Anime - Manga

Ngày càng khó xuất bản nội dung Loli ở Nhật Bản

Mới đây, họa sĩ manga Nomio Gyūnyū (Joshi Shougakusei Hajime Mashita P!) Đã đăng đàn để nói về những khó khăn khi xuất bản manga “loli” tại Nhật Bản. Loli là viết tắt của Lolita Complex – thể loại miêu tả sự hấp dẫn đến từ những cô gái trẻ hoặc trước tuổi dậy thì.

Trên Twitter của mình, Gyūnyū viết: “Đó có thể là quy luật, nhưng khi tôi uống với [người đồng nghiệp cũ trước đây] Uran, chúng ta đã nói về việc Loli không còn được xuất bản trên các tạp chí chính thống nữa. Bởi vì ngay cả khi chúng bán chạy, chúng cũng không thể được dựng thành anime. Và tất nhiên, khi chúng không thể được chuyển thể, không có nhà xuất bản nào quan tâm đến việc đăng chúng nhiều kỳ. Về lâu dài, loli thậm chí có thể không được xuất bản. ”.

Gyūnyū cũng bình luận về thông tin gần đây về việc Amazon hủy một số tựa sách điện tử light novel khỏi cửa hàng ở Mỹ. Gyūnyū đã viết: “Bốn năm trước, manga Joshi Shougakusei Hajime Mashita P! của tôi đã bị xóa khỏi Amazon Nhật Bản. Và nó không thể được phát hành hàng loạt trên các ứng dụng khác. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy sự gia tăng của những trường hợp như thế này ở bất kỳ nền nào, bất kỳ quốc gia nào mà họ sẵn sàng áp đặt dựa trên ý chí chủ quan của họ ”..

Gynyū hiện đang xuất bản manga Joshi Shougakusei Hajime Mashita (Tôi đã trở thành một nữ sinh tiểu học) trên Nico Nico. Hakusensha đã xuất bản một phiên bản đã chỉnh sửa của manga trên tạp chí Young Animal từ năm 2014 đến năm 2019 với tựa đề Joshi Shougakusei Hajime Mashita P !. Bộ truyện kể về câu chuyện của một trinh nữ 30 tuổi biến thành một nữ sinh tiểu học thông qua một sự kiện kỳ ​​lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *