Anime - Manga

Crunchyroll phát hành Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These trên Blu-Ray ở Anh

Danh sách mới trên Amazon UK đã tiết lộ rằng Crunchyroll sẽ phát hành cả hai phần của Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These trên Blu-Ray ở Anh vào cuối năm nay.

Tại thời điểm viết bài, không có sản phẩm nào có sẵn để đặt hàng trước, nhưng cả hai đều có danh sách sản phẩm hoàn chỉnh trên Amazon Vương quốc Anh bao gồm ảnh chụp gói mẫu mang nhãn hiệu BBFC của từng sản phẩm và ngày phát hành tiềm năng. Phần đầu tiên hiện được lên lịch phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2023 trong khi phần thứ hai có ngày phát hành (rất có thể là lỗi) vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Về: Các huyền thoại xung đột trong phần khởi động lại đầy mê hoặc của bộ phim không gian cổ điển này! Mắc kẹt trong cuộc chiến kéo dài 150 năm, các quốc gia giữa các vì sao đạt đến đỉnh cao chiến lược dưới bàn tay của hai nhà lãnh đạo thiên tài. Reinhard của Đế chế Thiên hà và Yang của Liên minh Các hành tinh Tự do dẫn đầu cuộc tấn công từ các mặt trận đối lập. Chiến đấu là định mệnh của họ, nhưng trong vũ trụ bao la bị xâu xé bởi những âm mưu chính trị, kẻ thù lớn nhất của họ chưa chắc đã là của nhau.

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue These – Phần 1
RRP: TBC | Ngày phát hành: 3 tháng 4 năm 2023 | Liên kết Amazon Vương quốc Anh

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue These – Phần 2
RRP: TBC | Ngày phát hành: TBC | Liên kết Amazon Vương quốc Anh

Crunchyroll (Anh) vẫn chưa chính thức xác nhận việc phát hành những tựa phim này, nhưng chúng ta có thể thấy chúng trong bất kỳ thông báo ngày phát hành sắp tới nào của Vương quốc Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *