Tin Game

Cùng Chơi VNG: Game thủ “trình làng” hàng nghìn bộ trang phục từ game thật | SharingFunVN

Đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang mùa 3 đã chính thức quay trở lại sau bao nhiêu mong chờ của game thủ Chơi Cùng VNG. Sự thành công của mùa 1 và 2 đã thúc đẩy nhiều người chơi tìm kiếm những skin mới, tạo ra những thiết kế độc đáo hơn để “trình làng” trong mùa giải năm nay.

Chơi cùng nhau VNG: Game thủ
“Chuyển đổi” từ trò chơi trở thành cuộc sống

Không ngừng đổi mới về luật chơi, Tuần lễ thời trang mùa 3 có chủ đề khó hơn: Biến hóa trang phục yêu thích. Người chơi sẽ “trang điểm” cho cả nhân vật trong game và bản thân sao cho thật giống, chụp ảnh hoặc quay video rồi gửi cho BTC. Tuy nhiên, yêu cầu này không thể làm khó được cộng đồng game thủ cực kỳ sáng tạo của Chơi Cùng VNG.

Hàng trăm bài dự thi “đỉnh của đỉnh” được đăng tải, với sự trùng khớp đầy bất ngờ giữa trang phục trong game và ngoài đời. Điều này cho thấy thời trang trong game Cùng Chơi VNG rất gần gũi với đời thực.

Chơi cùng nhau VNG: Game thủ

Chơi cùng nhau VNG: Game thủ
Hàng nghìn bài dự thi với đủ mọi phong cách, từ áo dài, dạo phố hay du lịch, đến phong cách của các nghệ sĩ nhạc đồng quê …

Cá tính trong từng bộ trang phục

Đặc biệt nhất trong Tuần lễ thời trang mùa 3 là sự xuất hiện của Quỳnh Anh Shyn cùng các TikTokers nổi tiếng như Trà Đặng, Cáo nhỏ, Hằng Bông, Kim Hậu, Gấu Mora, Sammy Đào, Phong Cấn TV, Ruby và Simmy Cat. Trang phục trong game – ngoài đời giống như hai giọt nước được các hot TikTokers thể hiện với nhiều phong cách độc đáo.

Chơi cùng nhau VNG: Game thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *