Giải trí

Jimmii Nguyễn nói về danh hiệu “ca sĩ khổ nhất”

Jimmii Nguyễn nói về danh ca đau khổ nhất - Ảnh 1.

Jimmii Nguyễn đã có thâm niên 30 năm làm nghề – Ảnh: HỮU HẠNH

Vào tháng 12, ca sĩ – nhạc sĩ Jimmii Nguyễn (hay còn gọi là Jimmii JC Nguyễn) sẽ tổ chức Live in concert kỷ niệm 30 năm ca hát mang tên “Triệu lời tri ân”. Anh ấy sẽ hát những bài hát đã làm nên tên tuổi của mình như: Mãi mãi với bạn (bài hát đầu tiên năm 1992)Nhớ em, Tình như chiếc lá bay, Mưa tuyết …

Jimmii Nguyễn sinh năm 1970, có thâm niên 30 năm trong nghề. 26 năm trước, anh về Việt Nam sinh sống và hoạt động âm nhạc. Anh thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ, cũng như biểu diễn ở một số quốc gia.

Nhưng sự nghiệp đó đã có 10 năm gián đoạn vì những biến cố suýt đánh gục một người. Năm 2020, Jimmii Nguyễn mở lòng chia sẻ câu chuyện của mình trong một chương trình truyền hình. Em gái của anh ta chết do tai nạn, và người vợ cũ của anh ta chết vì bị giết và có dấu hiệu bị cưỡng hiếp. Nỗi đau quá lớn khiến Jimmii trở nên trầm cảm nặng và phải điều trị tâm lý.

Câu trả lời Tuổi Trẻ Online Về danh hiệu “ca sĩ khốn nạn nhất” mà khán giả trên TikTok quen gọi mình, Jimmii Nguyễn cười và cho rằng đó là chuyện trong quá khứ.

“Người hát nhạc buồn ấy đã thuộc về quá khứ rồi. Còn bây giờ tôi là người hạnh phúc với gia đình, với sự nghiệp ca hát của mình” – nam ca sĩ chia sẻ – “Người hát nhạc buồn không phải lúc nào cũng khổ, chỉ là một người thôi. người hát nhạc hay không phải lúc nào cũng hạnh phúc. “

Jimmii Nguyễn kể lại bi kịch của cuộc đời mình, nhưng đó không phải là sự tủi thân. Đối với anh, điều quan trọng là anh phải vượt qua đau khổ để làm gương cho mọi người. Anh muốn khán giả nhìn vào đó để thấy rằng bất cứ người đau khổ nào cũng có thể chạm tới hạnh phúc.

Jimmii Nguyễn nói về danh hiệu ca sĩ khổ nhất - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Jimmii Nguyễn, Ngọc Phạm và 3 con – Ảnh: HỮU HẠNH

Để “khoe” với khán giả về niềm hạnh phúc của mình, trong sự kiện giới thiệu đêm nhạc “Triệu lời tri ân” vào chiều 4/10, Jimmii Nguyễn đã đưa bạn diễn – ca sĩ Ngọc Phạm và 3 người con xinh đẹp. Ngọc Phạm vừa là vợ vừa là người bạn tâm giao của Jimmi Nguyễn trong âm nhạc. Họ đã song ca ăn ý ở nhiều sân khấu và sẽ hợp tác trong liveshow sắp tới. Tình yêu cũng giúp nam ca sĩ vượt qua biến cố.

Là đàn em và từng hát nhiều ca khúc của Jimmii Nguyễn, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ thể hiện Mãi mãi với bạn trong sự kiện. Đàm Vĩnh Hưng nói đùa và cũng nói thật: “Cảm ơn Jimmii Nguyễn vì bài hát này giúp tôi kiếm được rất nhiều tiền”.

Jimmii Nguyễn nói về danh ca đau khổ nhất - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng là em trai trong nghề của Jimmii Nguyễn – Ảnh: HỮU HẠNH

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Jimmii Nguyễn là một trong những đàn anh đã truyền cho anh đam mê theo nghề. Anh luôn mong chờ những sản phẩm tiếp theo của người đàn anh. Anh luôn biết ơn Jimmii Nguyễn đã cho phép các bé tự do mang những ca khúc nổi tiếng của mình đến với đêm nhạc mà không lấy tiền.

Đáp lại điều này, Jimmii Nguyễn cho biết anh không hề tính toán khi đàn em hát ca khúc của mình. “Đàm Vĩnh Hưng là người tôi biết cách sống”, anh nói.

Jimmii cũng không khó chịu nếu có khán giả khen ca sĩ này, ca sĩ kia hát bài của mình hay hơn mình. Anh chỉ mong khán giả bình luận một cách dân sự, nếu không hợp gu của mình thì đừng chê bai nghệ sĩ.

jimmii 1

Jimmii Nguyễn và Ngọc Phạm song ca trên sân khấu, chiều 4/10 – Ảnh: HỮU HẠNH

Ngày 2/12, đêm nhạc “Triệu lời tri ân” của Jimmii Nguyễn sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Đêm nhạc do Trần Vi Mỹ làm đạo diễn và Ngọc Phạm sản xuất. Khách mời đặc biệt là nghệ sĩ ưu tú Hữu Châu.

Những năm gần đây, nhạc của Jimmii Nguyễn được Gen Z và Gen Y khá thịnh hành, được giới trẻ hát theo phong cách mới. Còn với những khán giả trước đây của anh, anh như được sống lại tuổi trẻ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *