Tin Game

Mega Store – Idle Game có một chút khác biệt so với phần còn lại

Creative Logics – nhà phát triển của 2 trò chơi Minion Shooter và Minion Valley vừa công bố một trò chơi mới mang tên Mega Store.

https://www.youtube.com/watch?v=YtYw0IYiA8w

Mega Store là một tựa game nhàn rỗi mang hơi hướng từ phần còn lại của thể loại. Trò chơi cung cấp một câu chuyện khi người chơi bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách mở một cửa hàng nhỏ và làm việc để nâng cấp nó thành một cửa hàng lớn.

Mega Store - Idle Game có một chút khác biệt so với các game cùng thể loại 0

Người chơi sẽ phải đưa ra các quyết định chiến lược giúp họ sinh lời nhiều hơn bằng cách thuê đúng nhân viên, đầu tư vào các sản phẩm chất lượng cao và nâng cấp các bộ phận của cửa hàng. Bạn thậm chí có thể chọn loại hình kinh doanh, ví dụ như cửa hàng quần áo, tạp hóa, đồ điện tử hoặc trang sức.

Mega Store - Idle Game có một chút khác biệt so với các game cùng thể loại 1

Ngoài ra, người chơi phải đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách tạo ra một bố cục hiệu quả cho phép khách hàng di chuyển xung quanh cửa hàng một cách dễ dàng. Khi nó phát triển, sẽ có một thợ máy mới để khám phá cùng với các nhân vật khác nhau để gặp gỡ.

Mega Store - Idle Game có một chút khác biệt so với các game cùng thể loại 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà hát Tightrope – Hóa thân thành chú hề và lao vào thế giới đầy màu sắc của thần chết

Mega Store cho phép người chơi tùy chỉnh theo ý thích của mình. Bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau cho nhân vật của mình, tăng thêm phần cá tính cho chủ cửa hàng của bạn. Và, nếu bạn là một người yêu động vật, bạn cũng có thể nhận nuôi một con vật cưng.

Mega Store - Idle Game có một chút khác biệt so với các game cùng thể loại 3
Mega Store - Idle Game có một chút khác biệt so với các game cùng thể loại 4

Mega Store được thiết kế để chơi nhàn rỗi, cho phép bạn chơi chỉ bằng một tay, thuận tiện để chơi và làm việc khác mà không bị ảnh hưởng. Trò chơi cũng hỗ trợ 14 ngôn ngữ – tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Indonesia, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Dự kiến, Mega Store sẽ phát hành trên App Store vào khoảng tháng 11 năm nay.

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *