Tin Game

Manga Asobi Asobase sắp kết thúc sau 3 chương | SharingFunVN

SharingFunVN – Tạp chí Young Animal của Hakusensha số 18 năm nay đã tiết lộ rằng manga Asobi Asobase (Play and Let Play) của Rin Suzukawa sẽ kết thúc sau ba chương. Nếu manga không tạm nghỉ, manga sẽ kết thúc ở số thứ 21 vào ngày 28 tháng 10.

Manga Asobi Asobase sắp kết thúc sau 3 chương

Suzukawa ra mắt manga trên trang web manga Young Animal Densi của Hakusensha vào năm 2015, nhưng đã chuyển nó lên tạp chí Young Animal chính vào tháng 11 năm 2016. Hakusensha đã xuất bản tập thứ 13 vào ngày 28 tháng 1.

Công ty bản địa hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ Comey Media Inc. đã bắt đầu xuất bản kỹ thuật số bộ truyện tranh bằng tiếng Anh vào tháng 9 năm 2021.

Bộ truyện tranh hài hước “siêu thực gag” xoay quanh ba cô gái trong một lớp học chơi các trò chơi truyền thống, trò chơi hội đồng và trò chơi bài. Kasumi thông minh, nghiêm túc và chơi game giỏi, nhưng lại ghét họ vì luôn thua chị gái và bị bắt phải làm việc nhà khi lớn lên. Cô ấy cũng cực kỳ tệ tiếng Anh. Olivia là một cô gái xinh đẹp gốc Mỹ, nhưng lớn lên ở Nhật Bản, và cô ấy chỉ giả vờ nói tiếng Nhật không tốt. Hanako là một cô gái có bím tóc và tính cách tươi sáng, nhưng vẫn không thể trở thành người bình thường như cô ấy muốn.

Một anime chuyển thể từ manga đã được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 trên AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, BS11, Sun TV và TV Aichi, và kéo dài 12 tập. Một anime riêng biệt trên DVD được xuất xưởng cùng với tập thứ bảy của manga vào tháng 12 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *