Tin Game

iKonix hợp tác với HQ Esports để đào tạo người chơi cách xây dựng thương hiệu cá nhân

Với mục tiêu quốc tế, HQ Esports đã hợp tác với iKonix trong việc đào tạo người chơi eSports cách xây dựng thương hiệu cá nhân.

Esports đang trở thành một môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam không kém gì các môn thể thao truyền thống như bóng đá. SEA Games 31 vừa qua, chủ nhà Việt Nam cũng đạt thành tích vô tiền khoáng hậu với 4 HVC và 3 HC bạc trong tổng số 10 giải eSports, qua đó khẳng định vị thế số một khu vực miền Đông. Nam Á.

Với cơ hội trở thành ngành tiềm năng trị giá hàng tỷ USD, nhiều tổ chức eSports trong nước đã không ngừng mở rộng đầu tư, thu hút các tuyển thủ, vận động viên trẻ với mức thù lao “khủng”. Trước làn sóng phát triển mạnh mẽ đó, ngày 30/7 tại Hà Nội, hai ông lớn HQ Esports và iKonix đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về eSports tầm nhìn đến năm 2030.

iKonix hợp tác với HQ Esports để đào tạo người chơi cách xây dựng thương hiệu cá nhân 0
HQ Esports được đánh giá là một đội mạnh trong Free Fire và cũng mới đầu tư vào Liên Quân Mobile.

Đặc biệt, cả HQ Esports và iKonix đều chú trọng đào tạo những game thủ nghiệp dư và bán chuyên nghiệp, những vận động viên đi lên từ phong trào sinh viên, từ đó từng bước xã hội hóa thể thao điện tử. Kế hoạch này được chia làm ba giai đoạn từ nay đến năm 2030, trong đó trọng tâm trước mắt là đào tạo người chơi Free Fire và Liên Quân Mobile, hai bộ môn eSports được coi là quốc gia của Việt Nam.

Cùng với việc đào tạo trẻ, iKonix cũng sẽ hỗ trợ HQ Esports định vị thương hiệu cá nhân của các tuyển thủ chuyên nghiệp. “Đây là điểm mà các tuyển thủ eSports Việt Nam nói chung còn thiếu và yếu”, ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc điều hành của iKonix cho biết. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh cầu thủ, ông Huy cho rằng các cầu thủ trẻ cần được đào tạo bài bản hơn trong môi trường chuyên nghiệp với mọi tác phong, phát ngôn, cách cư xử. trực tuyến và trong cuộc sống thực.

iKonix hợp tác với HQ Esports để đào tạo người chơi cách xây dựng thương hiệu cá nhân 1
Anh Nguyễn Công Việt Anh (trái) và anh Nguyễn Quang Huy giới thiệu áo đấu mới của HQ Esports tại lễ ký kết

Từ cách xây dựng thương hiệu, HQ Esports và iKonix sẽ vạch ra chiến lược phát triển cho tổ chức này theo hướng quốc tế. Theo đó, HQ Esports sẽ xúc tiến việc xây dựng một gaming house theo tiêu chuẩn quốc tế, trong đó những game thủ được tuyển chọn từ các giải đấu phong trào sẽ trở thành thực tập sinh để tham gia các giải đấu bán chuyên. Những thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ được nhận vào làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của tổ chức với những điều kiện lý tưởng về cơ sở vật chất, đào tạo và định hướng nghề nghiệp tương lai. Với sự đồng hành của iKonix, các cựu tuyển thủ HQ Esports sau khi giải nghệ hoàn toàn có thể thử sức ở các vai trò mới như streamer / KOLs, huấn luyện viên, quản lý, tổ chức sự kiện, đại diện truyền thông,… đại sứ thương hiệu / hình ảnh…

iKonix không chỉ xuất hiện trên áo đấu của HQ Esports mà chúng tôi còn đồng hành trong tất cả các sự kiện của tổ chức này. Chúng tôi muốn đưa cái bắt tay này vượt ra ngoài ranh giới của một sự kiện tài trợ thông thường“, anh ta Nguyễn Quang HuyGiám đốc điều hành iKonix xác nhận.

Nhóm rất vui mừng không chỉ nhận được sự tài trợ của iKonix mà còn cả những lời khuyên về kế hoạch chiến lược cho sự phát triển lâu dài của HQ Esports. Cá nhân tôi tin rằng đây sẽ là động lực để các tuyển thủ HQ Esports đạt được thành tích tốt nhất tại các giải đấu sắp tới như Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022.“, anh ta Nguyễn Công Việt Anhgiám đốc HQ Esports cho biết.

Về HQ Esports

HQ Esports là tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng tại Việt Nam với thành tích giúp Việt Nam lần đầu tiên lên đỉnh châu Á khi vô địch Free Fire Asia Championship 2021 một cách vô cùng thuyết phục. Tháng 3 năm 2022, HQ Esports mua lại Tân Voi Gaming để lấn sân sang Liên Quân Mobile với tham vọng xây dựng một tổ chức eSports chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

HQ Esports Free Fire: https://www.facebook.com/HQEsports.FreeFire

HQ Esports Liên Quân: https://www.facebook.com/HQEsportsLienQuan

Về iKonix

Được thành lập vào tháng 6 năm 2021, chỉ sau một năm ngắn ngủi, iKonix đã phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo KOLs. Hiện tại, iKonix đã mở rộng mạng lưới hợp tác lên 1.000 KOLs, trong đó có gần 100 KOLs độc quyền, trở thành đối tác tin cậy của các nền tảng mạng xã hội và nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, sáng tạo nội dung và phát triển tài năng trẻ; iKonix luôn tìm kiếm những thành viên mới có tiềm năng và nguyện vọng để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài.

Trang chủ: https://ikonix.vn/

Được viết bởi: Hoàng Văn Thanh

Tôi tên là Hoàng Văn Thanh. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Tôi thích chơi thử các trò chơi như Moba, trò chơi Sinh tồn… để tìm hiểu về chúng. Tôi khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *