Tin Game

Hợp nhất đảo Kuya – Xây dựng hòn đảo của riêng bạn

Netmarble phát hành trò chơi với các tựa game nổi tiếng như Ni no Kuni: Cross Worlds, The Seven Deadly Sins và Marvel Future Fight. Vừa mới ra mắt game Merge Kuya Island đơn giản, dễ thương và hấp dẫn.

Bạn sẽ vào vai người bảo vệ linh hồn, sống cùng những sinh vật tên là Kuya trên một hòn đảo nhiệt đới bình dị. Nhiệm vụ của bạn là quản lý tài nguyên và thu hoạch những tinh hoa từ sinh vật Kuya. Sử dụng chúng để chống lại sự ô nhiễm ảnh hưởng đến các sinh vật sống trên đảo.

Hợp nhất đảo Kuya - Xây dựng hòn đảo của riêng bạn 0

Có rất nhiều thứ để bạn khám phá trên đảo, bạn có thể mua thêm Kuya để thu hoạch thêm tinh chất chữa bệnh. Hoặc xây dựng các kho lưu trữ, ngân hàng, giúp bạn cất giữ vàng và gỗ, và xây dựng các công trình kiến ​​trúc khác. Bạn cũng có thể lên cấp hoặc kiếm thêm tài nguyên từ nhiệm vụ chính.

Hợp nhất đảo Kuya - Xây dựng hòn đảo của riêng bạn 1

Nhưng điểm mấu chốt của trò chơi là bạn sẽ phải hợp nhất mọi thứ lại với nhau. Chỉ cùng một loại với nhau, hãy hợp nhất chúng để tạo ra một phiên bản duy nhất, mạnh mẽ hơn. Nếu bạn kết hợp các Kuy với nhau chúng sẽ cung cấp nhiều khả năng chữa bệnh, các đồng tiền cũng có khả năng kết hợp để tạo ra nhiều đồng tiền giá trị hơn, hoặc bạn cũng có thể kết hợp các tài nguyên gỗ để tạo ra các khúc gỗ lớn hơn để xây dựng các công trình lớn.

Cấp độ tối thiểu là ba và nếu bạn có thể lên đến cấp cao nhất là năm, bạn sẽ kiếm được phần thưởng lớn hơn nữa. Trên đảo Merge Kuya sẽ có rất nhiều thứ khác nhau để bạn kết hợp, tất cả đều có thể tạo nên giá trị riêng.

Hợp nhất đảo Kuya - Xây dựng hòn đảo 2 của riêng bạn

Sẽ khá lộn xộn nếu bạn không sắp xếp mọi thứ ở Đảo Merge Kuya một cách ngăn nắp. Để giảm bớt điều này, trò chơi có chế độ đồng bộ sẽ giúp bạn kết hợp mọi thứ lại với nhau ngay lập tức. Nếu đặc biệt quan tâm đến sự ngăn nắp, bạn có thể tạo một trang trại theo phong cách Stardew Valley.

Hợp nhất đảo Kuya - Xây dựng hòn đảo 3 của riêng bạn

Trong Merge Kuya Island, bạn sẽ tiêu tốn mana cho mỗi nhiệm vụ và sẽ được phục hồi sau vài phút hoặc hơn. Trong khi chờ năng lượng hồi phục, bạn có thể nuông chiều hòn đảo của mình như thu hoạch tinh chất chữa bệnh, hoặc hợp nhất bất kỳ bộ ba hoặc bộ năm nào bạn đã tìm thấy trong các nhiệm vụ.

Hợp nhất đảo Kuya - Xây dựng hòn đảo 4 của riêng bạn

Merge Kuya Island thoạt nhìn có vẻ giống như một trò chơi dành cho trẻ em, nhưng hệ thống và nhiệm vụ khá phức tạp và đủ để thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi.

Link game: Android – IOS – APK

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *