Tin Game

SGB ​​chính thức chia tay CKTG 2022 sau thất bại đáng tiếc trước MAD Lions | SharingFunVN

Sáng nay, SGB đã có một cuộc đối đầu BO5 với Sư tử MAD vào ngày quyết định của Vòng loại đấu loại trực tiếp CKTG năm 2022. Dù đã nỗ lực hết sức để giành chiến thắng sau ván đầu tiên bất phân thắng bại nhưng cuối cùng “Những chú trâu” của ông Ren đã phải nhận thất bại chung cuộc 3 – 1 trước “Những chú sư tử” đến từ châu Âu. Kết quả này đã chính thức chấm dứt hy vọng lọt vào Vòng bảng CKTG 2022 của SGB.

SGB ​​chính thức chia tay CKTG 2022 sau thất bại đáng tiếc trước MAD Lions

Ván 1

Trong ván đầu tiên, MAD ngay lập tức cấm hai lá bài Aphelios Zac, và xây dựng cho mình một đội mạnh trong giao tranh với Gnar – Thresh – Sylas – Jinx – Tahm Kench. Trong khi đó, đại diện Việt Nam chọn đội hình cơ bản Gwen – Maokai – Vex – Caitlyn – Morgana.

SGB ​​chính thức chia tay CKTG 2022 sau thất bại đáng tiếc trước MAD Lions 2

Ngay từ giai đoạn đi đường, MAD đã thống trị nửa trên bản đồ với khả năng kiểm soát mục tiêu tốt của Elyoya, đồng thời khai thác rất nhiều vào vị trí của Hasmed. Càng về sau, MAD gần như kiểm soát hoàn toàn thế trận, nhận hai lần buff Baron trước khi kết thúc ván đầu tiên với tỷ số 16 – 6 sau khoảng 32 phút.

Ván 2

Ở ván thứ hai, bên SGB đã mang đến một quân bài khá lạ khi nó được cầm bởi Hasmed Vayne đi đường trên, trong khi Shogun trở lại với Miss Fortune quen thuộc. Các vị trí còn lại là Maokai – Lissandra – Nautilus. MAD quyết định phản hồi bằng cách cho phép Seraphine xuống dốc.

SGB ​​chính thức chia tay CKTG 2022 sau thất bại đáng tiếc trước MAD Lions 3

Nhưng Bầy trâu gần như áp đảo đối thủ ở mọi đường, thậm chí có được siêu phẩm nhà chính ngay từ phút 17. Với lượng sát thương khủng khiếp đến từ Vayne bởi Hasmed và Bỏ lỡ vận may Trong tay Shogun, SGB được buff Baron ở phút 24, ấn định tỷ số 17 – 7 và gỡ hòa 1-1 cho MAD Lions.

Ván 3

Trong ván thứ ba, MAD đã chọn một tướng bên ngoài Meta là Bel’Veth Đi vào rừng và có SGB để Hasmed sử dụng Lilia làn đường trên cùng và Shen ủng hộ. Bel’Veth vào tay Elyoya sớm trở thành “cơn ác mộng” đối với đại diện Việt Nam. Sau khi có được lợi thế sớm từ chiến thuật đi rừng có bùa đỏ, MAD đã kiểm soát nửa dưới bản đồ và hạ gục sớm để dẫn trước.

SGB ​​chính thức chia tay CKTG 2022 sau thất bại đáng tiếc trước MAD Lions 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *