Anime - Manga

Xếp hạng 10 nhân vật ấn tượng nhất với khán giả (P.1)

Lycoris Recoil là một anime gốc với dàn nhân vật tươi tắn và đáng yêu. Tuy nhiên, nếu “cân đo đong đếm” thì đâu mới là gương mặt được yêu thích nhất?

Về cơ bản, sự hợp tác đặc biệt giữa bộ đôi nhân vật chính Chisato và Takina trong Lycoris Recoil đã chiếm được cảm tình và sự chú ý của cộng đồng anime. Với kỹ năng Lycoris ‘chết người’ của mình, họ là ứng cử viên cho những cô gái anime xuất sắc nhất mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, ngoài Chisato và Takina, ai sẽ là nhân vật ấn tượng nhất trong Lycoris Recoil? Cùng MGN.vn tìm hiểu ngay nhé!

Sự hợp tác đặc biệt giữa bộ đôi nhân vật chính Chisato và Takina trong Lycoris Recoil đã chiếm được cảm tình và sự chú ý của cộng đồng anime.

>> XEM THÊM: Anime: Có Thể Bạn Chưa Biết – Lycoris Recoil gốc có một câu chuyện đen tối hơn nhiều

TOP 10 nhân vật Lycoris Recoil gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả (P.1)

#Top 10: Kusunoki

Cho đến nay, không có nhiều thông tin về Kusunoki, ngoài việc cô ấy là chỉ huy của DA. Vì tính cách nghiêm khắc của mình, Kusunoki đã đuổi Takina ra khỏi trụ sở chính. Nguyên nhân thì khán giả đã biết – Takina phải gánh chịu hậu quả do hành động bất cẩn của mình gây ra.

Kusunoki là chỉ huy của DA

# Top 9: Yoshimatsu Shinji

Mặc dù Yoshimatsu Shinji Anh ta là một kẻ hai mặt và nói dối, nhưng anh ta là một nhân vật được ‘thiết kế’ rất tốt. Trong anime, Shinji là thành viên sáng lập của Viện Alan, người luôn bị ‘ám ảnh’ bởi Chisato.

Nếu không đi công tác nước ngoài, anh thường đến quán cà phê LycoReco và dành sự quan tâm đặc biệt cho Chisato với vẻ thân thiện như một người cha. Tuy nhiên, đằng sau đó là một bí mật lớn đối với cô.

Shinji là thành viên sáng lập của Viện Alan, người luôn bị 'ám ảnh' bởi Chisato

# Top 8: Erika Jiyanome

Tương tự với Takina, Erika cũng là thành viên của nhóm Lycoris do Fuki dẫn đầu. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô bị một trong những kẻ xấu bắt làm con tin. Từ sai lầm này, hoạt động của họ đã bị gián đoạn.

Erika luôn biết ơn và tin rằng Takina đã làm đúng khi quyết định cứu cô mà không cần chờ lệnh. Theo đó, Erika luôn muốn được làm việc với cô một lần nữa.

Tương tự như Takina, Erika cũng là thành viên của nhóm Lycoris do Fuki dẫn đầu

# Top.7: Fuki Harukawa

Giống như tất cả Lycoris, Fuki đã được nhận nuôi khi còn nhỏ và được nuôi dưỡng bởi DA. Cô ấy cũng là đồng đội cũ của Takina. Fuki được ghi nhận là luôn ‘giữ thái độ thẳng thắn’ và trung thành tận tụy với DA, với niềm tin cực độ vào những gì được và không đúng đối với Lycoris.

Fuki được chú ý vì luôn 'giữ thái độ thẳng thắn' và trung thành với DA

# Top 6: Sakura Otome

Hoa anh đào là một nhân vật thân thiện hơn Fuki. Cô ấy là một Lycoris sôi nổi và tự tin, người đã thay thế Takina trở thành đối tác của Fuki.

Đây là một phụ nữ trẻ nóng tính và thích thử thách. Mặc dù thiếu kinh nghiệm, cô ấy tự tin vào khả năng của mình và lên kế hoạch đánh bại Chisato với Takina. Sakura không hề bối rối khi họ thua cuộc. Cô ấy dự định sử dụng nó như một cơ hội để thăng tiến với tư cách là một đặc vụ của Lycoris.

Sakura Otome là một Lycoris sôi nổi và tự tin, người đã thay thế Takina trở thành đối tác của Fuki

Dưới đây là những nhân vật đáng chú ý nhất trong tinh thần của Lycoris Recoil và đó mới chỉ là phần 1. Trong phần tiếp theo, MGN.vn sẽ “điểm mặt” những gương mặt nổi bật hơn trong bảng xếp hạng. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *