Anime - Manga

10 Anime Trung Quốc Like Apotheosis (Bai Lian Cheng Shen)

Hãy tưởng tượng bạn là một thiên tài trẻ tuổi của một gia đình quý tộc nhưng lại đánh mất tất cả tài sản của mình do những hoàn cảnh kỳ quặc và cuối cùng khiến bạn trở thành nô lệ. Đó là câu chuyện về cuộc đời của La Chinh, MC của bộ phim hoạt hình Trung Quốc mới Apotheosis (Bai Lian Cheng Shen) của YOUKU.

Apotheosis donghua

Mặc dù có một cốt truyện chung chung, Apotheosis đã chứng tỏ là một câu chuyện hấp dẫn, đặc biệt đối với những người hâm mộ donghua tu luyện của Trung Quốc. Một câu chuyện về sự chăm chỉ, kiên trì và niềm tin; Apotheosis là một câu chuyện về một huyền thoại đang hình thành, giống như rất nhiều donghua cùng thể loại ngoài kia. Nhưng nó cũng phát triển mạnh trong quá trình sáng tạo thường có thể khiến người xem mới phải nín thở, đặc biệt là những người mới biết đến donghua.

Apotheosis còn được biết đến với những cái tên khác như Nguyên tắc của thiên đàng: Tu luyện trường sinh bất tử, rèn luyện thành công và nâng cao địa vị của một vị thần của Zen; là một cuộc phiêu lưu từ kẻ yếu đuối trở thành kẻ mạnh nhất và đây là cốt truyện mà chúng ta thường được thưởng thức từ một donghua. Và nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm thêm những bộ phim hoạt hình Trung Quốc như Apotheosis để lấp đầy danh sách theo dõi của mình.

Bản ghi chép về hành trình đến với sự bất tử của một người phàm

Bản ghi chép về hành trình đến với sự bất tử của một người phàm

Dẫn đầu danh sách có lẽ là donghua tu luyện hay nhất của Trung Quốc mà nhiều người trong chúng ta coi là hiện nay và đó là A Record of a Mortal’s Journey to Immortality from Original Force và Wonder Cat Animation. Cũng giống như La Chinh, MC của chương trình donghua này, Han Li đã vươn lên dẫn đầu nhờ sự chăm chỉ, thông minh và kiên trì tuyệt đối. Anh ta xuất thân từ một gia đình nghèo nhưng mặc dù thiếu đặc quyền, anh ta đã có thể mở đường cho mình để trở nên mạnh mẽ hơn và tồn tại trong thế giới khắc nghiệt của những người tu luyện.

Trận chiến xuyên qua các tầng trời

Battle Through The Heavens Xiao Yan and Yun Yun 10 Anime Trung Quốc Like Apotheosis (Bai Lian Cheng Shen)

Đây là một câu chuyện khác về một thiên tài mất tất cả và cố gắng hết sức để lấy lại những gì đã mất – cả quyền lực và phẩm giá. Do đó, điều này đã khiến anh ta bắt đầu một cuộc hành trình để trở nên mạnh mẽ hơn và cuối cùng trở thành một vị thần theo đúng nghĩa của mình. Tuy nhiên, bản chuyển thể donghua vẫn chưa đạt đến mức đó. Battle Through The Heavens hiện là một trong những donghua nổi tiếng và được yêu thích nhất của Tencent cả trong và ngoài Trung Quốc.

Những câu chuyện về quỷ và thần

Anime Tales of Demons and Gods

Một câu chuyện về sự phản bội và bắt đầu lại với sự kiên trì, quyết tâm và gan dạ, tất cả chỉ vì mục đích cứu những người thân yêu. Tales of Demons and Gods là một trong những bộ phim donghua dài nhất với hơn một trăm tập và bộ phim vẫn đang được xây dựng. Cũng giống như La Chinh trong Apotheosis, Câu chuyện về quỷ và thần có một MC mạnh mẽ áp đảo, người sẽ cố gắng trở lại vị trí hàng đầu.

Ngôi mộ của các vị thần sa ngã

Ngôi mộ của các vị thần sa ngã Shen Mu donghua

Thần Mụ | Một donghua khác từ Wonder Cat Animation và Studio Rocen, đây là một trong những chương trình năm 2022 từ dòng sản phẩm của YOUKU. Về cốt truyện, nó khá khác với Apotheosis vì đây giống một donghua phiêu lưu giả tưởng hơn với ma quỷ và người bất tử và thảo luận về các chủ đề về bản chất con người, xã hội và cuộc sống. Nhưng hình ảnh động rất đẹp và có các nhân vật thú vị.

Chống lại các vị thần

Nitian Xie Shen | Apotheosis là câu chuyện về việc đạt được vị thần, và đó có thể là trường hợp của Chống lại các vị thần, trong đó MC cũng đã thề sẽ đạt đến đỉnh cao quyền lực sau khi mất tất cả, trải qua quá nhiều lời chế nhạo và bị gia tộc bỏ rơi.

Võ Đỉnh

Vô Liên Điện Phong | Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Võ Đỉnh và Thần Phong, từ việc có MC từng là kẻ thấp kém nhất và bị coi là rác rưởi, bằng cách nào đó họ đã tình cờ khám phá ra một số bí mật làm thay đổi vận mệnh của mình, từ đó, hành trình hướng tới sự theo đuổi không ngừng của những đỉnh cao không thể đạt được bắt đầu.

Thần kiếm chủ quyền

Linh kiếm chủ quyền phim hoạt hình

Một trong những donghua từng bị MC phản bội nhưng giờ đây, anh ấy đã tìm được đường trở lại nơi đáng lẽ phải đứng đầu. Spirit Sword Sovereign theo dõi hành trình của anh ấy sau khi anh ấy đánh mất tất cả vinh quang và anh ấy sẽ trải qua rất nhiều khổ nạn để trả thù và đòi lại những gì đã bị đánh cắp từ anh ấy.

Bài viết liên quan: 10 Anime giống Spirit Sword Sovereign (Ling Jian Zun)

Tinh Võ Thần Kỹ

Xing Wu Shen Jue | Còn được gọi là Astral Sutra, donghua này từng là một trong những chương trình nổi tiếng của iQIYI và Ruo Hong Culture. Đây là một câu chuyện khác về việc đạt được vị thần thông qua nhiều cách khác nhau, và trong câu chuyện này, đó là thông qua Tinh Võ Thuật.

ngai vàng của con dấu

Vương giả donghua

Từ tác giả của Vùng đất linh hồn, Throne of Seal đã trở thành một trong những donghua Trung Quốc nổi tiếng nhất năm 2022 kể từ khi được phát hành từ dòng sản phẩm mùa xuân năm nay. Đó là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa yếu tố Trung Quốc và những trò hề phương Tây, với một MC khao khát bảo vệ những người mình yêu thương và trở nên mạnh mẽ hơn để diệt trừ những tệ nạn ẩn nấp trong bóng tối.

ngọc triều

Zhang Xiaofan Ngọc triều

Zhang Xiaofan là một đứa trẻ mồ côi được nhận làm đệ tử của một trong những môn phái tu luyện hùng mạnh nhất nhưng anh ta không hề hay biết, rất nhiều bí mật đen tối được che giấu trong môn phái và điều đó gây nguy hiểm cho sự tồn tại của anh ta khi anh ta nắm giữ một bí mật thậm chí còn lớn hơn và nguy hiểm hơn trong người. sau khi anh ta sở hữu một cổ vật xấu xa bí ẩn. Donghua này có lẽ có một số cảnh chiến đấu đẹp nhất mà tôi đã xem trong năm nay và nó không thua kém gì Apotheosis.

Bài viết liên quan: Top 10 Donghua & Anime Like Jade Dynasty Bạn Cần Xem Tiếp

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *