Tin Game

Hoop Heroes – Trò chơi bóng rổ 3vs3 của NetEase mở quyền truy cập sớm | SharingFunVN

Hoop Heroes hiện đang mở cửa truy cập sớm ở Hàn Quốc và Philippines.

Bóng rổ ngày càng trở nên phổ biến với mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á qua những trận đấu NBA nảy lửa với những siêu sao hàng đầu thế giới. Do đó, những game khai thác chủ đề này cũng trở thành một ý tưởng tiềm năng, có thể kể đến một số game như NBA Live Mobile, NBA 2k22 với thể loại bóng rổ truyền thống 5vs5 hay Toàn Miền Thái Quán Lâm của Tencent và sản phẩm mới nhất của NetEase – Hoop Heroes với thể loại bóng rổ 3vs3.

Hoop Heroes hiện đang mở trong quyền truy cập sớm.

Hoop Heroes hiện đang mở trong quyền truy cập sớm.

Đồ họa của Hoop Heroes được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng đầy màu sắc để làm nổi bật không khí thi đấu sôi nổi của môn bóng rổ. Đặc biệt, game có sự góp mặt của nhiều siêu sao NBA như Curry, Irving, Durant,… tất cả đều có ngoại hình chân thực nhất. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thay đổi trang phục với đủ loại phong cách khác nhau.

Hoop Heroes có sự góp mặt của nhiều siêu sao NBA.

Hoop Heroes có sự góp mặt của nhiều siêu sao NBA.

Hoop Heroes có lối chơi khá đơn giản, người chơi sẽ thu thập người chơi, mở khóa các kỹ năng di chuyển đặc biệt, kiểm tra kỹ năng của họ trong các trận đấu với máy và người chơi khác, đánh bại và trở thành người giỏi nhất. . Đặc biệt hơn, người chơi sẽ điều khiển cả 3 vận động viên, sử dụng các kỹ năng và nước đi hợp lý để ghi điểm.

Hoop Heroes có lối chơi đơn giản nhưng trực diện, yêu cầu độ chính xác cao ..

Hoop Heroes có lối chơi đơn giản nhưng trực diện, yêu cầu độ chính xác cao.

Bên nào ghi được 11 điểm trước sẽ là bên chiến thắng. Các trận đấu trong Hoop Heroes thường có nhịp độ nhanh, tốc độ cao và đòi hỏi sự chính xác trong các đòn đánh của người chơi.

Hoop Heroes - Trò chơi bóng rổ 3vs3 của NetEase mở quyền truy cập sớm

Hoop Heroes cũng có các chế độ chơi thú vị, như chế độ nghề nghiệp – biến một người chơi bình thường thành siêu sao. Hay như các chế độ thách đấu với độ khó tăng dần trong các trận đấu hoặc cạnh tranh giữa người chơi với người chơi trong đấu trường pvp. Tất cả sẽ có trong sản phẩm này của NetEase.

Bạn đọc quan tâm đến Hoop Heroes có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://apkcombo.com/vi/hoop-heroes/com.netease.dunkcd/

Hoop Heroes NetEase tin rằng trò chơi truy cập sớm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *