Anime - Manga

10 anime mà MC là nhân vật phản diện nhưng chúng ta vẫn yêu họ

Có khi nào bạn nghĩ rằng mình thích nhân vật phản diện hơn khi xem anime không? Còn nếu chính MC là nhân vật phản diện trong câu chuyện của chính họ thì sao? Tôi nghĩ rằng đó là một cốt truyện khá phức tạp nhưng hấp dẫn bất cứ khi nào tôi xem anime và đó là chủ đề của chúng tôi trong bài đăng này.

anime mà mc là nhân vật phản diện

Trong ngôn ngữ Philippines của riêng tôi, chúng tôi có cụm từ này được gọi là “LÀNG ANH HÙNG”Khá khó đối với tôi khi dịch sang tiếng Anh nhưng giống như nói rằng nhân vật phản diện là chính nhân vật chính. Trong anime, có rất nhiều câu chuyện mà chúng ta thường yêu nhân vật phản diện và bị MC khá phớt lờ hoặc chán ghét vì hầu hết họ đều là những kẻ hay khóc và khó chịu. Tuy nhiên, có những anime mà MC là nhân vật phản diện, và đó là điều khiến câu chuyện trở nên thú vị vì đôi khi, cảm giác đúng hay sai bị mờ trong câu chuyện.

Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi đã liệt kê ở đây anime được đề xuất hàng đầu trong đó MC là nhân vật phản diện và một số người trong số họ ở đây để mang đến fanservice và thực hiện những mong muốn sâu sắc nhất của chúng tôi trong khi một số chỉ đơn giản là khiến tất cả chúng ta phải kinh ngạc khi họ dám đặt ra câu hỏi về tiêu chuẩn đạo đức của con người và động cơ thúc đẩy họ làm điều xấu xa như vậy.

bá Vương

momonga
Momonga của Overlord

Có một đường mờ ở đây về việc Ainz Ooal Gown, Overlord chính danh trong bộ truyện này là thiện hay ác. Anh ấy thường chỉ làm theo ý thích bất chợt của cấp dưới, những người tình cờ trở thành quái vật nên tôi thường tin rằng sâu bên trong anh ấy vẫn là con người. Nhưng không làm gì cũng tương đương với sự dung túng của cái ác và đó chính là điều khiến anh trở thành nhân vật phản diện trong câu chuyện isekai của chính mình. Cuối cùng thì dù sao chúng tôi vẫn yêu anh ấy.

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!

Anime Hamefura

Vì vậy, điều này khá một anime nhẹ nhàng trong đó MC là một nhân vật phản diệntheo nghĩa đen vì đây là một câu chuyện isekai nơi cô gái của chúng ta được chuyển đến một thế giới tưởng tượng, cụ thể là bên trong trò chơi otome mà cô ấy từng chơi. Thật không may, cô ấy sở hữu cơ thể của nhân vật phản diện, và biết rằng cái chết của cô ấy sẽ khủng khiếp như thế nào, cô ấy phải làm bất cứ điều gì để tránh tất cả những dấu hiệu đỏ cho cô ấy bị gắn thẻ là nhân vật phản diện, và đây là hành trình trở thành nhân vật chính của cô ấy. câu chuyện của riêng mình với tư cách là nhân vật phản diện định mệnh trong trò chơi đó.

Code Geass: Lelouch of the Rebellion

16d0b code2bgeass2b 2blelouch2bvi2bbritannia 10 Anime Trong đó MC là nhân vật phản diện nhưng chúng ta vẫn yêu họ

Có lẽ là anime hay nhất trong danh sách này và nó là một trong 5 anime yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, Code Geass không chỉ là một câu chuyện có MC là một nhân vật phản diện, mà thực tế, anh ta là một người hùng phá vỡ chuỗi hận thù trong một thế giới chứa đựng quá nhiều tham lam quyền lực. Nhân vật chính của chúng ta trong anime này là Lelouch, một hoàng tử sống lưu vong, người muốn âm mưu trả thù cha mình và đất nước của mình, do đó, với việc sử dụng một sức mạnh đặc biệt mà anh ta có được, anh ta đã lập ra một cuộc nổi loạn, một cuộc nổi dậy đã hy sinh rất nhiều sống để đạt được ước mơ của mình.

Saga của quỷ Tanya

Saga of Tanya the Devil, anime mà MC là một nhân vật phản diện

Một anime isekai khác tiếp theo trong danh sách của chúng tôi và đây là câu chuyện về một người làm công ăn lương được chuyển đến một thế giới giả tưởng, nơi có phép thuật, ở đó anh ta sở hữu cơ thể của Tanya. Anh ta trở thành một sĩ quan quân đội và cuối cùng được gọi là ác quỷ, anh ta sẽ không quan tâm đến người mà anh ta phải hy sinh miễn là anh ta có thể đạt được mục tiêu của mình.

Cuốn sổ tử thần

Light Yagami Death Note

Một cái tên rất quen thuộc ở đây và đó là Death Note. Điều gì đã xảy ra nếu một người tự cho mình là Chúa? Đây là câu chuyện về cách một thiên tài trẻ tuổi áp đặt công lý của mình lên thế giới khi anh tình cờ tìm thấy một cuốn sách bí ẩn có thể điều khiển cái chết của con người. Đây là một trong những anime trong danh sách này mà MC thực sự đã trở thành nhân vật phản diện và thật không may, chúng ta không thể ghét anh ta, phải không?

Lupin III

Lupin III

Không phải là một kẻ giết người mà là một tên trộm, đó là MC tiếp theo trong danh sách của chúng tôi vì Lupin III là một tên trộm khét tiếng và chúng tôi đã được truyền cảm hứng và giải trí bởi những cuộc phiêu lưu của anh ta trong suốt nhiều năm.

Sự khủng bố trong cộng hưởng

Sự khủng bố trong cộng hưởng

Khủng bố chắc chắn là xấu xa nhưng nếu nó là chủ nghĩa duy nhất có thể đưa mục tiêu của bạn lên bề mặt thì sao? Tôi đã tin rằng nhiều kẻ khủng bố trong cuộc sống thực có thể có cùng tâm lý ngoài kia nhưng có một điểm khá bắt mắt trong anime này và bất chấp tất cả những hành động tàn bạo mà chúng gây ra, cả Nine và Twelve đều là những nhân vật mà chúng ta không thể ghét.

Một máy gia tốc khoa học nhất định

Một máy gia tốc khoa học nhất định

Hãy tưởng tượng là một trong những nhân vật phản diện của loạt phim chính nhưng bạn đã trở nên nổi tiếng và được yêu thích, cuối cùng, bạn đã có loạt phim của riêng mình? Điều đó đã xảy ra rất nhiều lần, và trường hợp này cũng xảy ra với Accelerator, siêu năng lực gia mạnh nhất trong Một Chỉ số Phép thuật Nhất định nhưng anh ta có thể có một vòng cung cứu chuộc và đây là những gì chúng ta có ở đây Một Máy gia tốc Khoa học Nhất định.

91 ngày

91 ngày

Một câu chuyện trả thù khác, nơi MC đã đánh mất mục tiêu của mình và cuối cùng liên quan đến tất cả mọi người dù chỉ có một chút liên quan đến vụ giết cha mẹ của anh ta. Là câu chuyện về mafia và xã hội đen, 91 Days là bộ anime đầy kịch tính khi MC trở thành kẻ phản diện trong mắt người xem.

Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao?

Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao?

Đôi khi nhẹ nhàng nhưng cũng đóng gói một số kịch tính thực sự, anime isekai này là một câu chuyện mà MC được tái sinh thành một con nhện, và cuối cùng, cô ấy trở thành Chúa quỷ trong thế giới tưởng tượng mới đó. Điều hấp dẫn hơn nữa là cô ấy đã trở thành kẻ thù của những người bạn học cũ của mình. Nhưng có một điểm hấp dẫn trong câu chuyện và đó là điều tôi sẽ cho bạn khám phá khi bạn bắt đầu xem nó.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *