Tin Game

Mọi điều bạn cần biết trước khi xem anime Chainsaw Man | SharingFunVN

Về anime Chainsaw Man

anime Chainsaw Man

Dự án anime Chainsaw Man do studio nổi tiếng MAPPA đầu tư và thực hiện. Đây là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Tatsuki Fujimoto viết. Phim dự kiến ​​sẽ chuyển thể toàn bộ Phần 1 của nguyên tác manga và nhiều khả năng sẽ làm tiếp Phần 2 trong tương lai nếu nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Trong các cuộc phỏng vấn, nhóm MAPPA cho biết họ cực kỳ tâm huyết với dự án này. Để mang đến sự “tươi mới” cho Chainsaw Man, MAPPA đã đặc biệt lựa chọn những diễn viên mới nhưng có năng lực để thực hiện bộ phim. Thông tin chi tiết về dàn nhân sự và dàn seiyuu của phim các bạn có thể xem trong bài viết sau:

Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, tiết lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Nội dung ngắn gọn, bối cảnh Chainsaw Man

anime Chainsaw Man

Mang đến một câu chuyện tưởng như quen thuộc nhưng lại khá độc đáo, Chainsaw Man có thể khiến một số khán giả khó xác định được họ đang xem gì trong phim. Vì vậy, Lag sẽ giới thiệu sơ lược về nội dung và bối cảnh của Chainsaw Man.

Chainsaw Man Context

Chainsaw Man diễn ra trong một thế giới đặc biệt. Trái đất tất nhiên vẫn là nơi sinh sống của loài người, nhưng bên cạnh đó cũng có một loài được gọi là “quỷ”. Ma quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Con người càng sợ hãi điều gì đó, con quỷ sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngược lại, nỗi sợ hãi càng yếu thì con quỷ càng yếu. Để bảo vệ dân thường, một tổ chức giết quỷ đã được thành lập với các thành viên đã ký hợp đồng với quỷ.

Nội dung

Chainsaw Man có nhân vật chính là Denji, một cậu bé phải làm đủ mọi nghề để kiếm sống đồng thời trả món nợ khổng lồ cho cha mình. Sống cùng với Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ giống con chó với một lưỡi cưa trên đầu. Do một số sự kiện mà bạn sẽ tìm hiểu trong anime Chainsaw Man tập 1, Pochita biến thành trái tim của Denji và cho anh ta khả năng biến thành Saw Demon.

Xem thêm: Studio MAPPA mong muốn chuyển thể toàn bộ manga của Chainsaw Man!

Anime Chainsaw Man rất đẫm máu

Chainsaw Man

Trong một bài chia sẻ, MAPPA cho biết họ sẽ tôn trọng bản gốc hết mức có thể. Do đó, Chainsaw Man sẽ có rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều máu. Ngoài máu, phim cũng sẽ hào phóng cho khán giả thấy nội tạng, xương, thịt người bay tứ tung. Các cảnh đánh nhau của Chainsaw Man cũng sẽ cực kỳ bạo lực nên trẻ em, người già, người sợ máu, phụ nữ có thai nên cân nhắc kỹ trước khi xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *