Anime - Manga

Vương quốc Dokapon: Kết nối được công bố để phát hành Nintendo Switch phương Tây vào mùa xuân năm 2023

Idea Factory International đã đưa ra một thông báo khá bất ngờ là xác nhận việc phát hành ở phương Tây Vương quốc Dokapon: Kết nối cho Nintendo Switch, với cả phiên bản vật lý và kỹ thuật số được lên kế hoạch ra mắt vào mùa xuân năm nay.

Dokapon Kingdom: Connect là một trò chơi hội đồng RPG kết hợp ban đầu được phát hành trên PlayStation 2 và Nintendo Wii ở Nhật Bản, nhưng giờ đây sẽ tìm thấy sức sống mới trên toàn cầu trên Nintendo Switch. Dokapon Kingdom: Connect được chơi giống như một trò chơi cờ bàn, vì vậy người chơi sẽ quay bánh xe, di chuyển không gian và sau đó đánh bại bất cứ thứ gì xuất hiện trước mặt họ với mục đích là kiếm được nhiều tiền nhất trong trò chơi. Để hỗ trợ trong chiến đấu, người chơi có thể chọn từ 11 lớp khác nhau và để khuấy động mọi thứ một chút, hãy chọn từ nhiều chế độ chơi khác nhau.

Về:

Mọi người ở Vương quốc Dokapon đều yêu tiền.

Một ngày nọ tại vùng đất yên bình này, quái vật đột nhiên xuất hiện và bắt đầu tấn công các thị trấn lân cận. Nền kinh tế sụp đổ, và mọi người ở mức thấp nhất. Tất nhiên, thuế đã không còn được trả nữa.

Vì vậy, đó là khi nhà vua hành động!

Anh ta quyết định tập hợp những chiến binh dũng cảm nhất để giải cứu những thị trấn này để có thể được trả tiền! Đổi lại, ai thu thập được nhiều nhất sẽ được phần thưởng là hôn nhân của Công chúa và ngai vàng.

Và do đó, một cuộc phiêu lưu kiếm tiền bắt đầu, nơi hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ điều gì!

Các tính năng chính:

  • Những người yêu thích RPG & Board Game đoàn kết lại… LẠI! – Ban đầu được phát hành cho PlayStation®2 và Nintendo Wii, trò chơi hội đồng kết hợp hiện đã trở lại cho Nintendo Switch! Trò chơi rất đơn giản: quay roulette và đánh bại bất cứ ai cản đường bạn!
  • Kết nối trực tuyến với những kẻ thù tốt nhất của bạn – Giữ một mối hận thù không bao giờ cảm thấy tốt như vậy! Giờ đây, người chơi có thể đấu với bạn bè của mình thông qua Nintendo Switch Online!
  • 5 chế độ trò chơi & một bảng trò chơi lớn! – Lên kế hoạch trả thù và chọn từ 5 chế độ chơi khác nhau: Bình thường, Câu chuyện, Cuộc đua mua sắm, Cuộc đua tiêu diệt và Cuộc đua thị trấn. Với một vương quốc trải dài trên bảy lục địa, ai mà biết được bạn sẽ vướng vào những trò tai quái nào!
  • Đánh lừa kẻ thù của bạn với 11 lớp công việc khả thi – Muốn cắt theo cách của bạn thông qua Vương quốc Dokapon? Chọn Chiến binh! Quan tâm đến việc gợi lên những câu thần chú hào nhoáng? Chọn phù thủy! Chọn trong số 11 lớp công việc và kiếm điểm kinh nghiệm để thăng cấp cho nhân vật của bạn! Mua hoặc thậm chí đánh cắp các vật phẩm và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn!

Vương quốc Dokapon: Kết nối cho Nintendo Switch sẽ ra mắt vào mùa xuân này trên Nintendo Switch cả về mặt vật lý và kỹ thuật số với các thông tin chi tiết về tính khả dụng sẽ được công bố sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *