Tin Game

Dexter Stardust Adventures in Outer Space

Dexter Stardust Adventures in Outer Space là một trò chơi phiêu lưu của SeaMonsterMedia được phát hành vào năm 2022 cho Mac, PC và Switch. Phong cách hoạt hình truyện tranh, được thiết kế 2D hoặc 2.5D và chơi ở góc nhìn Người thứ ba.

https://www.youtube.com/watch?v=uQJYqPHvHjE

Dexter Stardust Adventures in Outer Space là một trò chơi phiêu lưu xoay quanh một người vận chuyển không gian trẻ tuổi tên là Dexter. Anh ta làm việc cho người chú của mình, giao đủ loại phi thuyền trên khắp thiên hà, nhưng có một quá khứ bí ẩn dần xuất hiện trong các nhiệm vụ của trò chơi.

Trải nghiệm Dexter Stardust Adventures in Outer Space - Adventure Universe 0

Cốt truyện và các nhiệm vụ trong game khá đơn giản nhưng không kém phần thú vị và hấp dẫn. Trong nhiệm vụ của mình, bạn sẽ đi từ Ganymede đến sao Hỏa và nhiều hành tinh khác, đi cùng với Aurora, một cyborg và chú của bạn là Jeda. Và một dàn nhân vật phụ đa dạng.

Trải nghiệm Dexter Stardust Adventures in Outer Space - Adventure Universe 1

Dexter Stardust Adventures in Outer Space được chia thành năm phần với các thử thách tổng thể, cốt truyện và giải đố khác nhau. Phần ba sẽ chiếm nhiều thời gian hơn hai phần sau, bạn sẽ mất thời gian hoàn thành gấp đôi so với những phần khác cộng lại, trung bình khoảng năm đến sáu giờ. Mang đến sự đa dạng tổng thể cho trò chơi. Các câu đố trong game không quá khó, sẽ có những gợi ý giúp bạn nếu bạn không tìm được manh mối. Tuy nhiên điều này sẽ làm giảm độ khó của trò chơi.

Trải nghiệm Dexter Stardust Adventures in Outer Space - Adventure Universe 2

Do quá chú trọng vào yếu tố hài và đôi khi những câu đố trong game không liên quan đến cốt truyện, khiến lời thoại trong game giảm đi độ chân thực và nhạt nhẽo. Mất tính mạch lạc và độ sâu của cốt truyện.

Trải nghiệm Dexter Stardust Adventures in Outer Space - Adventure Universe 3

Trò chơi được thiết kế dưới dạng 2D và lấy cảm hứng từ phim hoạt hình những năm sáu mươi. Phần lồng tiếng vào nhân vật cũng được Munk Alejandro thể hiện xuất sắc, mang đến sự ấm áp và hóm hỉnh cho nhân vật. Việc lồng ghép tiếng Tây Ban Nha vào lời thoại mang đến sự độc đáo và hấp dẫn.

Trải nghiệm Dexter Stardust Adventures in Outer Space - Adventure Universe 4

Dexter Stardust Adventures in Outer Space mang đến những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng, thú vị. Mang lại cho bạn những khoảng thời gian tuyệt vời. Đôi khi trò chơi phải đưa ra một vài điều khó chịu, nhưng dù bằng cách nào thì đây chắc chắn là một cuộc phiêu lưu không gian đáng để tham gia.

Link game: Steam – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *