông tin. Và đây là tất cả những gì chúng ta biết về phần tiếp theo này.

GTA 6 được cho là sẽ diễn ra tại một thành phố hư cấu dựa trên Miami ngoài đời thực. Một báo cáo tháng 7 của Bloomberg tiết lộ rằng các nhân vật lấy cảm hứng từ Bonnie và Clyde là nhân vật chính của GTA 6 trong số các chi tiết khác. Báo cáo này đã nói rằng bối cảnh của GTA 6 sẽ dựa trên Miami. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng GTA 6 sẽ mô phỏng lại Vice City ngày nay, cho thấy nó đã phát triển như thế nào kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2002. Phiên bản cũ của GTA: Vice City có ít điều để khám phá hơn. và các khu vực mở khác nhau.

GTA 6 và những gì đã biết 2

Việc GTA 6 mất nhiều thời gian để phát triển xuất phát từ nhiều lý do. Điều này bao gồm những thay đổi trong Rockstar Studio, sự thành công của GTA Online và một thực tế đơn giản là việc phát triển một trò chơi với bối cảnh lớn cần rất nhiều thời gian.

Các trò chơi GTA đều có quy mô rất lớn. GTA 5 lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360, và phần cứng máy tính đã trải qua một chặng đường dài kể từ đó. Bản đồ của GTA 6 có thể sẽ lớn hơn và chi tiết hơn rất nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng phần nào đến lịch trình ra mắt của nó. Theo rò rỉ của Matheusvictorbrm, bản đồ GTA 6 sẽ lớn như Red Dead Redemption II, nhưng ít dày đặc hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published.