Tin Game

Kingdom Hunter – Chiến đấu với trò chơi phong cách Fantasy tuyệt đẹp

Kingdom Hunter – Là một game kết hợp giữa hai thể loại là CCG và SLG. Mang đến cho bạn một game chiến thuật đỉnh cao.

Kingdom Hunter – là một game chiến thuật hấp dẫn, được phát hành bởi RedFox Games đến từ Hoa Kỳ. Được kết hợp từ 2 thể loại game được các game thủ “Big Brain” yêu thích nhất là CCG và SLG. Mang đến cho người chơi những trận đấu trí kịch tính và trải nghiệm cảm giác trở thành Vua của một vương quốc do chính bạn tạo ra. Hãy cùng tìm hiểu về trò chơi này qua bài viết dưới đây.

Kingdom Hunter - Chiến đấu với trò chơi phong cách Fantasy tuyệt đẹp 0

Kingdom Hunter – Khởi đầu công cuộc xây dựng thành trì nhỏ, bạn sẽ bắt đầu tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến để mang về những nguồn lực ban đầu để phát triển thành trì của mình. Sau đó, bạn sẽ xây dựng Vương quốc của riêng mình với quân đội và các cơ sở sản xuất khác.

Kingdom Hunter - Chiến đấu với trò chơi phong cách Fantasy đẹp mắt 1

Kingdom Hunter – Với hơn 80 loại đơn vị và 140 anh hùng với các kỹ năng và vai trò độc đáo mà bạn có thể trang bị cho “đội quân” ​​của mình. Lưu ý rằng các loại quân sẽ khắc chế nhau trên chiến trường nên trước khi giao chiến với đối thủ, bạn cần tìm hiểu kỹ đội hình của đối phương gồm những gì để tìm ra đội hình phù hợp. phản ứng chiến đấu.

Kingdom Hunter - Cùng chơi với game phong cách Fantasy 2 cực hay

Bên cạnh đó, bạn phải thu thập cho mình những anh hùng mạnh mẽ và quan trọng nhất là phù hợp với đội quân của bạn. Bởi vì mỗi anh hùng sẽ cường hóa một loại quân nhất định và họ cũng sẽ có những kỹ năng riêng trong chiến đấu. Qua những điều đó, chúng ta có thể thấy được tính chất chiến thuật vô cùng đa dạng và phong phú của Kingdom Hunter.

Kingdom Hunter - Cùng chơi với game phong cách Fantasy 3 cực hay

Kingdom Hunter – Sức mạnh của một vương quốc nằm ở “nền tảng” của nó. Do đó, bạn cần củng cố cốt lõi bên trong của mình để được lâu bền bằng cách xây dựng các công trình thiết yếu, với hơn 15 loại công trình mà bạn có thể xây dựng. Mỗi công trình sẽ có những công dụng riêng biệt như: Sản xuất tài nguyên, Huấn luyện quân đội, Nghiên cứu, chiêu mộ anh hùng …

Có thể bạn muốn xem thêm: Airship Knights – Đơn giản, nhàn hạ nhưng vô cùng hấp dẫn

Để có thể tìm thêm các nguồn tài liệu khác. Ngoài việc sản xuất, bạn có thể gửi quân đội của mình để chiếm đóng các vương quốc của người chơi lân cận để lấy tài nguyên của họ, nhưng hãy đảm bảo rằng đội quân của bạn đủ mạnh để làm điều đó.

Kingdom Hunter - Chiến đấu với trò chơi phong cách Fantasy 4 tuyệt đẹp

Muốn có một đội quân mạnh thì ngoài việc luyện quân, các anh hùng cũng là nền tảng của việc này. Lên cấp, gắn dấu sao cho các anh hùng của bạn để tăng sức mạnh chiến đấu của họ. Những lá bài anh hùng quá yếu hoặc quá yếu đều không phải là “hàng tạp nham”. Bạn có thể sử dụng các thẻ đó để tăng sức mạnh cho thẻ tướng chính của mình.

Kingdom Hunter - Cùng chơi với game phong cách Fantasy 5 cực hay

Kingdom Hunter – “1 chọi 100” không nằm trong chiến lược của những nhà chiến lược giỏi. Tham gia cùng những người chơi khác để tạo thành một Liên minh vững chắc. Cùng nhau phát triển và kề vai sát cánh, sát cánh chiến đấu trên mọi mặt trận.

Kingdom Hunter – Sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt, mọi thứ ở đây đều được thể hiện vô cùng rõ nét, đặc sắc và chân thực. Hình đại diện của mỗi anh hùng được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng theo phong cách Fantasy kết hợp với âm nhạc gay cấn, hùng hồn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến gay cấn và kịch tính nhất có thể.

Kingdom Hunter - Cùng chơi với game phong cách Fantasy 6 cực hay

Nếu bạn là một game thủ đam mê những tựa game thiên về chiến thuật, xây dựng và phát triển thành trì thì Kingdom Hunter sẽ là cái tên không thể thiếu trong danh sách game của bạn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *