Tin Game

Genshin Impact: Livestream phiên bản 3.1 và những thông tin rò rỉ game thủ cần biết | SharingFunVN

Phiên bản 3.0 sau đó Tác động Genshin đã đi được hơn một nửa chặng đường và giờ điều mà cộng đồng game thủ mong chờ nhất chính là những thông báo từ Hoyoverse Có quan hệ với phiên bản 3.1 của trò chơi.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ thông tin về chế độ Thẻ Bài Chiến Thuật trong phiên bản 3.3 sắp ra mắt

Và mới đây, nhà phát triển Genshin Impact đã chính thức đăng tải thông báo về việc Phiên bản chương trình đặc biệt 3.1. Theo đó, chương trình này sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch sau đó Tác động Genshin vào lúc 08:00 AM thứ Sáu ngày 16 tháng 9 năm 2022 (UTC-4), tức là lúc 7:00 giờ tối ngày 16 tháng 9 năm 2022 theo giờ Việt Nam.

Genshin Impact: Livestream phiên bản 3.1 và những thông tin rò rỉ mà game thủ cần biết

Với lời giới thiệu từ Hoyoverse Chương trình đặc biệt này sẽ mang đến cho người chơi hàng loạt bất ngờ liên quan đến phiên bản 3.1 sắp ra mắt. Kèm theo đó chắc chắn là hàng loạt quà tặng đi kèm dành cho người chơi khi tham gia buổi livestream này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung ra hàng loạt thông tin mới về Trùm Tuần Scaramouche và Nhân vật giang hồ sắp ra mắt

Không biết những thông tin chi tiết về phiên bản 3.1 có được tiết lộ đầy đủ trong chương trình này hay không, khi mà những gì game thủ biết được bây giờ là phiên bản này sẽ có sự xuất hiện của 3 nhân. các mặt hàng mới, bao gồm Cyno (5 sào), Nilou (5 sao) và Candace (4 sào).

Leave a Reply

Your email address will not be published.