Anime - Manga

Tỉ lệ thắng của Maokai và Hecarim tăng vọt, Taki ám chỉ về tình hình nhân sự của SGB

Tỉ lệ thắng của Maokai và Hecarim tăng vọt trong patch 12.17, sau ông Ren, đến lượt Taki tiết lộ về tình hình nhân sự SGB có thể biến động, cùng với những tin tức game và eSports trong 24h qua.

Liên minh huyền thoại: Maokai, tỷ lệ thắng của Hecarim tăng vọt trong bản 12.17

Trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 12.17 mới nhất vừa ra mắt máy chủ cách đây không lâu, Maokai và Hecarim đã nhận được những tinh chỉnh rất hợp lý khiến họ vươn lên một tầm cao mới trong xếp hạng đơn. Theo trang web thống kê LoLalytics.com, tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn và tỷ lệ cấm của những vị tướng này đã được tăng lên đáng kể trong các chế độ xếp hạng trong bản vá này.

Những thay đổi này nhằm vào bộ trang bị của họ, cải thiện đáng kể bộ trang bị của họ để giúp họ trở lại meta dễ dàng và tốt hơn. Maokai có thể ‘lội ngược dòng’ đi Rừng và Đường trên một cách thuận lợi, khả năng chống chịu khi Đi Đường của hắn cũng được nâng cao đáng kể. Về phía Hecarim, giờ đây anh ta sẽ như một cỗ máy sát thương khủng khiếp, thay vì một tướng đỡ đòn chỉ mạnh về chống chịu thì giờ đây nguồn sát thương của Hecarim đã mạnh hơn rất nhiều. Dự kiến, lối chơi Killing sẽ sớm trở lại với vị tướng này.

Maokai và Hecarim được điều chỉnh rất hợp lý

Maokai và Hecarim được điều chỉnh rất hợp lý

eFootball thành công trong việc ‘giữ chân’ Arsenal bằng một bản hợp đồng dài hạn

Mới đây, KONAMI đã thông báo rằng eFootball và câu lạc bộ bóng đá Arsenal sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng thương mại giữa hai bên. Giám đốc Thương mại của KONAMI cho biết: “Chúng tôi tự hào mở rộng quan hệ đối tác và mang đến cho những người ủng hộ cơ hội đắm mình trong trải nghiệm Arsenal đích thực.

“Arsenal và Konami đều mong muốn được đi đầu trong sự tương tác của người hâm mộ. Tôi rất vui vì chúng tôi đang làm việc cùng nhau để tăng cường quan hệ đối tác và đưa quan hệ đối tác của chúng tôi lên một tầm cao mới, xây dựng dựa trên các giá trị chung của chúng tôi và sự cống hiến những người ủng hộ của chúng tôi thậm chí còn có nhiều cơ hội tuyệt vời hơn để kết nối với câu lạc bộ của họ. ”

KONAMI đã thông báo rằng eFootball và Arsenal Football Club sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng thương mại giữa hai bên.

KONAMI đã thông báo rằng eFootball và Arsenal Football Club sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng thương mại giữa hai bên.

Sau ông Ren, đến lượt Taki gợi ý rằng tình hình nhân sự của SGB có thể thay đổi

Song song với việc xin visa, thời gian gần đây, nhiều thông tin không vui về nhân viên SGB được tung ra. Cách đây không lâu, trong một buổi stream trước đó, ông Ren đã rơi nước mắt và tiết lộ rằng ông có thể sẽ rời SGB vào cuối mùa giải năm nay. Mới đây, Taki một lần nữa tiết lộ thông tin về tương lai của nhóm SGB.

Cụ thể, Taki thừa nhận rằng SGB sẽ không còn giữ được bộ khung cũ đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài, từ thời họ mới chỉ là những tài năng trẻ. Tuyển thủ này cũng tiết lộ rằng có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến đội hình của SGB trong thời gian tới. Về phần cá nhân Taki, anh vẫn sẽ nỗ lực hết mình cho đến khi hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản.

Taki thừa nhận SGB có lẽ sẽ không còn giữ được bộ khung cũ nữa

Taki thừa nhận SGB có lẽ sẽ không còn giữ được bộ khung cũ nữa

Genshin Impact: Katheryn gia nhập hội ‘bánh rán’?

Cụm từ ‘bánh rán’ có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ cũng như các fan của các bộ anime, manga nổi tiếng như One Piece, Naruto, Kimetsu no Yaiba, … Mỗi khi nhắc đến cụm từ này, rất nhiều người có những cảm xúc khác lạ mà theo họ là tiếc nuối, xót xa vì nó thể hiện giây phút chia xa của các nhân vật.

Mới đây, hội ‘bánh rán’ vừa kết nạp thêm một thành viên mới nhưng thành viên này không đến từ anime hay manga nào cả, mà đến từ một tựa game nổi tiếng có tên Genshin Impact. Trong video demo phiên bản 3.1 mới nhất, có một hình ảnh cho thấy NPC Katheryn, người sẽ trao cho người chơi sự tin tưởng hàng ngày và thưởng cho họ 60 Primal Stone mỗi ngày, có vẻ như đã bị một thứ gì đó đâm vào. xuyên qua và biến thành ‘bánh rán’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *