Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Vé CKTG bán hết chỉ sau 1 phút mở bán | SharingFunVN

Hàng năm, người hâm mộ LoL sẽ tranh nhau mua vé tham dự sự kiện lớn nhất trong năm của trò chơi này, giải đấu World Championship. Vé thường sẽ bán hết chỉ trong vài phút, nhưng khi giải đấu này quay trở lại Bắc Mỹ kể từ năm 2016, mọi thứ thậm chí còn nhanh hơn.

Vé thế giới đã bán hết 1

Vé của sự kiện đã được bán hết chỉ trong vài giây khi người hâm mộ đăng nhập vào trang web bán vé và xếp hàng. Với hàng nghìn người hâm mộ tranh nhau xem các đội bóng yêu thích thi đấu trên sân khấu chuyên nghiệp lớn nhất trong năm, người mua vé chắc chắn không có được trải nghiệm suôn sẻ trong hành trình tìm kiếm vé. tham dự.
Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ Việt Nam có thể phải thức rất khuya để xem CKTG 2022

Vé thế giới đã bán hết 2

Các địa điểm cho vòng loại trực tiếp, vòng bảng và vòng khởi động đều tương đối nhỏ. LLA Studio ở Mexico City chỉ có thể chứa 130 người, trong khi Nhà hát Hulu tại Madison Square Garden ở Thành phố New York có sức chứa lên đến 5.600 người. Mặt khác, State Farm Arena ở Atlanta có thể chứa khoảng 21000 người cho vòng bán kết, và trận chung kết được tổ chức tại Chase Center ở San Francisco sẽ có sức chứa khoảng 18000 người. Tuy nhiên, chưa chắc đã phát huy hết công suất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *