Tin Game

Kiếm Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact khiến cộng đồng rộn ràng như xuân | SharingFunVN

Yasuo có thể coi là “quốc tướng” của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều khu vực Liên Minh Huyền Thoại lớn khác. Đó cũng là vì sự nổi tiếng của tôi Yasuo đều được game thủ nhắc đến trong bất kỳ trò chơi nào, mặc dù nó không quá liên quan đến thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ thông tin về chế độ Thẻ Bài Chiến Thuật trong phiên bản 3.3 sắp ra mắt

Thanh kiếm của Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact

Và gần đây, cộng đồng Tác động Genshin không thể không phấn khích trước sự xuất hiện của một mô hình thanh kiếm của mình Yasuo nhưng đó là theo phiên bản của sản phẩm thế giới mở Hoyoverse. Ngay cả khi chỉ nhìn vào dòng chỉ số của thanh kiếm Tư cuôi cung Sau đó, cộng đồng đã nhanh chóng khẳng định đây sẽ là một trong những vũ khí lợi hại nhất của Tác động Genshin nếu nó thực sự xuất hiện.

Thanh kiếm của Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact

Với nội tại tăng gấp đôi tốc độ tấn công, phản kích khuếch tán có thể phát nổ, tăng sát thương khi vượt ngưỡng 100% tỷ lệ tấn công … đều là những nội tại cực kỳ lợi hại mà không cần vũ khí. Trong Tác động Genshin có thể được so sánh. Chưa kể đến khả năng gây bạo lực khi khuếch tán, nhiều game thủ còn cho rằng nhân vật chắc chắn Kazuha sẽ là cái tên thích hợp nhất để trang bị vũ khí này chứ không phải ai khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *