Tin Game

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi khác để thay thế Minecraft Pocket Edition trên Android thì đây là 5 sự lựa chọn tốt nhất trong năm 2022 mà bạn nên thử.

Minecraft là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, chơi đi chơi lại cùng một trò chơi có thể khá nhàm chán. Và nếu bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ thì đây là 5 game có lối chơi tương tự Minecraft trên Android.

1. Terraria

Mặc dù Terraria thường được gọi là phiên bản 2D của Minecraft nhưng trên thực tế, trò chơi này có rất nhiều tính năng thú vị hơn vẻ ngoài của nó. Terraria có nhiều lựa chọn khác nhau để bạn khám phá như tạo địa hình, xây dựng và trang trí. Mặc dù không có chế độ sáng tạo nào được tích hợp cụ thể vào trò chơi khi bắt đầu, nhưng mọi thứ trong trò chơi đều có thể dễ dàng sửa đổi và sử dụng.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 0

Terraria có thể chứa tối đa bảy người chơi khác nhau trong một quần thể, nó có hơn 20 quần xã sinh vật để khám phá và nhiều NPC khác nhau để người chơi tìm thấy. Các yếu tố RPG trong Terraria mạnh hơn rất nhiều so với trong Minecraft, vì nó dựa trên sự tiến triển. Nhân vật của người chơi sẽ trở nên mạnh hơn theo từng cấp độ.

Tải xuống trò chơi cho Android – APK

2. Oceanhorn

Oceanhorn là một game nhập vai thế giới mở với góc nhìn từ trên xuống cho phép bạn khám phá các hòn đảo của biển Uncharted, một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, câu đố và bí mật. Chiến đấu với quái vật, học phép thuật và khám phá những kho báu cổ xưa để hoàn thành nhiệm vụ của bạn trên mỗi cuộc hành trình. Nhiệm vụ chính của bạn là làm sáng tỏ những bí ẩn của vương quốc đảo cổ đại và thủy quái Oceanhorn.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 1

Oceanhorn có một lối chơi nhập vai, các phím điều khiển được thiết kế đẹp mắt và nền tảng đồ họa tương đối ổn.

Tải game Oceanhorn cho Android – iOS – APK

3. Thung lũng Stardew

Stardew Valley là một mô phỏng cuộc sống nông trại, nó có thể dễ dàng tạo ra hàng trăm giờ chơi và nhiều nhiệm vụ khác nhau cho những người chơi quan tâm đến trò chơi nông trại.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 2

Mọi thứ bắt đầu khá đơn giản, với việc bạn trồng một số loại cây trồng và nuôi một con gà, nhưng khi bạn có được lượng dự trữ phù hợp, bạn sẽ có quyền kiểm soát các cánh đồng và trang trại rộng lớn và từ đó. Trò chơi mới đã chính thức bắt đầu.

Tải game Stardew Valley cho Android – APK

4. Roblox

Mặc dù Roblox đã khá lỗi thời và đồ họa khối cũng như mô hình nhân vật của nó có thể không phải là thứ mà game thủ đang tìm kiếm lúc này, nhưng đây vẫn là một trải nghiệm sandbox rất thú vị. Nhắm đến những người chơi trẻ tuổi, Roblox cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra thế giới độc đáo của riêng mình, khám phá chúng và chia sẻ chúng với những người chơi khác.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 3

Bạn có thể truy cập các thế giới được tạo sẵn trong trò chơi hoặc tạo thế giới của riêng bạn bằng cách sử dụng Roblox Studio, một trình chỉnh sửa thế giới đi kèm với trò chơi. Sử dụng công cụ này rất dễ dàng vì nó gần giống với Mario Maker hơn là Minecraft. Do đó, bạn vẫn có thể sáng tạo mà không cần kinh nghiệm viết mã trước đó.

Tải game Roblox cho Android – APK

5. Đừng chết đói

Don’t Starve là một trò chơi sinh tồn lấy bối cảnh thế giới khoa học và phép thuật. Bạn sẽ bước vào thế giới của Wilson, trở thành một người bị mắc kẹt trong thế giới ảo bởi một con quỷ và phải tự tìm đường về nhà. Để tồn tại, Wilson phải khai thác môi trường và những cư dân xung quanh mình. Bắt đầu với hai bàn tay trắng và sau đó tự mình làm mọi thứ bằng các phương pháp thủ công như săn bắn, nghiên cứu, trồng trọt và chiến đấu để tồn tại.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 4

Phần hay nhất của trò chơi này là các bản đồ của nó đều được tạo ngẫu nhiên. Không có trò chơi nào giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể chơi theo cách của mình mà không cần bất kỳ ràng buộc nào.

Tải xuống trò chơi cho Android – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *